01/29/2024 16:33

Hương Giang - Dược Sĩ Tiến đồng hành cùng Miss Universe Vietnam

Thanh Dung - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Dung

Tại buổi lễ ký kết diễn ra hôm 29/1 ở TP.HCM, Công ty cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss Universe) tại Việt Nam chính thức công bố hai đối tác của mình là Dược sĩ Tiến và Hương Giang.

Nói về màn bắt tay này, bà Thúy Nga - đại diện Công ty cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - đánh giá cao sự thông minh, quyết đoán trong công việc của Hoa hậu Hương Giang và Dược sĩ Tiến. “Chúng tôi hy vọng rằng sự kết hợp này sẽ làm nên một mùa thi thành công rực rỡ, và đó sẽ là sự mở đầu cho nhiều dự án sau này”,

Hương Giang nói cô từng tham gia một cuộc thi nhan sắc quốc tế nên học hỏi được nhiều điều trong quá đồng hành cùng ban tổ chức. Do đó, người hy vọng cùng tạo ra một cuộc thi chất lượng, khiến khán giả hài lòng. Giám khảo Miss International Queen 2020 bày tỏ: “Với tôi, danh xưng nào không quan trọng bằng việc mình làm sao để mang lại cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn”.

Hương Giang - Dược Sĩ Tiến đồng hành cùng Miss Universe Vietnam
)

Hương Giang nói trước tình hình nhiều cuộc thi hoa hậu diễn ra hiện tại, việc tổ chức thêm một cuộc thi nhan sắc mới là điều không quá khả quan. Thay vào đó, người đẹp chuyển giới quyết định hợp tác cùng đơn vị nắm bản quyền Miss Universe Vietnam với mong muốn giúp đỡ, hỗ trợ các cô gái sánh vai với các thí sinh trong khu vực và trên thế giới. 

Hương Giang - Dược Sĩ Tiến đồng hành cùng Miss Universe Vietnam

Dược sĩ Tiến nói anh hoàn toàn có thể mua bản quyền hoặc tự tạo ra một cuộc thi riêng. Song anh khẳng định sức hút của Miss Universe Vietnam là lý do khiến anh quyết định hợp tác trong vai trò đơn vị sản xuất. “Việc được bắt tay giữa tôi, Hương Giang với Công ty cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã là sự bùng nổ rồi. Về quy mô, chắc chắn sẽ khiến khán giả mong chờ. Tôi sẽ không làm chương trình với tiêu chuẩn thấp hơn những cái tôi từng làm. Tôi sẽ không bao giờ tạo bước thụt lùi trong lộ trình trở thành nhà sản xuất hàng đầu của mình”, anh nói. 

Hương Giang - Dược Sĩ Tiến đồng hành cùng Miss Universe Vietnam

Xuất hiện tại sự kiện, Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa bày tỏ niềm thích thú trước màn hợp tác giữa Công ty cổ phần thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với phía Dược sĩ Tiến và Hoa hậu Hương Giang. Người đẹp sinh năm 1998 bày tỏ: “Tôi tin rằng đây là sự kết hợp bùng nổ và khán giả sẽ mong nhiều dự án sắp tới”

Hương Giang - Dược Sĩ Tiến đồng hành cùng Miss Universe Vietnam

Ảnh: NVCC

Scroll to top