04/03/2023 17:00

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: "Tôi không tạo drama ở show của Hương Giang"

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Xuất hiện trong tập 2 của talkshow Phía Sau Vương Miện do MC Phạm Phúc Ngân làm host, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã có những chia sẻ chân thành xung quanh cuộc thi mà bản thân lần đầu tiên được mới vào vị trí mentor.

Trong talkshow này, Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ rất nhiều điều thú vị. Người đẹp đồng tình với quan điểm mình có vía Á hậu 1 rất nặng: "Từ nhỏ khi coi các chương trình Hoa hậu tôi thường thích các cô Á hậu 1 đến theo dõi các cuộc thi thì cô mình thích đều Á 1. Đến khi mình tham gia xong các bạn fan mới tổng hợp một loạt các bằng chứng mình là Á hậu 1 thì đúng là nó quá nặng.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tôi không tạo drama ở show của Hương Giang
Á hậu Quỳnh Châu hiện là gương mặt rất được săn đón. Ảnh: Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Tôi từng tham gia một cuộc thi cùng Á hậu 1 Hoàng My, Á hậu 1 Kim Duyên, người training cho tôi là Võ Hoàng Yến cũng Á hậu 1. Ngày đầu sơ khảo Miss Grand Vietnam tôi đã chuẩn bị một chiếc đầm may riêng nhưng sáng hôm đó chiếc đầm gặp sự cố phải đổi đồ và mặc lại đầm của Á hậu 1 Thái chứ  không cố ý để lấy vía. Trong phim điện ảnh đầu tiên tôi cũng có nói câu "Á hậu 1 cũng được".

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tôi không tạo drama ở show của Hương Giang
Trong talkshow này, mỹ nhân gốc Lâm Đồng đã bật khóc đến 2 lần khi nhắc về thuở vào nghề của mình. Ảnh: BTC

>> Xem thêm: Bất ngờ phản ứng Hương Giang trước phần thi của Đan Tiên

Về danh xưng "the drama" của Miss Queen International Vietnam: "Thực sự tôi chẳng tạo drama gì cả. Tôi là người sinh ra từ truyền hình thực tế. Bắt đầu làm từ Project Runway đến Vietnam’s Next Top Model tôi quá hiểu nếu mình sống bằng drama thì không thể tồn tại lâu dài. Mình phải được yêu quý bằng thực lực.

Tất cả các chương trình tôi đã tham gia tôi đã thấy người đi, người ở. Bạn vào mùa đó ngay cái tập đó bạn tạo drama có sức hút nhưng nếu không có thực lực thì không thể đi lâu với nghề. Tôi đã ở thị trường giải trí Việt 10 năm tôi đã thấy người đi người ở nên tôi biết cốt lõi là cái nào để mình chọn mình đi".

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tôi không tạo drama ở show của Hương Giang
Cô khẳng định không tạo drama ở show Hương Giang. Ảnh: BTC

"Tôi vào chương trình tôi không muốn tạo sự chú ý hay làm những chuyện để ý nhưng đúng là mọi drama cứ ập vào đầu mình. Truyền hình thực tế mọi người nghĩ là diễn thì mọi người phải đi quay cùng chúng tôi.

Tôi và ê-kíp thay đổi cảm xúc theo từng ngày quay chẳng hạn như tập đó mình thắng là mình vui, ê-kíp ai cũng nói chuyện được với nhau nhưng chẳng may thua là cái tập đó căng thẳng. Nếu tập đó buồn khóc là cả ê-kíp không nói với nhau một lời. Quá tội cho những gì mình chịu.

Khi bị loại 2 thí sinh tôi đứng như trời trồng, trợ lý phải lay tôi. Mọi người ở cạnh cũng không ai dám đụng vào tôi. NSX quay xong họ đi về còn mình không muốn quay nữa", cô kể thêm.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tôi không tạo drama ở show của Hương Giang
Là mentor, Quỳnh Châu cho biết cảm xúc thay đổi theo từng ngày quay. Ảnh: Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Người đẹp cũng nhìn thấy thí sinh Trần Quân phảng phất hình ảnh của mình trong đó: "Quân rất nghèo bao nhiêu đồ bị chê quê cũng là sự đầu tư. Một ngày đi làm 16 tiếng trong xưởng ô tô. Chỉ đi đôi giày cao gót trong đây và không có điều kiện đi tập luyện như những bạn khác.

Tất cả vấn đề của Quân tôi đều đã trải qua nên người ta đánh giá mình không có cãi được. Khi có điều kiện nên tôi muốn giúp những bạn đó. Đi thi Hoa hậu rất là tốn tiền thậm chí là tiền tỷ là khác nếu không có tiền ở nhà cho xong. Tôi muốn Quân thành công, tôi muốn Quân truyền cảm hứng đến cho những bạn có đam mê.

Cái ước mơ đi thi quốc tế mình chưa thực hiện được. Khi ngồi vào vị trí mentor tôi sẽ dồn hết những cái gì đã học hỏi được, đã chuẩn bị đi thi quốc tế cho các bạn vào team tôi, vào chương trình cần thì tôi sẵn sàng chia sẻ hết để các bạn hô to hai tiếng Việt Nam".

