05/23/2023 09:14

"Chánh cung" Thanh Thủy bị nói không có gì ngoài "cặp kiếm Nhật"

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Tuy đăng quang Hoa hậu Việt Nam đã 5 tháng nhưng Thanh Thủy vẫn chưa có sự bứt phá nào ngoài "cú nổ truyền thông" khi can đảm thừa nhận đã nâng cấp "tòa thiên nhiên" để tự tin hơn.

Thanh Thủy bị "bắt bài" khoe "cặp kiếm Nhật"

Tính đến hiện tại, Huỳnh Thị Thanh Thủy trải qua 5 tháng đảm đương cương vị Hoa hậu Việt Nam. Người đẹp quê Đà Nẵng có lẽ là "chánh cung" gây tranh cãi nhiều nhất nhì khi từ nhan sắc đến khả năng ứng xử, trình giao tiếp bằng tiếng Anh không được đánh giá cao. Chưa kể, chỉ mới lên ngôi, cô nàng còn đụng "dao kéo" mũi và vòng 1 khiến dân tình phản ứng mạnh mẽ.

Chánh cung Thanh Thủy bị nói không có gì ngoài cặp kiếm Nhật
Thanh Thủy từng bị nhận xét đăng quang thiếu thuyết phục. Ảnh: Huỳnh Thị Thanh Thủy

Nhưng có một điều, fan sắc đẹp khó lòng phủ nhận, Thanh Thủy sở hữu đôi chân xếp vào hàng báu vật ở làng hương sắc Việt. Thậm chí, nhiều ý kiến nhận định "cặp kiếm Nhật" của cô còn nhỉnh hơn người tiền nhiệm - Đỗ Thị Hà. Biết lợi thế hình thể, đương kim Hoa hậu Việt Nam dạo gần đây chăm khoe chân hẳn. Các thiết kế xẻ tà cao, chân váy ngắn cũn cỡn thậm chí đồ tắm một mảnh được nàng Hậu này trưng dụng triệt để.

Chánh cung Thanh Thủy bị nói không có gì ngoài cặp kiếm Nhật
Thanh Thủy khoe chân qua bộ đồ tắm rực rỡ trong chuyến nghỉ dưỡng mới đây. Ảnh: Huỳnh Thị Thanh Thủy
Chánh cung Thanh Thủy bị nói không có gì ngoài cặp kiếm Nhật
Nàng Hậu dạo này chụp ảnh thế nào cũng phải khoe được "cặp kiếm Nhật". Ảnh: Huỳnh Thị Thanh Thủy
Chánh cung Thanh Thủy bị nói không có gì ngoài cặp kiếm Nhật
Nhiều người phải xuýt xoa trước "báu vật" hình thể của cô. Ảnh: Huỳnh Thị Thanh Thủy

Nhưng, có một món ăn mãi cũng ngán. Trên các diễn đàn sắc đẹp, topic bàn luận về việc Thanh Thủy không có gì khác ngoài "cặp kiếm Nhật" đang nhận được nhiều sự quan tâm. Không ít người còn bình luận rằng ekip đang cố gắng đẩy các bài đăng khen lố về đôi chân của cô.

"Đố có content nào khác ngoài kiếm", "Bí content thế là cùng 10 bài thì 11 bài là kiếm", "Vì search "kiếm Nhật" sẽ ra ngay", "Một ngày lên cả đống bài khoe kiếm Nhật riết cũng chán", "Top 3 Hoa hậu Việt Nam flop chưa từng thấy", "Đổi content đăng bài đi", "Sao bài về bà này toàn kiếm với đao không vậy?", "Chắc chuẩn bị làm CEO công ty đòi nợ thuê"...

Chánh cung Thanh Thủy bị nói không có gì ngoài cặp kiếm Nhật
Bình luận của một số fan sắc đẹp về việc các bài đăng liên quan đến Thanh Thủy đều về "cặp kiếm Nhật". Ảnh: TGHH
Chánh cung Thanh Thủy bị nói không có gì ngoài cặp kiếm Nhật
"Đổi content đăng bài đi" - một khán giả bày tỏ ý kiến. Ảnh: TGHH
Hoa hậu Thanh Thủy "hở bạo" sau đăng quang, thừa nhận trùng tu nhan sắc

>> Xem thêm: Hoa hậu cũng có điểm chưa hoàn hảo: Đỗ Hà khổ sở vì giọng địa phương

Trước đó, sau khi xác nhận nâng cấp "tòa thiên nhiên", Thanh Thủy liên tục diện trang phục đôn đẩy "cặp tuyết lê" đến nhức mắt. Sự táo bạo này gây ra tranh cãi dữ dội, làm mất đi hình ảnh đẹp nền nã của người đăng quang cuộc thi được xếp hàng "chánh cung".

