GIỚI THIỆU

Với tiêu chí “Bạn Thân Phái Đẹp”, Bestie.vn mong muốn sẽ là ngôi nhà chung của phụ nữ và những người bạn, nơi mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin hữu ích về thời trang, bí quyết làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, phong cách sống và cả những câu chuyện thú vị về thế giới showbiz... Bestie.vn đặc biệt quan tâm đến đời sống tinh thần, tâm tư tình cảm của bạn, là nơi để bạn trao gửi nỗi niềm và nhận lại những sẻ chia cần nhất, chân thật nhất, để cuộc sống luôn thăng hoa trong niềm vui và hạnh phúc.

"Nếu muốn đi thật nhanh hãy đi một mình. Còn muốn đi thật xa thì hãy đi cùng nhau”.

Vượt qua giới hạn của một người bạn thân, với những giá trị hữu ích nhất qua việc chọn lựa và truyền tải nội dung, Bestie.vn mong muốn gắn bó sâu sắc hơn để trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của phái đẹp, cùng bạn bước qua những thăng trầm trong cuộc sống. Đó là lý do vì sao từ “bestie - bạn thân” được chọn làm tên cho ngôi nhà chung của chúng ta.

Tình bạn không thể tồn tại nếu như chỉ là mối quan hệ một chiều. Nếu như bạn đã trót cảm mến cô bạn mang tên Bestie, thì hãy ở lại đây, tỉ tê cho cô ấy nghe tất tần tật về cuộc sống thường nhật của bạn, tranh thủ cùng tham gia với cô ấy trong các hoạt động hữu ích. Và biết đâu đấy bạn sẽ có thêm kha khá cô bạn thân do Bestie kết nối!

"Phụ nữ là để yêu, không phải để hiểu. Nhưng đã là bạn thân thì cần thấu hiểu và thương yêu!"

Chúng tôi luôn ở đây, như một quyển cẩm nang hữu ích bên bạn mỗi ngày chỉ với một mong ước duy nhất: mỗi cô bạn thân của Bestie đều sẽ là những cô gái tự tin, yêu thương bản thân, biết hưởng thụ cuộc sống và giàu năng lượng tích cực để lan tỏa nhiệt huyết cho tất cả mọi người.

Thân mến!

BESTIE 

Scroll to top