03/29/2023 14:06

Anh chàng phán "chuẩn đét" tâm lý trà xanh: Chính thất vỗ tay rần rần

Võ Ngọc Minh Trang - Theo thethaovanhoa.vn Võ Ngọc Minh Trang

Mới đây một anh chàng đã giúp chị em phân tích tâm lý "trà xanh", còn cảnh tỉnh luôn đấng mày râu khiến chị em vỗ tay rần rần, câu nào nói cũng chuẩn, nhẹ nhàng mà sâu cay.

"Trà xanh" có lẽ là cụm từ được hội chị em "dị ứng" nhất, nói nôm na nó được dùng để chỉ những cô gái thích chen chân vào mối quan hệ yêu đương của người khác. Nếu bàn về chủ đề này nhiều người sẽ chia sẻ những câu chuyện của bản thân hoặc lên án, chỉ trích, nhưng ít ai có đủ góc nhìn để phân tích tại sao "trà xanh" lại xuất hiện. Mới đây, một anh chàng được ưu ái gọi là "Google sống" đã giúp chị em phân tích tâm lý "trà xanh", đồng thời cảnh tỉnh đấng mày râu.

Anh chàng phán chuẩn đét tâm lý trà xanh: Chính thất vỗ tay rần rần
Chàng trai phân tích cặn kẽ tâm lý "trà xanh" cho hội chị em đánh giá. Ảnh: Nhùng và Hung

>>> Xem thêm: Chiếc xe gỗ của ông bố trẻ Bắc Ninh được hãng xe nổi tiếng cảm ơn

Anh chàng "Google sống" này có tên thật là Hùng, sở hữu một tài khoản chuyên tư vấn và phân tích các vấn đề trong cuộc sống như công nghệ mới, tình yêu, hôn nhân,... Bằng vốn hiểu biết đáng nể đúc kết từ sách vở, cộng thêm sự trải nghiệm của bản thân, anh chàng được nhiều người ví như "Google sống". Bàn về chủ đề "trà xanh" không bao giờ cũ này, anh chàng lại được chị em tán thưởng hết lời, phân tích hợp tình hợp lý.

Anh chàng phán chuẩn đét tâm lý trà xanh: Chính thất vỗ tay rần rần
Anh chàng được chị em khen ngợi vì phân tích thuyết phục. Ảnh: Nhùng và Hung
Anh chàng phán chuẩn đét tâm lý trà xanh: Chính thất vỗ tay rần rần
Anh chàng cho rằng "trà xanh" không thích chọn người đàn ông trong giai đoạn khởi nghiệp. Ảnh: Nhùng và Hung

Cụ thể, để giải thích cho câu hỏi: "Tại sao trà xanh lại xuất xuất hiện", anh chàng đưa ra quan điểm: "Lựa chọn đàn ông là một kỹ năng khó, phải lựa chọn người đàn ông khi mà người ta chưa thể hiện được hết khả năng của mình, trải qua thời gian đồng hành rồi mới thành công. Tuy nhiên, việc chọn đúng đàn ông ở thời điểm đó lại hết sức rủi ro, đòi hỏi kinh nghiệm và trải nghiệm sâu sắc. Các cô gái trẻ thường không đủ năng lực này, giải pháp an toàn hơn là tấn công người đàn ông đã thành công, thường thì lúc này họ đã có bạn gái hoặc có vợ rồi".

Anh chàng phán chuẩn đét tâm lý trà xanh: Chính thất vỗ tay rần rần
Hùng cho rằng "trà xanh" chọn người đàn ông có vợ vì anh ta đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Ảnh: Nhùng và Hung
2 mối tình ồn ào của Đoàn Văn Hậu_ Người bị dính nghi vấn _trà xanh_ chính thức lên tiếng.

Vì vậy, dẫu biết việc làm của mình là vi phạm đạo đức, không được xã hội công nhận nhưng nhiều cô gái vẫn bất chấp với tâm lý bản thân mới xứng đáng với người đàn ông đó. Chàng "Google sống" không ngần ngại chia sẻ thẳng tâm lý của nhiều "trà xanh": "Cô ấy tự cấp phép đạo đức cho mình là người vợ hiện tại, người yêu hiện tại không xứng đáng với anh ta. Tôi mới là người xinh đẹp, hiểu chuyện, có thể chia sẻ với anh ấy. Tôi mới là người xứng đáng hơn".

