07/08/2024 12:51

BB Trần lần đầu làm ca sĩ, đầy thần thái khi kéo đàn violin

Thanh Dung - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Dung

Đây là lần đầu tiên BB Trần trình diễn trên sân khấu lớn với vai trò ca sĩ. Không còn mảng miếng hài, nam diễn viên đầy tâm huyết khi tự thử thách mình với màn kéo đàn violin.

Khác với hình ảnh diễn viên đầy biến hoá, hài hước trên sân khấu và các video hài hước, BB Trần khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong ca khúc Cánh Hồng Phai trên sân khấu Tập 2 Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

BB Trần lần đầu làm ca sĩ, đầy thần thái khi kéo đàn violin
BB Trần đầy thần thái trên sân khấu.

Trong số các nhân tố được xem là “ẩn số" của chương trình, tiết mục của BB Trần trong tập này đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Lựa chọn ca khúc vốn quen thuộc với khán giả và cũng quen thuộc với mình, nhờ sự giúp sức của “phù thuỷ âm nhạc" SlimV, ca khúc Cánh Hồng Phai đã được BB làm mới trên sân khấu.

BB Trần lần đầu làm ca sĩ, đầy thần thái khi kéo đàn violin
Anh không muốn giới hạn mình ở việc chỉ làm tốt việc giả gái.

Sở hữu lợi thế về ngoại hình, BB đã chọn cho mình bộ trang phục nổi bật trên sân khấu cùng với đó là màn hoá thân thành ma cà rồng vô cùng ấn tượng. Vốn quen thuộc với hình ảnh hài hước, lầy lội trong các clip hậu trường hay các hình ảnh “dìm hàng" của đồng nghiệp, khán giả đã vỡ oà khi thấy một BB Trần quá điển trai và cuốn hút.

BB Trần lần đầu làm ca sĩ, đầy thần thái khi kéo đàn violin
BB Trần đã luyện tập việc kéo đàn trong 2 tháng.

Về màn kéo đàn violin khiến khán giả “nổi da gà", vì phần trình diễn quá xuất xắc đến mức nhiều người không tin đây là màn kéo đàn thật của BB. Ngay sau đó phía ê-kíp chương trình cũng như BB đã đăng clip hậu trường tập luyện của BB khiến khán giả bất ngờ khi biết màn trình diễn này được BB trình diễn trực tiếp trên sân khấu. BB chia sẻ, BB có 2 tháng để tập luyện cho phần kéo đàn violin, dù chưa có thể trình diễn như một nghệ sĩ chuyên nghiệp nhưng BB rất vui khi nhận được sự ủng hộ của khán giả.

BB Trần lần đầu làm ca sĩ, đầy thần thái khi kéo đàn violin
Nam diễn viên cùng các đồng đội trong chương trình.

Bên cạnh tài năng trình diễn, bộ trang phục của BB cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Ít ai biết, phần trang phục trình diễn được BB lên ý tưởng và cùng NTK thực hiện riêng bộ trang phục ấn tượng cho phần chào sân chương trình.

Có thể thấy, sau tiết mục chào sân trong một vai trò mới trên một sân khấu lớn, BB Trần đã hoàn toàn chinh phục được khán giả. Anh tài chia sẻ: "BB đến với chương trình với mong muốn cho mọi người biết đến BB không chỉ giả gái mà còn là một nghệ sĩ đa năng".

BB Trần lần đầu làm ca sĩ, đầy thần thái khi kéo đàn violin
BB Trần cũng muốn tự làm khó mình ở các màn biến hóa tiếp theo.

Với những gì đã thể hiện và làm được trong màn chào sân vừa rồi, khán giả tiếp tục chờ đợi những màn biến hoá tiếp theo của BB trong các liveshow tiếp theo của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024.

Ảnh: Lê Minh Duy

Từ khóa:  bb trần
Scroll to top