Chánh cung Thanh Thủy bị nói không có gì ngoài cặp kiếm Nhật
Bộ ảnh khiến Thanh Thủy nhận về nhiều bình luận phản đối. Ảnh: Huỳnh Thị Thanh Thủy
Chánh cung Thanh Thủy bị nói không có gì ngoài cặp kiếm Nhật
Chưa chi đã vội vàng "dao kéo", cô khiến các quy chuẩn của cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam" đặt ra như... cho vui. Ảnh: Huỳnh Thị Thanh Thủy

Không có nhiều hoạt động nổi bật, trình tiếng Anh vẫn là dấu chấm hỏi

Có ý kiến cho Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 là "flop chưa từng thấy". Cả Thanh Thủy và hai người đẹp Thùy Linh, Ngọc Hằng dù đã trải qua gần nửa năm trên cương vị mới nhưng vẫn không có quá nhiều hoạt động nổi bật nào. Đặc biệt "chánh cung" vẫn chưa có "cú nổ truyền thông" nào ngoài màn thừa nhận đụng chạm "dao kéo" hồi tháng 3/2023.

Chánh cung Thanh Thủy bị nói không có gì ngoài cặp kiếm Nhật
Ngoài việc công khai thẩm mỹ, Hoa hậu Thanh Thủy vẫn chưa thể gây chú ý hơn. Ảnh: Huỳnh Thị Thanh Thủy

Trong một số topic gần đây trên các diễn đàn chuyên bàn về Hoa hậu, khán giả cho rằng Thanh Thủy nhạt nhòa, chỉ chấm được mỗi body. Ngay cả Top 10 là Bé Quyên còn được nhận xét trúng job nhiều hơn "chánh cung". "Quả thật là ít thấy Top 3 này hoạt động nhiều, mình không nhớ gì nổi bật của 2 Á hậu luôn. Nhớ được Hoa hậu là may rồi í" là ý kiến của một khán giả.

Nhưng khó trách Thanh Thủy hay Thùy Linh, Ngọc Hằng bởi Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 dưới trướng công ty quản lý. Một bình luận về thực trạng của 3 người đẹp sau khi lên ngôi nhận được nhiều đồng tình từ fan sắc đẹp: "Từ lúc đăng quang, dì Dung có tổ chức được một hoạt động nào riêng lẻ cho Top 3 đâu, toàn đi chung với "con ruột" dì. Lúc trước "con ruột" chưa ra đời thì Top 3 sau đăng quang được tổ chức thiện nguyện với nhiều hoạt động để lấy hình ảnh trong mắt khán giả sẵn tiện đưa hình ảnh Top 3 rộng rãi hơn trên mạng. Giờ coi lại xem dì Dung có tổ chức nổi hoạt động nào không mà không flop".

Chánh cung Thanh Thủy bị nói không có gì ngoài cặp kiếm Nhật
Họ không được tổ chức hoạt động riêng lẻ, thay vào đó chỉ đi cùng các nàng Hậu khác cùng nhà. Ảnh: Huỳnh Thị Thanh Thủy

Bên cạnh đó, trình tiếng Anh của Thanh Thủy cũng bị đặt dấu chấm hỏi. Dù theo profile cô là sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Đà Nẵng) nhưng khả năng giao tiếp của cô bị cho là còn phải cải thiện rất nhiều. Màn trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh sau đăng quang của nàng Hậu từng là đề tài bàn tán suốt một thời gian khi cô ấp úng, dùng những mẫu câu đơn giản cũng không xong.

Chánh cung Thanh Thủy bị nói không có gì ngoài cặp kiếm Nhật
Nàng Hậu bị chê trình tiếng Anh. Ảnh: Huỳnh Thị Thanh Thủy

Lỗi không hoàn toàn ở Thanh Thủy!

Một điều phải nhấn mạnh rằng, sở dĩ Hoa hậu Việt Nam 2022 nhạt nhòa như thế một phần lớn nằm ở ekip đã không định hướng đúng đắn đường đi nước bước cho cô. Từ chuyện Thanh Thủy ăn mặc trang điểm ra sao, đi show nhận job thế nào... hoàn toàn phải thông qua công ty chủ quản.

