02/19/2023 19:30

Vì sao fan phản ứng khi Thảo Nhi Lê có nguy cơ mất suất thi quốc tế?

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Được kỳ vọng làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt tại Miss Universe 2023, Thảo Nhi Lê nay lại đối mặt với nguy cơ mất suất thi quốc tế khiến khán giả hâm mộ không khỏi lo lắng.

Việc các người đẹp được đề cử thi quốc tế luôn được fan sắc đẹp trong nước dành sự quan tâm đặc biệt. Vì đây được xem là sứ mệnh to lớn giúp nhan sắc nước nhà thăng hạng trên bản đồ thế giới. Và nghiễm nhiên, một đại diện mạnh, hội tụ đầy đủ những yếu tố cần có của một "chiến binh sắc đẹp" chắc chắn được khán giả hâm mộ ủng hộ hết mình.

Mới đây, việc người đẹp Thảo Nhi Lê - Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có nguy cơ mất suất tham gia Miss Universe 2023 thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ. Thậm chí, không quá lời khi nói đây là tin tức tâm điểm của làng nhan sắc Việt tính đến thời điểm này.

Vì sao fan phản ứng khi Thảo Nhi Lê có nguy cơ mất suất thi quốc tế?
Thảo Nhi Lê có nguy cơ mất suất dự thi đấu trường nhan sắc Hoàn vũ. Ảnh: FB Thảo Nhi Lê

Tương lai "xuất khẩu" của Thảo Nhi Lê chiếm tâm điểm giữa phi vụ bản quyền

Tối ngày 18/2, Unicorp - đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến phần đông khán giả không khỏi "ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa" khi thông báo tạm ngưng sở hữu bản quyền cử người đại diện đi thi Miss Universe.

Tuy nhiên, điều người hâm mộ sắc đẹp quan tâm nhất không phải là chuyện bản quyền lọt vào tay ai dù cho những năm qua Unicorp đã làm khá tốt trong khâu tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng như khâu cử người dự thi quốc tế.

Vì sao fan phản ứng khi Thảo Nhi Lê có nguy cơ mất suất thi quốc tế?
Dưới thời chủ cũ, có không ít người đẹp đại diện Việt Nam dự thi "Miss Universe" tạo nên thành tích ấn tượng. Ảnh: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Vì sao fan phản ứng khi Thảo Nhi Lê có nguy cơ mất suất thi quốc tế?
H'Hen Niê là một trong những nàng Hậu làm nên kỳ tích lọt vào top 5 tại "Miss Universe 2018". Ảnh: FB H'Hen Niê
Vì sao fan phản ứng khi Thảo Nhi Lê có nguy cơ mất suất thi quốc tế?
Ai là chủ mới nắm giữ bản quyền cử người đi thi quốc tế vẫn đang bỏ ngỏ nhưng khán giả hâm mộ cũng không mấy bận tâm vấn đề này. Ảnh: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Thay vào đó, phần đông bàn luận trên các diễn đàn sắc đẹp tỏ ra lo lắng cho "Á hậu Việt kiều". Bởi, một khi đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không còn nắm giữ bản quyền cử người đi thi quốc tế, điều đó cũng đồng nghĩa Thảo Nhi Lê phải đối mặt với nguy cơ không được "xuất khẩu".

Vì sao fan phản ứng khi Thảo Nhi Lê có nguy cơ mất suất thi quốc tế?
Chuyện Thảo Nhi Lê có được dự thi "Miss Universe 2023" hay không mới là điều mà fan sắc đẹp quan tâm lúc này. Ảnh: FB Thảo Nhi Lê

Hiện, tương lai thi thố quốc tế của Thảo Nhi Lê khá mông lung. Về phía nàng Hậu, cô cũng không cập nhật thông báo nào về vấn đề này khiến khán giả vô cùng lo lắng. Thay vào đó, người đẹp chỉ đăng tải hình ảnh dự sự kiện, tâm trạng vẫn vô cùng vui vẻ.

Vì sao fan phản ứng khi Thảo Nhi Lê có nguy cơ mất suất thi quốc tế?
Mỹ nhân sinh năm 1994 đăng tải hình ảnh vui vẻ, tích cực giữa nguy cơ không được thi quốc tế. Ảnh: FB Thảo Nhi Lê

>> Xem thêm: Miss Universe Vietnam có nguy cơ đổi chủ do phí bản quyền cao

Thảo Nhi Lê chưa chắc thắng nhưng là sự chọn lựa "ổn áp" nhất

Giống như đã nói từ đầu, một đại diện mạnh chắc chắn nhận được sự ủng hộ lớn và Thảo Nhi Lê sở hữu những ưu điểm khiến fan sắc đẹp quê nhà có quyền kỳ vọng. Theo đó, từ khi mới "chân ướt chân ráo" tham dự đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mỹ nhân sinh năm 1994 nhanh chóng tạo được sự chú ý bởi profile ấn tượng.

