03/29/2023 10:07

Mommy Diary (Nhật ký của mẹ) tập 5, gặp gỡ mẹ bỉm đa tài Thương Phạm

Team account - Theo thethaovanhoa.vn Team account

Mommy Diary (Nhật ký của mẹ) tập 5, gặp gỡ mẹ bỉm đa tài, người truyền cảm hứng cho cộng đồng bỉm sữa với lối sống tự tin - độc lập - tích cực.

Tập 5 trong chuỗi talk show Mommy Diary là sự xuất hiện của khách mời mẹ bỉm sữa Thương Phạm, người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội và hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực truyền thông. 

Cũng như những mẹ bỉm khác, Thương Phạm phải đối mặt với những áp lực khi có con, nhưng người mẹ trẻ đã tự mình vượt qua stress bằng cách tìm đến những niềm vui, sở thích nhỏ. Đồng thời, Thương Phạm đã xây dựng nên cộng đồng những mẹ bỉm sữa, nhằm truyền cảm hứng và chia sẻ lối sống, cùng những kiến thức nuôi con của một mẹ bỉm thời 4.0.

 Mommy Diary (Nhật ký của mẹ) tập 5, gặp gỡ mẹ bỉm đa tài Thương Phạm
 Mommy Diary (Nhật ký của mẹ) tập 5, gặp gỡ mẹ bỉm đa tài Thương Phạm

Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của Thương Phạm và Yeye Nhật Hạ trong vai trò host tại tập 5 talk show Mommy Diary, để nghe những chia sẻ thú vị về hành trình mang thai, sinh con và những kinh nghiệm chăm con hữu ích.

Talk show Mommy Diary - Nhật ký của mẹ phát sóng lúc 20h00 thứ Tư hàng tuần trên fanpage Thế Giới Bỉm Sữa & Thử Thách Lớn Khôn, ngày 29/03/2023.

Xem thêm nhiều tin hot về đời sống và giải trí hấp dẫn tại Bestie!

Bài viết liên quan

Từ khóa:  nhật kí làm mẹ
Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top