09/26/2023 10:09

Teaser MV "Body Shaming" ngập tràn màu sắc đi cùng với lyric cực “đã”

Team account - Theo thethaovanhoa.vn Team account

Tối 25/9, Choco Trúc Phương đã chính thức phát hành Teaser MV "Body Shaming". Nếu như trong ảnh teaser được công bố ngày 25/9, hình ảnh Choco khiến các fan phát “sốt” vì độ xinh đẹp như một “nàng thơ”

Tối 25/9, Choco Trúc Phương đã chính thức phát hành Teaser MV "Body Shaming". Nếu như trong ảnh teaser được công bố ngày 25/9, hình ảnh Choco khiến các fan phát “sốt” vì độ xinh đẹp như một “nàng thơ” thì Teaser lại mang đến một nguồn năng lượng rất tươi mới dành cho các khán giả trẻ.

Teaser MV Body Shaming ngập tràn màu sắc đi cùng với lyric cực “đã”
“Nàng thơ” Choco xinh đẹp trong ảnh teaser MV mới nhất

Trong Teaser chưa tới 30s, Choco Trúc Phương xuất hiện với tạo hình ban đầu gây bí ẩn cho khán giả khi không thấy rõ mặt Choco và các nhân vật, sau đó khiến người xem ấn tượng với các visuals cực “chất” và rực rỡ sắc màu tích cực.

Teaser MV Body Shaming ngập tràn màu sắc đi cùng với lyric cực “đã”
Choco và các bạn xuất hiện với tạo hình gây tò mò cho khán giả 

Đặc biệt, Choco Trúc Phương còn hé lộ thêm 2 câu hát trong ca khúc "Body Shaming", đây là thông điệp mà bài hát muốn gửi gắm đến các bạn trẻ ngày nay trên mạng xã hội. Lyric như một lời đáp trả rất “đã tai” tới những “haters” thích công kích ngoại hình của người khác, một xu hướng phổ biến trên social media.

Teaser MV Body Shaming ngập tràn màu sắc đi cùng với lyric cực “đã”
Teaser hé lộ visuals rực rỡ, cá tính của Choco

Teaser MV "Body Shaming" đã hé lộ Choco trong vai một bạn bạn trẻ bị công kích và xa lánh trên môi trường online vì ngoại hình của mình, nhưng vẫn sống vui vẻ, tích cực và yêu đời, thể hiện qua các trang phục tự tin, cá tính và các động tác vũ đạo cũng như biểu cảm rất “cute”. Ở đoạn kết Teaser, Choco dứt khoát đứng lên như lời  khẳng định sự mạnh mẽ, dám “chơi”, dám “sống thật” của một cô gái hiện đại.

“Bản thân là một người trẻ thuộc thế hệ Gen Z, lớn lên trong thời đại của mạng xã hội đang bùng nổ, hơn ai hết mình hiểu được sự ảnh hưởng tích cực cũng như tiêu cực từ thế giới online. Thông qua bài hát này, mình muốn lan toả một thông điệp sống đẹp và tích cực tới mọi người. Không có gì có thể ảnh hưởng tới tâm trạng khi chúng ta thực sự biết yêu bản thân, yêu đời!" - Choco Trúc Phương chia sẻ về cảm xúc khi thể hiện ca khúc mới.

Ca khúc và MV "Body Shaming" sẽ ra mắt vào 19h ngày 29/9 trên các nền tảng âm nhạc.

Theo dõi YAN News, YAN TV, YAN Kpop để cập nhật các thông tin âm nhạc hấp dẫn nhé!

Từ khóa:  body shaming, teaser
Scroll to top