Vì sao fan phản ứng khi Thảo Nhi Lê có nguy cơ mất suất thi quốc tế?
Thảo Nhi Lê là một trong những thí sinh sở hữu profile ấn tượng tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022". Ảnh: FB Thảo Nhi Lê

Cụ thể, Thảo Nhi Lê từng tốt nghiệp Đại học Reutlingen ở Đức và thành lập thương hiệu thời trang riêng ngay khi về Việt Nam khởi nghiệp. Không những thế, người đẹp sinh năm 1994 còn là một influencer nổi tiếng trên mạng xã hội, được đông đảo người hâm mộ theo dõi, yêu thích.

Đến khi bước vào cuộc thi chính thức, Thảo Nhi Lê cho thấy sự nỗ lực, bứt phá không ngừng nghỉ và thi một lần ăn ngay, thành công giành về danh hiệu Á hậu 1.

Vì sao fan phản ứng khi Thảo Nhi Lê có nguy cơ mất suất thi quốc tế?
Thảo Nhi Lê không có nhiều kinh nghiệm thi thố sắc đẹp vẫn làm nên chuyện. Ảnh: FB Thảo Nhi Lê

>> Xem thêm: Chính thức: Unicrop mất quyền cử đại diện tham dự Miss Universe

Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê chiếm trọn trái tim người hâm mộ với câu trả lời ứng xử: "5 năm trước, Nhi là sinh viên đại học bình thường. 5 năm sau, Nhi là người đã đạt được đam mê mà Nhi mong muốn. Vì Nhi luôn tự tin theo đuổi những gì mình mong muốn, không bao giờ bỏ cuộc. 5 năm tới, Nhi vẫn làm những điều gì mà bây giờ Nhi đang làm, truyền cảm hứng cho những người phụ nữ trẻ để luôn sống tích cực, tự tin và độc lập".

Vì sao fan phản ứng khi Thảo Nhi Lê có nguy cơ mất suất thi quốc tế?
Thảo Nhi Lê từng "nuốt mic" khi trả lời ứng xử top 3. Ảnh: FB Thảo Nhi Lê

Sau cuộc thi, người đẹp "sẵn đà xông lên" thực hiện những dự án ý nghĩa hướng đến cộng đồng và đặc biệt là phụ nữ. Đây cũng là một trong những lợi thế với các thí sinh tham dự Miss Universe vì tổ chức sắc đẹp này luôn chú ý đến profile nền.

Không những thế, khả năng ngoại ngữ và tư duy ứng xử của Thảo Nhi Lê được fan sắc đẹp đánh giá khá cao. Riêng về khoản nhan sắc, mỹ nhân sinh năm 1994 từng 3 lần lọt top đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, điều đó cho thấy vẻ đẹp của cô tiệm cận với tiêu chí quốc tế.

Vì sao fan phản ứng khi Thảo Nhi Lê có nguy cơ mất suất thi quốc tế?
Thảo Nhi Lê đã và đang đi đúng hướng của tổ chức "Miss Universe" khi chăm chỉ xây dựng dự án cộng đồng ý nghĩa. Ảnh: FB Thảo Nhi Lê

Tổng hợp những ưu điểm kể trên, Thảo Nhi Lê đích thị là đại diện ổn áp nhất cho suất thi Miss Universe 2023 và nếu người đẹp này không có cơ hội "xuất khẩu" quả là một điều tiếc nuối.

Hơn nữa, cuộc thi Miss Universe 2023 sắp khởi động. Trong khoảng thời gian gấp rút như vậy, chủ mới nắm giữ bản quyền cử người đi thi quốc tế liệu còn sự chọn lựa nào tốt hơn "Á hậu Việt kiều"?.

Vì sao fan phản ứng khi Thảo Nhi Lê có nguy cơ mất suất thi quốc tế?
Thảo Nhi Lê có nhiều ưu điểm khiến fan kỳ vọng thi thố quốc tế. Ảnh: FB Thảo Nhi Lê

Câu chuyện bản quyền các cuộc thi sắc đẹp sẽ còn "nóng" hơn nữa

Các cuộc thi sắc đẹp đang là xu thế và có rất nhiều tổ chức trong nước đã và đang đứng ra mua bản quyền tổ chức sân chơi. Chưa kể, không ít thí sinh nỗ lực thi Hoa hậu và chạy show sau đăng quang với mong muốn đổi đời. Điều này vô hình trung tạo nên sức hút và giá trị kinh tế không nhỏ.

Cũng chính vì vậy, cuộc chiến bản quyền sẽ còn "nóng" hơn nữa và sẽ có những "cú nổ" khác tương tự như thông tin Unicorp không còn sở hữu bản quyền cử đại diện thi quốc tế.