Đúng như nhận xét của một fan sắc đẹp: "Giờ coi lại xem dì Dung có tổ chức nổi hoạt động nào không mà không flop". Quả thật, "bà trùm Hoa hậu" đang có quá nhiều kế hoạch từ tổ chức cuộc thi Hoa hậu mới đến mở rộng kinh doanh sâm. Không dừng ở đó, "dì Dung" còn bận bịu chăm sóc dàn "con gái cưng" như Thiên Ân, Phương Nhi... khiến Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 khó có được những hoạt động chất lượng. Dường như, Thanh Thủy cùng Thùy Linh, Ngọc Hằng chỉ là các "tệp đính kèm" với dàn Hậu chung công ty thay vì có những dự án mang dấu ấn riêng.

Chánh cung Thanh Thủy bị nói không có gì ngoài cặp kiếm Nhật
Khi Thanh Thủy vẫn bị ràng buộc bởi hợp đồng đã ký với công ty của "bà trùm Hoa hậu" thì cô khó mà tự quyết định được. Ảnh: Huỳnh Thị Thanh Thủy
Chánh cung Thanh Thủy bị nói không có gì ngoài cặp kiếm Nhật
"Chánh cung" vẫn cứ loay hoay chưa thể bứt phá được. Ảnh: Huỳnh Thị Thanh Thủy

Để thay đổi cái nhìn của số đông fan sắc đẹp, ekip lẫn nàng Hậu buộc phải có hành động. Ít nhất, Thanh Thủy cần có những dự án "đinh" nổi bật trong nhiệm kỳ thay vì mải miết chạy các sự kiện mà hình ảnh chẳng thể đọng lại được gì trong mắt công chúng. Cô cũng cần trau dồi, cho thấy sự tiến bộ về kỹ năng, trình tiếng Anh... chẳng hạn. Việc học tập, cọ xát càng nhiều sẽ giúp nàng Hậu này "lột xác". Biết đâu, đương kim Hoa hậu Việt Nam sẽ có cú "lội ngược dòng" ngoạn mục khiến khán giả phải nhìn cô với ánh mắt khác!

Chánh cung Thanh Thủy bị nói không có gì ngoài cặp kiếm Nhật
"Chánh cung" nên trau dồi nhiều thứ hơn để thuyết phục công chúng về các khía cạnh khác nữa. Ảnh: Huỳnh Thị Thanh Thủy

Thanh Thủy còn quá trẻ, cô đăng quang ở tuổi 20 khi mà nhiều bạn bè đồng trang vẫn còn bận đến trường, sống đời sinh viên chưa lo nghĩ. Áp lực của một "chánh cung" lại nặng nề, bởi Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi uy tín, lâu đời trong lịch sử các sân chơi nhan sắc ở Việt Nam. Người đẹp quê Đà Nẵng vì thế khó tránh những cú va vấp khi phải đảm đương sứ mệnh quá lớn! Mong thời gian tới, cô có những thể hiện ấn tượng hơn để nhiệm kỳ Hoa hậu thật rực rỡ, đáng nhớ!

Còn bạn, bạn nghĩ sao về quan điểm bài viết trên, chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!

Cùng theo dõi các bài viết hấp dẫn khác về sao Việtlàm đẹp tại Bestie nhé!

BÍ QUYẾT CHỌN TRANG PHỤC CHE KHUYẾT ĐIỂM CHÂN NGẮN

Bạn đừng tủi thân khi sở hữu đôi chân không được thon dài như Hoa hậu. Vẫn có khá nhiều cách giúp bạn có thể "hack dáng" thần sầu chỉ bằng việc chọn đúng trang phục. Đầu tiên, bạn hãy chọn những chiếc quần cạp cao - đây là "vũ khí" giúp bạn ăn gian thước tấc hữu hiệu.

Những thiết kế quần có viền sọc hai bên giúp đánh lừa thị giác người nhìn, khiến đôi chân bạn trông có vẻ thon dài hơn nhiều đấy. Đừng quên lựa chọn kiểu quần jeans ống suông bạn nhé, những item này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề chân ngắn hữu hiệu đấy.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Những thông tin về sao Việt sẽ được cập nhật tại Bestie! Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng đọc tin của Bestie.vn để không bỏ lỡ các tin tức giải trí và đời sống nhé! Tải app TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Dù chưa tới “mét 6”, nhưng những sao Việt sau vẫn sexy vô cùng
Scroll to top