03/01/2023 13:35

“Mommy Diary” - Talk show dành cho những mẹ bỉm thế hệ 4.0 trải lòng

Lê Vĩ Thái - Theo thethaovanhoa.vn Lê Vĩ Thái

Hành trình mang thai, sinh con và nuôi con là một chặng đường đầy cảm xúc, không kém phần thử thách trong cuộc đời của mỗi người phụ nữ. Khi đón đứa con chào đời, cuộc sống của người mẹ gần như hoàn toàn xáo trộn

Mommy Diary” - Talk show dành cho những mẹ bỉm thế hệ 4.0 trải lòng về hành trình mang thai, sinh con và nuôi con.

Hành trình mang thai, sinh con và nuôi con là một chặng đường đầy cảm xúc, không kém phần thử thách trong cuộc đời của mỗi người phụ nữ. Khi đón đứa con chào đời, cuộc sống của người mẹ gần như hoàn toàn xáo trộn để tập trung vào việc nuôi dưỡng con. Đó là lý do show Mommy Diary ra đời với mong muốn được lắng nghe những chia sẻ về hành trình làm mẹ nhiều cảm xúc.

Show Mommy Diary là chương trình gặp gỡ, trò chuyện thân mật giữa host và khách mời - là những bà mẹ bỉm sữa thời hiện đại. Các bà mẹ chia sẻ về những thử thách và khó khăn mà họ đã trải qua trong quá trình mang thai, sinh con và nuôi con, từ những cơn đau đớn tột cùng đến những cảm giác hạnh phúc khi chào đón đứa con chào đời. Bên cạnh đó, Mommy Diary cũng là nơi để các bà mẹ chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức liên quan đến việc chăm sóc và dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh. Điều này giúp các bà mẹ mới có thêm kiến thức và tự tin hơn trong việc nuôi dạy con cái của mình.

Mommy Diary (Nhật ký của mẹ) với sự góp mặt của những mẹ bỉm hot hiện nay như Trương Mỹ Nhân, Thiên An, Thương Phạm, Tuyền Mập… cùng sự dẫn dắt của host Phi Phụng và Yeye Nhật Hạ, hứa hẹn với những câu chuyện thú vị mà đâu đó những người làm mẹ thấy được hình ảnh của mình trong đó.

“Mommy Diary” - Talk show dành cho những mẹ bỉm thế hệ 4.0 trải lòng
“Mommy Diary” - Talk show dành cho những mẹ bỉm thế hệ 4.0 trải lòng
“Mommy Diary” - Talk show dành cho những mẹ bỉm thế hệ 4.0 trải lòng

Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của các mẹ bỉm cùng những chia sẻ thú vị trong Mommy Diary - Nhật ký của mẹ mùa đầu tiên.

Mommy Diary - Nhật ký của mẹ bao gồm 8 tập, phát sóng tập đầu tiên từ ngày 1/3/2023 vào lúc 20h00, thứ Tư hàng tuần trên fanpage Thế Giới Bỉm Sữa & Thử Thách Lớn Khôn.

Xem thêm nhiều tin hot về đời sống giải trí hấp dẫn tại Bestie!

Bài viết liên quan

Từ khóa:  talkshow
Video có thể bạn quan tâm
Phan Như Thảo "tự tin khoe cá tính", không quan tâm lời đàm tiếu người ngoài
Scroll to top