04/07/2023 16:55

Lỡ hứa chăm vợ như em bé, lấy về phải đút cơm cho "nóc nhà" ăn thật

Võ Ngọc Minh Trang - Theo thethaovanhoa.vn Võ Ngọc Minh Trang

Anh chồng đảm đang nấu nướng rồi còn đút cơm cho con hộ vợ, còn "nóc nhà" thì đang cưỡi xe đồ chơi của con lượn khắp sân, thế là anh chồng đút cơm cho 2 con lẫn "nóc nhà", cứ ngỡ đang "kẹp nách" 3 con.

Không ít chị em khi lập gia đình cảm thấy áp lực về chuyện chăm sóc con cái, quán xuyến công việc nhà. Khi ấy vai trò của các anh chồng rất quan trọng, phải kề bên để san sẻ gánh nặng với vợ, như vậy chị em sẽ cảm thấy bớt tủi thân, tình cảm gia đình ngày càng gắn kết. Như câu chuyện người chồng thay vợ đút cơm cho 2 con nhỏ, không quên tiện tay đút luôn cho "nóc nhà" đáng yêu, cứ ngỡ anh đang "kẹp nách" 3 con khiến dân tình cười nghiêng ngả.

Lỡ hứa chăm vợ như em bé, lấy về phải đút cơm cho nóc nhà ăn thật
Chăm con, chăm luôn "nóc nhà", đúng là phận trai 12 bến nước. Ảnh: Chú Tư

>>> Xem thêm: Vợ CEO giàu có hơn 21 tuổi của Tú Lơ Khơ: "Chọn làm chủ hơn làm thuê"

Đoạn clip được tài khoản Chú Tư đăng tải, anh chàng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc phụ vợ chăm sóc con, đảm nhận luôn công việc nhà như nấu cơm, rửa bát,... Như thường lệ, anh chồng đảm đang lại ngồi trước sân nhà đút cơm cho 2 con nhỏ, bên cạnh đó vẫn có nhân vật áo sọc cưỡi xe đồ chơi lượn khắp sân, không ai khác chính là "nóc nhà" của anh.

Vừa đút cơm cho 2 con, anh chồng không quên đút cho vợ luôn, thấy con lười ăn anh chỉ vô vợ rồi bảo: "Thấy mẹ con ăn giỏi không, con làm biếng ăn quá rồi đó". Thế là một công đôi chuyện, vừa đút cơm được cho "nóc nhà" vừa có tấm gương để dọa con ăn ngoan hơn. Nhiều người đùa rằng nhìn anh chồng cứ như đang "kẹp nách" 3 con nhỏ chứ không phải là 2 bé, nhưng mà không sao miễn là "nóc nhà" vui, cả nhà hạnh phúc, đúng là yêu đúng người bạn mãi là đứa trẻ.

Lỡ hứa chăm vợ như em bé, lấy về phải đút cơm cho nóc nhà ăn thật
Chị vợ cưỡi xe đồ chơi của con tung tăng chơi đùa. Ảnh: Chú Tư
Lỡ hứa chăm vợ như em bé, lấy về phải đút cơm cho nóc nhà ăn thật
Anh chồng tận tình đút cơm cho vợ, khoảnh khắc bình dị mà ngọt ngào. Ảnh: Chú Tư
Lỡ hứa chăm vợ như em bé, lấy về phải đút cơm cho nóc nhà ăn thật
Gia đình 4 người hạnh phúc khiến dân tình ngưỡng mộ. Ảnh: Chú Tư
Clip chồng chăm vợ tại khoa sản.

Quả thực, chị em khi lập gia đình chịu rất nhiều áp lực, nhất là sau khi sinh nở, lúc này sự quan tâm, chăm sóc của người chồng vô cùng quan trọng. Không chỉ có anh chồng đút cơm cho vợ và 2 con ở trên, chồng của chị Thu Hơn ở Quảng Trị cũng là trường hợp điển hình chăm sóc vợ chu đáo từ A-Z. Bé thứ 2 của vợ chồng chị là sinh non nên sau sinh chị phải nằm lại viện theo dõi sức khỏe, được chồng chăm sóc tận tình chị mau chóng hồi phục.