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tôi không tạo drama ở show của Hương Giang
Người đẹp muốn không chỉ Trần Quân mà các bạn thí sinh khác thành công, trở thành hình mẫu truyền đam mê cho những người khác đồng cảnh ngộ. Ảnh: Chế Nguyễn Quỳnh Châu
Duyên tới cản không kịp: Quỳnh Châu làm "dâu" một nhà với Thảo Nhi Lê
Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tôi không tạo drama ở show của Hương Giang
Người đẹp cho biết đi thi nhan sắc tốn bạc tỷ là chuyện thường. Ảnh: Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Trước thắc mắc, danh xưng "Hoa hậu ngày càng mất giá", cô nói: "Cuộc thi Hoa hậu được làm ra để tôn vinh các vẻ đẹp. Quan trọng khi bạn có danh hiệu, bạn sẽ làm gì để có sức ảnh hưởng, sức bền và tạo độ uy tín của cuộc thi đó.

Chẳng hạn như những cô học giỏi, chăm chỉ, có nhiều hoạt động xã hội. Câu chuyện đăng quang truyền năng lượng tích cực được với tất cả các cô gái ngoài kia đang theo đuổi ước mơ chẳng hạn như trường hợp của Thuỳ Tiên làm tăng độ nhận diện cho tổ chức của Miss Grand International. Bạn tạo ra giá trị cho cộng đồng thì bạn sẽ chú ý đến bạn".

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tôi không tạo drama ở show của Hương Giang
Quỳnh Châu cho biết khi có danh hiệu, điều quan trọng là cô gái đó sẽ làm gì để giúp tạo ra sức ảnh hưởng, tăng độ uy tín cho cuộc thi. Ảnh: Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Chế Nguyễn Quỳnh Châu không được gia đình ủng hộ theo con đường nghệ thuật ba từng doạ từng mặt nếu thi vào trường nghệ thuật. Cô bật khóc khi nhớ về thuở đi thi người mẫu của mình: "Tôi học ở TP. HCM nhưng ở vùng ven, phải đi xe bus. Tôi đi diễn, đi dạy thêm dành được 300 nghìn đồng để đi casting, tôi bị anh Nam Trung chê style quê mùa nhìn như hot girl, môi đánh xí muội đỏ. Tôi xem người ta trên mạng làm thế nào thì mình làm thế đó".

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tôi không tạo drama ở show của Hương Giang
Cô từng không được ủng hộ theo nghệ thuật. Ảnh: Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Chế Nguyễn Quỳnh Châu tiết lộ, đến khi xuất hiện trong phim điện ảnh của Trấn Thành thì gia đình có đi xem: "Ba khóc và thấy có lỗi vì không có cho con học hành. Nếu học hành có trường có lớp để con tham gia bộ môn con thích. Ba ước lúc đó không ép con làm theo ý của ba".

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tôi không tạo drama ở show của Hương Giang
Người đẹp trải qua chuỗi ngày đi làm thêm để nuôi dưỡng đam mê. Ảnh: Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Chia sẻ về chuyện tình cảm, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cười lớn thừa nhận giờ không nói thì mọi người cũng đã biết: "Tự dưng Thảo Nhi Lê đi thi xong lòi chuyện của tôi. Từ lúc Nhi đoạt giải Á hậu 1 người ta quan tâm chuyện của Nhi, gia đình Nhi xong link qua chuyện của tôi".

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tôi không tạo drama ở show của Hương Giang
Chuyện tình của Quỳnh Châu và bạn trai được ủng hộ. Ảnh: Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Về mối quan hệ với Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cho hay cả hai hay gặp nhau trong những buổi tiệc đặc biệt của gia đình bạn trai. "Còn về chuyện "chị dâu - em dâu trong tương lai" nó là vấn đề xa hơn với chuyện tình cảm không thể nói trước được. Chúng tôi có cái duyên nên gặp nhau dù tình cảm có thế nào thì cả hai vẫn là bạn bè và hỗ trợ nhau trong công việc", Chế Nguyễn Quỳnh Châu tâm sự.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu: Tôi không tạo drama ở show của Hương Giang
Quỳnh Châu và Thảo Nhi Lê hay gặp ở các bữa tiệc của gia đình bạn trai. Ảnh: Thảo Nhi Lê

Những chia sẻ của Á hậu Quỳnh Châu tại talkshow khiến nhiều người hâm mộ hiểu thêm về cô hơn. Mong rằng, người đẹp sẽ ngày càng hoàn thiện mình, có nhiệm kỳ Miss Grand Vietnam thật thành công. Đón xem tập 3 của Phía Sau Vương Miện cùng khách mời Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ chia sẻ nhiều thông tin hấp dẫn được phát sóng vào lúc 19h00 trên kênh YouTube YAN News vào thứ 7 ngày 8/4/2023.

Cùng theo dõi các bài viết hấp dẫn khác tại Bestie nhé!

NHỮNG BÍ QUYẾT ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT CÔ GÁI LUÔN TỰ TIN TỎA SÁNG

Để trở thành một Quỳnh Châu Á hậu Miss Grand Vietnam như hiện tại, Quỳnh Châu đã trau dồi, rèn luyện rất nhiều từ catwalk, kỹ năng mềm... Ngoài ra, điều làm nên sức hút cho cô nàng chính là sự tự tin. Ai cũng nên tin tưởng vào bản thân mình, có thế, bạn mới hút người đối diện.

Muốn tự tin, bạn hãy nỗ lực học tập hơn nữa. Bạn cũng không nên so sánh bản thân mình với người khác, vì như thế chỉ khiến bạn thêm tự ti, lúc nào cũng nghĩ mình thấp kém hơn.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Ngoài các tin tức giải trí, bạn có thể tìm hiểu về lá số tử vi thông qua việc tải ứng dụng Tử Vi Toàn Tập để biết những thông tin về vận mệnh của mình bạn nhé! Tải app tại đây.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phản ứng của sao Việt khi gặp lại tình cũ: Người thoải mái trêu đùa, kẻ nghẹn lời, toát mồ hôi
Scroll to top