Vì sao fan phản ứng khi Thảo Nhi Lê có nguy cơ mất suất thi quốc tế?
Việt Nam ngày càng có nhiều cuộc thi Hoa hậu. Ảnh: FB Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Vì sao fan phản ứng khi Thảo Nhi Lê có nguy cơ mất suất thi quốc tế?
Trong tương lai, dự rằng còn có tiếp những thông tin khiến fan sắc đẹp Việt "đứng ngồi không yên". Ảnh: MWV

Có thể nói, Việt Nam tuy không phải là một cường quốc sắc đẹp nhưng khán giả vẫn luôn một lòng ủng hộ cho những đại diện sắc đẹp của nước nhà vươn tầm quốc tế.

Hơn nữa, những năm gần đây, đại diện dải đất hình chữ S liên tục tạo được thành tích cao, giúp thứ hạng trên bản đồ nhan sắc quốc tế thăng hạng. Chính vì vậy, khán giả có quyền kỳ vọng và ủng hộ một thí sinh mạnh đi chinh chiến.

Vì sao fan phản ứng khi Thảo Nhi Lê có nguy cơ mất suất thi quốc tế?
Các fan sắc đẹp mong Thảo Nhi Lê có cơ hội thi quốc tế. Ảnh: FB Thảo Nhi Lê

Tất nhiên, Thảo Nhi Lê chưa chắc làm nên chuyện nhưng nếu chủ mới giữ suất cho cô tham gia Miss Universe 2023 sẽ có nhiều cái lợi. Thứ nhất, được lòng số đông fan sắc đẹp. Thứ hai, có được một đại diện tốt và thu về nhiều lợi ích vì bản thân "Á hậu Việt kiều" mang trong mình sức hút "không phải dạng vừa".

Cộng đồng fan sắc đẹp Việt tin rằng, chủ mới nắm giữ bản quyền nếu đúng là Lan Khuê như những thông tin bên lề gần đây thì ắt hẳn cô sẽ có cái nhìn công tâm nhất. Bởi lẽ, trong một show thực tế đình đám hồi năm 2016, người đẹp này đưa ra quan điểm rất tâm huyết và được lòng khán giả - theo đó, cô cho rằng chỉ một quyết định thôi có thể mở ra cánh cửa tương lai cho một người nhưng đồng thời cũng có thể đóng sập lại cơ hội người ấy. Vậy nên, việc tước đi cơ hội hay tương lai của một ai đó cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng. 

Tất nhiên, việc Thảo Nhi Nhi có phù hợp với định hướng phát triển và theo đuổi của đơn vị nắm bản quyền mới hay không, sự ràng buộc giữa cô nàng với Unicorp hiện tại ra sao thì chỉ người trong cuộc mới tường. Các fan sắc đẹp Việt lúc này chỉ còn biết đưa ra quan điểm riêng của mình, như một gợi ý, một lời nhắn nhủ đến chủ mới của Miss Universe Vietnam. Còn quyền chọn lựa ai chinh chiến ở đấu trường sắc đẹp quốc tế có sức ảnh hưởng nhất nhì lúc này vẫn trong tay người đã mạnh tay "rút hầu bao" để giành về bản quyền gây xôn xao vừa qua. Thôi thì, cứ đợi động thái cùa các bên liên quan rồi hạ hồi phân giải!

Tải app Bestie để cập nhật nhanh những thông tin hữu ích nhé! Đừng quên ấn follow trang fanpage của Bestie để nhận được thông báo từ chúng tôi!

Nghi vấn bản quyền Miss Universe Vietnam về tay Lan Khuê

"BỎ TÚI" 4 CÁCH GIÚP "GỌT" DÁNG, CHĂM DA ĐƠN GIẢN CỦA THẢO NHI LÊ

Sắc vóc của Thảo Nhi Lê được fan sắc đẹp đánh giá cao, đồng thời người hâm mộ cũng rất mong cô chia sẻ bí quyết làm đẹp. Không ngại tiết lộ, người đẹp cho biết da và dáng là hai điểm mà cô quan trọng nhất.

Thứ nhất về da, Thảo Nhi Lê chăm sóc rất kỹ với những tuyệt chiêu như dưỡng ẩm, chống nắng và tẩy tế bào chết. Thứ hai về dáng, cô thường tập thể dục thể thao và ăn uống khoa học.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Ngoài các tin tức về Hoa hậu, bạn còn có thể cập nhật thêm thông tin về tử vi bản thân, gia đình và bạn bè thông qua ứng dụng Tử Vi Toàn Tập. Tải app TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Dù chưa tới “mét 6”, nhưng những sao Việt sau vẫn sexy vô cùng
Scroll to top