Sau khi về nhà, hiểu tâm lý vợ sợ tăng cân, anh chồng lúc nào cũng luộc khoai để sẵn để vợ tiện lấy ăn. Buổi sáng đi làm anh sẽ đưa bé lớn đi học, tranh thủ tối về lại phụ vợ chăm bé nhỏ, giành ru con để vợ được ngon giấc. Nhờ được mẹ chồng và chồng thương bởi vậy mẹ bỉm có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn sau khi ở cữ, chị Thu Hơn đã giảm được 7kg sau 1 tháng sinh nở.

Lỡ hứa chăm vợ như em bé, lấy về phải đút cơm cho nóc nhà ăn thật
Ông xã chăm sóc chị Thu Hơn chu đáo, luôn giành chăm con để vợ nghỉ ngơi. Ảnh: Thu Hơn
Lỡ hứa chăm vợ như em bé, lấy về phải đút cơm cho nóc nhà ăn thật
Chị Thu Hơn luôn tự hào mỗi khi nhắc về chồng. Ảnh: Thu Hơn

Khi đầy tháng bé thứ 2, ông xã chị Thu Hơn còn tự mình đi chợ mua hoa quả cũng như đồ ăn từ sáng hôm trước. Thậm chí, tối hôm trước anh còn hì hục nấu xôi, chè rồi cặm cụi trang trí nhà cửa đến khuya. Mâm cúng đầy tháng con được chồng chị Hơn tự tay chuẩn bị rất tươm tất, đẹp mắt chẳng thua gì đặt ngoài hàng. Điều này khiến mẹ bỉm 2 con vô cùng khâm phục.

Lỡ hứa chăm vợ như em bé, lấy về phải đút cơm cho nóc nhà ăn thật
Anh còn tự tay chuẩn bị tiệc đầy tháng cho con. Ảnh: Thu Hơn

>>> Xem thêm: Anh chồng tận tình chăm vợ ở cữ, tự tay làm mâm cúng đầy tháng cho con

Lỡ hứa chăm vợ như em bé, lấy về phải đút cơm cho nóc nhà ăn thật
Mâm cúng do chính tay ăn chuẩn bị. Ảnh: Thu Hơn

Quay trở lại với câu chuyện anh chồng đút cơm cho vợ và 2 con nhỏ, có thể thấy khi chọn đúng người chị em luôn được cưng chiều, mãi là đứa trẻ của chồng. Tôi nghĩ để hôn nhân được bền lâu, hạnh phúc, các anh chồng nên quan tâm, sẻ chia với vợ nhiều hơn, chăm con không phải là điều dễ dàng, sự vô tâm có thể khiến người bạn đời của mình tổn thương sâu sắc. Còn bạn, bạn cảm thấy như thế nào về đoạn clip anh chồng đút cơm cho vợ và 2 con cực đáng yêu ở trên? Hãy cùng chia sẻ nhé!

Tải ngay app Bestie và xem thêm nhiều bài viết thú vị trên Bestie nhé!

Lỡ hứa chăm vợ như em bé, lấy về phải đút cơm cho nóc nhà ăn thật

KẾT HÔN NHIỀU NĂM, CHỒNG VẪN GIỮ THÓI QUEN CHỜ CỬA, HÒ REO KHI VỢ VỀ

Đối với các cặp vợ chồng ai cũng mong muốn có một cuộc hôn nhân bền lâu, tìm được người bạn đời nắm tay đi đến cuối cuộc đời. Đoạn clip ngắn được chính người vợ tự tay đăng tải, kèm theo đó là dòng trạng thái: "Đây là chồng tôi mỗi khi vợ đi đâu về đúng giờ, đúng hẹn".

Theo đó, khi thấy bà xã vừa về tới cổng nhà, chồng lập tức mừng rỡ chạy ra đón. Không những vậy, người đàn ông lớn tuổi còn liên tục khoa chân múa tay, hò reo "Vợ về, vợ về rồi, mời vợ vào" tỏ rõ sự phấn khích tưởng như trẻ con được cho quà. Đáng chú ý, dù trời đã tối muộn nhưng chồng vẫn quyết tâm đợi vợ về nhà chứ không đi ngủ trước. Sau khi múa hát đón chào, ông chủ động dắt xe thay cho vợ chứ không để cô tự làm một mình.

Xem thêm thông tin thú vị trên app Tử Vi Toàn Tập nhé!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top