Hoa hậu Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi những ngày qua nhận nhiều ý kiến trái chiều khi cả hai lần lượt xuất hiện với vai trò first-face, vedette, vượt mặt nhiều đàn chị kỳ cựu trong khi trình catwalk còn rất hạn chế.
Trước những ý kiến trái chiều đang bủa vây, hai nàng Hậu đều lần lượt lên tiếng, chia sẻ suy nghĩ của bản thân về ồn ào này cũng như mong nhận được sự yêu thương và thông cảm từ khán giả.


>> Xem thêm: Cùng làm vedette: Bảo Ngọc được khen hết lời, Phương Nhi bị chê "í ẹ"
Phản hồi về loạt ý kiến không mấy tích cực của công chúng về khả năng trình diễn, Hoa hậu Bảo Ngọc cho biết: "Thú thật là Ngọc vẫn chưa thấy mình đủ với những cơ hội được trao, nên Ngọc luôn bù lại bằng 100%, 150%, 200% sự nghiêm túc và chăm chỉ".
Cô nói thêm: "Ngọc bắt mình dậy từ 5h30 sáng để make up sẵn và đi tổng duyệt dù gần 5h chiều show mới bắt đầu. Mình làm vậy là vì muốn hồi đáp những nỗ lực, tình cảm của nhà thiết kế và ekip đã ưu ái cho mình một cơ hội quá quý giá, và vì mình muốn bản thân có thêm thời gian hơn để tự tập trước giờ diễn".
Miss Intercontinental 2022 hiểu rằng bản thân mình chưa hoàn thiện nên vì thế sẽ cố gắng luyện tập để trở nên tiến bộ hơn trong tương lai gần.



>> Xem thêm: Á hậu Phương Nhi vấp ngã khi catwalk, quán quân Next top mờ nhạt
Còn đối với Á hậu Phương Nhi, những ngày qua cô cũng là tâm điểm chú ý khi xuất hiện với vai trò vedette nhưng lại trình diễn thiếu chuyên nghiệp dẫn đến suýt vấp ngã ngay trên sân khấu.
Nói về sự cố này, nàng Hậu 10X chia sẻ: "Sự cố vừa rồi là điều không may mắn đối với Phương Nhi khi mắc phải một sai lầm nhỏ như thế mà trở thành tâm điểm của sự chỉ trích và mình cũng không muốn vì mình mà các chị Hoa - Á hậu mất đi cơ hội đứng trên sàn diễn. Với mình, mình không có tham vọng đứng trên sàn diễn nhưng các chị như Lương Thùy Linh, Bảo Ngọc hay Ngọc Thảo đều là những người có khả năng trong lĩnh vực này.
Phương Nhi cũng biết rằng Việt Nam mình chuộng Hoa hậu nên những Hoa - Á hậu như mình mới có cơ hội bước chân lên sàn diễn, đảm nhận nhận những vị trí quan trọng như first-face hay vedette. Mình mong rằng mọi người sẽ có cái nhìn tích cực hơn về việc các Hoa - Á hậu lên sàn".



Nhiều ngày qua, giới mộ điệu thời trang không khỏi lắc đầu ngán ngẩm khi lần lượt nhìn thấy những siêu mẫu kỳ cựu như Minh Tú, Cao Thiên Trang, Thùy Dương... đều chỉ có thể xuất hiện ở vị trí người mẫu diễn lót.
Các Hoa - Á hậu đăng quang chưa đầy 1 năm lại lần lượt bước lên vị trí first-face, vedette mặc dù kỹ năng trình diễn không hề ổn, thậm chí đi giày cao gót còn chưa vững. Giới mộ điệu cảm thấy thất vọng khi sàn diễn thời trang giờ đây gần như mất chất, những người có thực lực lại lép vé so với những "mầm non".



Cả hai nàng Hậu đều hiểu năng lực của bản thân chưa đủ để nắm giữ vị trí quan trọng trong một show diễn. Nhưng, được các nhà thiết kế tin tưởng, giao phó, họ không giấu được niềm vui và cố gắng làm tốt nhất vai trò. Song, người hâm mộ hi vọng rằng những Hoa - Á hậu hãy nhìn nhận lại năng lực của mình để không xảy ra sự cố đáng tiếc nào trên sàn runway.
Bạn nghĩ sao về lời giải thích trên của Bảo Ngọc, Phương Nhi? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!
Cùng đọc thêm những bài viết hay tại Bestie nhé!
4 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH MỨC ĐỘ THÀNH CÔNG TẠI NƠI LÀM VIỆC
Thành công của mỗi người đến được nhờ vào kỹ năng nghề nghiệp, sự chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm tích lũy. Tuy nhiên, trước khi đạt được những thành quả đó thì không thể thiếu sự chăm chỉ, tính kiên trì mỗi khi đối mặt với khó khăn.
Thích nghi với môi trường là yếu tố hàng đầu của mỗi người khi bước vào môi trường làm việc mới. Học cách sử dụng thời gian hợp lý để hoàn thành công việc nhưng vẫn có thời gian để nghỉ ngơi. Hãy làm công việc mình thích, đừng gò ép bản thân vào một việc mà bạn chỉ cảm thấy chán nản mỗi sáng thức dậy.