04/11/2022 18:41

Phải lòng mẹ một con, trai tân Việt Kiều Đức bị mẹ ruột đuổi khỏi nhà

Nguyễn Ngọc Kim Thắm - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Ngọc Kim Thắm

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Yêu xa đã khó, yêu người con gái là mẹ một con càng khó hơn. Thế nhưng chàng trai Việt Kiều trong câu chuyện sau đây đã cùng vợ của mình vẽ nên chuyện tình thật đẹp làm nhiều người ngưỡng mộ.

Tình yêu chân thành chính là sức mạnh giúp con người vượt qua mọi rào cản để hai trái tim được gần nhau. Đó cũng chính là chuyện tình đẹp của đôi vợ chồng trẻ sau đây. Cả hai không chỉ bước qua được khoảng cách địa lý mà còn bỏ qua mọi định kiến xã hội.


Chuyện tình đẹp của anh Toàn và chị Hương nhận nhiều lời chúc và ngưỡng mộ.

>>Xem thêm: Chú rể phải gọi điện cầu cứu vì quên nhẫn: Chuyện xui rủi đâu ai muốn

Anh Nguyễn Khánh Toàn, là một vũ công du học và làm việc tại Đức. Anh đã phải lòng chị Lưu Kỳ Hương vốn là MC, ca sĩ. Cả hai biết nhau qua một buổi workshop dạy nhảy miễn phí. Một điều thú vị là người đóng vai trò "nguyệt lão se duyên" trong chuyện tình này lại là bạn trai cũ của chị Hương bởi vì người bạn đó cũng chính là bạn của anh Toàn. Bạn trai cũ đã lên kế hoạch, giúp anh Toàn mở buổi dạy nhảy để mời chị Hương đến, tạo cơ hội cho hai người làm quen.


Cả hai vô tình gặp gỡ nhưng lại là định mệnh của đời nhau.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Hương cho biết từ lần đầu gặp gỡ, chị đã có ấn tượng rất tốt với anh chàng Việt kiều Đức này. Thông qua những điều nhỏ nhặt thì chị Hương cảm thấy đây là người đàn ông rất chu đáo và tinh tế.


Trước sự chân thành và ấm áp của anh Toàn đã làm rung cảm trái tim của người mẹ đơn thân.

Bản thân chị Hương là mẹ đơn thân trong nhiều năm, đồng thời chị cũng là người hoạt động trong môi trường nghệ thuật đặc thù. Thế nên, chị luôn mong muốn tìm kiếm một người đàn ông có thể cáng đáng, chăm lo được cuộc sống cho hai mẹ con chị. Anh Toàn là người đáp ứng được những nhu cầu tình cảm của chị.


Cả hai đã dành cho nhau sự thấu hiểu và thông cảm vì có nhiều điểm tương đồng trong cuộc sống.


Hôn lễ đang diễn ra, chú rể giật mình nhớ ra quên lấy nhẫn cưới


Bản thân chị Hương là mẹ đơn thân, con trai cũng đã bắt đầu trưởng thành.

Trong khoảng thời gian tìm hiểu nhau, anh Toàn thường xuyên chủ động qua nhà chơi với con trai chị Hương. Cả hai cùng nhau làm việc này việc kia như sửa chữa đồ dùng, cùng nhau đi siêu thị mua đồ. Qua đó, chị Hương mới nhận thấy người đàn ông này yêu thật lòng và quan tâm đến cuộc sống cá nhân của chị.


Anh Toàn biết cách chơi đùa cùng con trai.

Chia sẻ về khó khăn, Toàn cho biết ban đầu khi anh yêu chị Hương thì đã gặp nhiều sự không đồng thuận từ phía gia đình mình. Do anh Toàn lại là con của một người mẹ đơn thân, một mình nuôi hai người con ăn học thành tài, bà hiểu được sự khó khăn của phụ nữ một mình nuôi con. Thậm chí có thời điểm gay gắt, mẹ anh đã đóng vali chuẩn bị đuổi anh ra khỏi nhà. Chủ yếu xuất phát từ việc mẹ anh mong muốn anh yêu người có điều kiện tốt hơn.


Những khoảnh khắc đáng yêu của hai cha con được chị Hương chia sẻ trên trang cá nhân.

Thế nhưng, bằng tình yêu nồng nhiệt, anh Toàn đã thuyết phục được mẹ và những người trong gia đình; cũng chứng minh cho mẹ thấy rằng nhờ cô người yêu này mà anh trở nên tốt hơn. Dần về sau thì tình yêu của cả hai đã được chấp thuận, chị Hương được mẹ chồng yêu thương và thông cảm nhiều hơn.


Xuất phát từ sự nghiêm túc và chân thành nên chị Hương và anh Toàn dễ dàng đạt đến sự thăng hoa trong cảm xúc.


Tuy là vợ chồng nhưng cả hai vẫn tôn trọng đời sống riêng tư của nhau.

>>Xem thêm: Đám cưới đậm chất miền Tây của nghệ sĩ Tiết Cương: chú rể kiêm luôn MC

Hiện tại, sau khi cả hai đã kết hôn nhưng vì tính chất công việc nên anh Toàn chưa thể sắp xếp về Việt Nam. Trước mắt, hai vợ chồng vẫn yêu xa, thỉnh thoảng anh Toàn sẽ về nước thăm vợ rồi lại sang Đức tiếp tục công việc. Cả hai vẫn duy trì cuộc sống riêng tư và tôn trọng công việc của nhau.


Trong thời gian tới, anh Toàn đón hai mẹ con về Đức.

Giờ đây, vợ chồng anh Toàn, chị Hương đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân êm thấm và hạnh phúc. Có thể trong thời gian tới, anh Toàn sẽ đón hai mẹ con chị Hương về Đức để gia đình được đoàn tụ. Thế mới nói, chỉ cần yêu thương nhau thật lòng thì rào cản nào cũng có thể vượt qua được.

Bạn nghĩ sao về cặp đôi chồng Việt kiều lấy mẹ một con này? Hãy chia sẻ cùng Bestie nhé!

Ảnh: Lưu Kỳ Hương

Xem thêm thông tin về Đời sống tại Bestie!

ĐỪNG NÊN VỘI VÀNG KẾT HÔN NẾU BẠN CHƯA TRẢ LỜI ĐƯỢC 7 CÂU HỎI SAU

Nếu vội vàng tiến đến hôn nhân mà chưa suy xét thật kỹ thì có khả năng làm gia tăng tỷ lệ đổ vỡ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn ngẫm lại thật kỹ xem bản thân đã sẵn sàng kết hôn hay chưa.

Đầu tiên đó là vấn đề cha mẹ hai bên. Với văn hóa của người Việt thì kết hôn không chỉ là chuyện của hai người mà là chuyện của cả hai gia đình. Thế nên có xảy ra mâu thuẫn thì cuộc sống hôn nhân sẽ có thêm nhiều sự rắc rối, phiền muộn cho cha mẹ hai bên. Thứ hai là vấn đề việc làm, cần chủ động về công việc, tiền bạc thì cuộc sống sẽ thoải mái hơn.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
ĐỪNG SỐNG QUÁ RỘNG RÃI, CŨNG ĐỪNG QUÁ TỐT, VÌ KHÔNG PHẢI AI CŨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN "CHO ĐI"
Scroll to top