07/09/2023 11:52

Hôn nhân là chuyện cả đời, yêu người vừa ý, cưới người mình thương!

Vân Hà - Theo thethaovanhoa.vn Vân Hà

Hôn nhân là chuyện cả đời, yêu người vừa ý, cưới người mình thương! Đó là một cuộc phiêu lưu tình yêu vĩ đại và sự hỗ trợ, tạo dựng một nền tảng vững chắc cho tình yêu và sự hạnh phúc suốt đời.

Hỡi những cô gái còn đang độc thân hay sắp tìm cho mình một nửa của cuộc đời ơi. Tôi tin chắc rằng sẽ chẳng ai bắt bạn phải chọn cho mình một người đàn ông thành công và bận rộn đâu, vì họ sẽ thiếu thốn thời gian để thăm hỏi và không thể dành tình cảm cho bạn một cách trọn vẹn. Cũng sẽ không ai ép bạn phải tìm một người đàn ông quá đẹp trai, hào nhoáng vì chắc chắn anh ta sẽ rất phong lưu, đa tình và bản thân bạn sẽ phải chịu nhiều ấm ức và ghen tuông. 

Hôn nhân là chuyện cả đời, yêu người vừa ý, cưới người mình thương!
Đừng vội yêu ai vì xung quanh ai cũng có bến đỗ. Ảnh: VOV

>> Xem thêm:  5 lý do nên cưới chồng gần nhà: Con được gần cha mẹ, cháu nhờ ông bà

Cũng không ai ép bạn phải cưới người mà bạn mới quen được đôi ba tuần, hai ba tháng. Bởi lúc mới quen, đàn ông nào mà không tốt, đàn ông nào mà không vồ vập và ngọt mật với bạn. Nhưng sau này, dù có giận dỗi, đau khổ người mà chấp nhận ở bên cạnh thật lòng thương bạn mới là chân thành. Bạn cũng không cần phải gật đầu với người đàn ông luôn đối xử tốt với tất cả mọi người vì người đàn ông của bạn chỉ được phép tôn trọng và cưng chiều duy nhất một mình bạn và ở cạnh bạn mà thôi. Người đàn ông tốt không làm tổn thương phụ nữ là đúng nhưng với ai anh ta cũng đối xử một cách nhiệt huyết thì là sai. 

Thầy giáo nhờ hội học trò quân sư tình yêu: Được tư vấn liền gọi cho vợ nói "anh yêu em"

Hôn nhân là chuyện của cả đời người, đừng sợ thanh xuân sẽ mau chóng qua đi mà vội vàng chọn nhầm người không đáng. Bạn hãy nhớ rằng, bạn càng có tuổi, càng bớt rực rỡ bớt nổi bật thì người đàn ông đến bên bạn lại càng thật lòng. Họ chẳng đến với bạn vì vẻ ngoài mà họ yêu chính giá trị của con người bạn. Chỉ nên kết hôn khi bản thân bạn đã cảm thấy vững tâm và nguyện lòng. Chỉ nên ăn đời ở kiếp với nhau khi mà cả hai đã yêu nhau đủ sâu và hiểu nhau đủ vừa. Thời gian chẳng còn quan trọng nữa, không cần cưới sớm, chỉ cần hợp người. Đừng sợ lấy nhau trễ chỉ sợ lấy sai người. 

Hôn nhân là chuyện cả đời, yêu người vừa ý, cưới người mình thương!
Cưới người mình thương, ta biết rằng ta đã tìm thấy người đặc biệt trong cuộc đời mình. Ảnh: NLD

Hôn nhân là một cuộc hành trình đầy ý nghĩa và đáng trân trọng. Nó là sự kết hợp của tình yêu, sự hiểu biết và sự cam kết cả đời. Hạnh phúc trong hôn nhân bắt nguồn từ việc yêu người vừa ý và cưới người mình thương. Yêu người vừa ý, ta tìm thấy một người bạn đời thực sự, người mà ta chia sẻ niềm vui và nỗi buồn, người mà ta có thể trò chuyện và chia sẻ mọi suy nghĩ của mình. Cùng nhau, ta xây dựng sự đồng điệu và sự hoàn thiện trong tình yêu, tạo nên một không gian chia sẻ, lắng nghe và nhìn nhận lẫn nhau.

