06/28/2024 16:34

Tuấn Mario đăng quang Thách Thức Giới Hạn 2024 cùng Nguyễn Huy

Thanh Dung - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Dung

Sau gần 4 tháng diễn ra, chương trình Thách Thức Giới Hạn chính thức khép với chiến thắng thuộc về đội producer Tuấn Mario. Giải nhì và giải ba lần lượt thuộc về đội producer Minh Đăng và đội producer Tống Hạo Nhiên.

Mở màn đêm chung kết 3 chính là sự kết hợp độc đáo đến từ ba ca sĩ với ba màu sắc âm nhạc riêng biệt với lần lượt danh ca Ngọc Ánh, ca sĩ Hà Thúy Anh và Nguyễn Kiều Oanh. Tiết mục Chờ một tiếng yêu, ca khúc thuộc thể loại nhạc jazz, tươi vui đã mang đến không khí vô cùng sôi động. Lần đầu tiên hòa giọng với hai giọng ca vừa trẻ và nhiều năng lượng, danh ca Ngọc Ánh bày tỏ sự thích thú, đồng thời dành nhiều lời khen ngợi đến chất giọng nội lực, khả năng làm chủ sân khấu của hai nữ ca sĩ.

Tuấn Mario đăng quang Thách Thức Giới Hạn 2024 cùng Nguyễn Huy

Tuấn Mario mang đến mashup về chủ đề đám cưới miệt vườn với hai ca khúc Rồi tới luôn và Đám cưới nha. Đây cũng là đội duy nhất quy tụ đầy đủ các thành viên trong đội với Nguyễn Huy, Phan Yến Nhi và Nguyễn Công Thành. 

Tuấn Mario đăng quang Thách Thức Giới Hạn 2024 cùng Nguyễn Huy

Chưa hết, Quý ông Tinh Tế còn "chiêu mộ" bà xã Hà Thúy Anh cung rapper Drapion hỗ trợ phần thi cho đội. Một trong những điều giúp tiết mục của đội producer Tuấn Mario trở nên đặc sắc hơn đó chính là màn "tấu hề" đến từ anh khiến giám khảo cùng các producer còn lại và khán giả được dịp cười nghiêng ngả. 

Tuấn Mario đăng quang Thách Thức Giới Hạn 2024 cùng Nguyễn Huy

Là người hào hứng khi xem tiết mục của đội Quý ông Tinh Tế, giám khảo Hoài An bày tỏ: "Trời ơi, thích nhất là Tuấn Mario luôn, chưa bao giờ nhìn thấy bạn ấy trên sân khấu như vậy, bạn tỏa ra năng lượng làm mọi người cười nghiêng ngả. Đặc biệt, Tuấn còn có một điệu nhảy rất độc đáo nữa".

Trong khi đó, giám khảo Ngọc Ánh lại cho rằng, dù trên sân khấu có rất nhiều trai xinh, gái đẹp nhưng producer Tuấn Mario lại trở thành điểm nhấn, thu hút mọi ánh nhìn. "Tôi thấy trai xinh gái đẹp rất nhiều, nhưng điểm nhấn cũng vẫn là Tuấn Mario, nhảy rất là dễ thương mà tự nhiên, hồn nhiên nữa. Đây có lẽ là tiết mục giải trí mà hoàn hảo luôn", nữ giám khảo nói.

Tuấn Mario đăng quang Thách Thức Giới Hạn 2024 cùng Nguyễn Huy

Sau những màn trình diễn "làm nóng" sân khấu, cuối cùng cũng đi đến phần trao giải. Giải nhất Thách Thức Giới Hạn mùa đầu tiên thuộc đội producer Tuấn Mario với phần thưởng 100 triệu đồng. Giải nhì thuộc về đội producer Minh Đăng với phần thưởng 80 triệu đồng và giải ba thuộc về đội producer Tống Hạo Nhiên với phần thưởng 70 triệu đồng.

Từ khóa:  sao nhí
Scroll to top