Cuối cùng, anh chàng gửi lời cảnh tỉnh đến đấng mày râu, đôi khi người vợ hoặc người yêu níu giữ mối quan hệ khi có "trà xanh" chen vào không phải vì tiếc nuối các anh mà họ tiếc thanh xuân và công sức bỏ ra để rồi không nhận lại được gì. Anh chia sẻ: "Mấy anh đàn ông ơi, đừng nghĩ vợ ghen là người ta yêu thương và tiếc nuối mấy ông. Cầm vàng mà để vàng rơi, vàng rơi không tiếc, tiếc công cầm vàng. Người vợ ghen không phải tiếc người đàn ông, người ta tiếc cơ hội lựa chọn người tốt hơn, tiếc cái công sức người ta bỏ ra, nên là người ta mới ghen, chứ họ không tiếc người đàn ông đã thay lòng đổi dạ".

Anh chàng phán chuẩn đét tâm lý trà xanh: Chính thất vỗ tay rần rần
Níu kéo không phải tiếc người đàn ông mà là chị em tiếc thanh xuân. Ảnh: Nhùng và Hung
Anh chàng phán chuẩn đét tâm lý trà xanh: Chính thất vỗ tay rần rần
Chàng "Google sống" cảnh tỉnh cả các anh chồng. Ảnh: Nhùng và Hung

Chỉ với đoạn clip dài hơn 1 phút, anh chàng đã làm rõ được tâm lý của “trà xanh”, không quên gửi lời cảnh tỉnh đến các anh chồng, đừng vì phù phiếm trước mắt mà quên mất ai mới là người đồng hành cùng mình từ lúc khó khăn. Dưới phần bình luận, dân tình không ngớt lời tán thưởng lập luận nhẹ nhàng mà sâu cay của anh chàng:

- Chuẩn này, phụ nữ chúng tôi ghen hay níu giữ vì tiếc cho thanh xuân mình bỏ ra chứ không cần người đàn ông phụ bạc làm gì.
- Hay nhất câu: "Vàng rơi không tiếc, tiếc công cầm vàng".
- "Đúng chuyên môn, rủi ro ít, hiệu quả lại tuyệt vời" nhẹ nhàng mà sâu cay ghê, chí mạng mấy cô "trà xanh".

Anh chàng phán chuẩn đét tâm lý trà xanh: Chính thất vỗ tay rần rần
Chị em đồng loạt vỗ tay cho phân tích nhẹ nhàng mà sâu cay của anh chàng. Ảnh: Nhùng và Hung

>>> Xem thêm: Cái giá hào quang khi là bạn gái Đoàn Văn Hậu: Bị cho là "trà xanh"

Anh chàng phán chuẩn đét tâm lý trà xanh: Chính thất vỗ tay rần rần
Chị em cứ xinh đẹp, kiêu hãnh, không cần tiếc người đàn ông phụ bạc. Ảnh minh họa: FB Chị em mần đẹp

Từ trước đến nay, việc chen chân vào mối quan hệ của người khác chưa bao giờ được tán thành, không ít trường hợp ồn ào trên MXH về những màn đánh ghen được ghi lại. Tôi nghĩ phụ nữ không nên đánh mất giá trị của bản thân, có câu "phụ nữ thông minh đánh phấn không đánh ghen", không nên khiến hình ảnh của bản thân kém văn minh và xấu xí khi tranh giành người đàn ông phụ bạc. Còn bạn, qua những chia sẻ của anh chàng "Google sống" ở trên, bạn có suy nghĩ gì? Hãy cùng chia sẻ nhé!

Tải ngay app Bestie và xem thêm những bài viết thú vị trên Bestie nhé!

Anh chàng phán chuẩn đét tâm lý trà xanh: Chính thất vỗ tay rần rần

QUAN ĐIỂM CỦA TRÁC THÚY MIÊU: MẶC ĐỒ BỘ LÀ XUỀ XÒA, LÀ THUA "TRÀ XANH"

Trong mối quan hệ, dù ra sao phụ nữ cũng nên yêu thương bản thân, đừng vì người khác mà quên mất bản thân cũng cần được trau chuốt, đây cũng là bí quyết giúp người đàn ông không bị lung lay bởi những cám dỗ khác.

Chia sẻ về việc làm đẹp của chị em, Trác Thúy Miêu đã có phát ngôn gây tranh cãi: "Khi mình đặt một quyền lợi xuống, kẻ khác sẽ nhặt lên. Khi bạn chọn một bộ đồ "thoải mái là chính", hãy nhường những bộ thời trang gợi cảm nhất cho "con nhỏ xảnh xẹ" nhà hàng xóm. Nếu bạn chọn món trang sức duy nhất của mình là cặp kính ngày càng nặng độ và chiếc khẩu trang, hãy nhường quyền tiêu thụ mỹ phẩm cho những cô nàng trà xanh nhạy bén".

Xem thêm thông tin thú vị trên app Tử Vi Toàn Tập nhé!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG LÍ DO KHIẾN CHO BẠN MÃI CHƯA GẶP ĐƯỢC NGƯỜI YÊU LÝ TƯỞNG CỦA ĐỜI MÌNH
Scroll to top