Cưới người mình thương, ta biết rằng ta đã tìm thấy người đặc biệt trong cuộc đời mình. Người ấy là nguồn cảm hứng, sức mạnh và sự tự tin cho ta. Tình yêu chứa đựng sự quan tâm và tôn trọng, khẳng định giá trị và yêu thương chân thành. Ta sẵn lòng dành thời gian, công sức và tình cảm để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và bền vững bên người mình yêu. Hôn nhân là câu chuyện hai người sẽ đi qua những vùng trũng và đỉnh cao của cuộc sống. Nó là việc bước đi qua những khó khăn và thách thức, nhưng cũng mang lại những giây phút hạnh phúc và kỷ niệm đáng trân trọng. Đôi khi có thể có những lúc mây mù che khuất ánh nắng, nhưng với tình yêu của mình, ta có thể vượt qua mọi khó khăn và xây dựng một tương lai đong đầy hạnh phúc bên người mình thương.

Hôn nhân là chuyện cả đời, yêu người vừa ý, cưới người mình thương!
Hôn nhân là chuyện của cả đời người, đừng sợ thanh xuân sẽ mau chóng qua đi mà vội vàng chọn nhầm người không đáng. Ảnh: Meta

>> Xem thêm:  Những người từng đổ vỡ khuyên gì để giúp hôn nhân hạnh phúc?

Hôn nhân là một viễn cảnh kéo dài suốt đời, nơi mà ta tìm kiếm tình yêu và gắn kết với người đó. Đúng như câu nói: "Yêu người vừa ý, cưới người mình thương!", tình yêu và sự ấm áp trong hôn nhân không chỉ đơn thuần là việc yêu một người mà còn là tạo dựng một mái ấm hạnh phúc và ổn định cho cả hai. Trong tình yêu, chúng ta tìm kiếm người phù hợp với những giá trị và quan điểm của mình. Một người vừa ý không chỉ đáp ứng các tiêu chí về ngoại hình, tính cách, sự thông cảm và sự hiểu biết, mà còn là người mà ta có thể chia sẻ mọi niềm vui, buồn bên cạnh nhau. Nếu bạn đang chờ đợi hoặc tìm kiếm một người như vậy, cứ bình tĩnh rồi người ấy sẽ đến bên bạn một cách mà bạn không ngờ tới. Tham gia vào Yêu Là Cưới để xem thêm nhiều bài viết thú vị khác nhé!

Theo dõi các bài viết hấp dẫn tại Bestie và gia nhập cộng đồng Chị gái A+ nhé!

ĐÀN ÔNG BIẾT BÊNH VỢ LÀ ĐÀN ÔNG KHÔN

Ngày xửa ngày xưa có một câu chuyện khiến ai cũng phải suy ngẫm. Đó là một bài kiểm tra cho một người đàn ông. Bạn sẽ chọn ai trong danh sách của mình, bạn sẽ chọn ai để cùng đi hết quãng đời còn lại? Bạn bè, cha mẹ, anh chị em, con cái hay vợ? Và cuối cùng, sau khi mọi người buộc phải loại bỏ ai đó khỏi danh sách đó, chỉ còn lại vợ. Bạn bè chỉ bên bạn lúc bạn có tiền. Anh em chỉ bên bạn lúc còn nhỏ, cha mẹ chỉ bên bạn đến khi họ còn sống, con cái chỉ bên bạn khi chúng chưa có gia đình riêng. Riêng chỉ có vợ bạn là người đi bên cạnh bạn được đến suốt cả cuộc đời. Nếu đã như vậy thì bênh vợ có gì là sai?

Ngoài những tin tức về giải trí và đời sống được cập nhật liên tục, bạn có thể tham gia vào cộng đồng những người tò mò về lá số thông qua app Tử Vi Toàn Tập. Ứng dụng này sẽ giúp bạn khám phá về tình yêu và sự nghiệp một cách đơn giản và nhanh nhất. Tải app tại đây.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
THẾ GIỚI CÓ HÀNG TỈ NGƯỜI KẾT HÔN THÌ CHUNG QUY CHỈ CÓ 4 LOẠI CẶP VỢ CHỒNG NÀY
Scroll to top