02/24/2023 11:17

Sự kiện của Hương Giang hủy : Fan gọi tên, chắc gì Lương Mỹ Kỳ đã cần!

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Cuộc thi Hoa hậu do Hương Giang tổ chức bất ngờ gặp một số vấn đề về giấy phép. Nhiều fan sắc đẹp nghĩ đến khả năng tấm vé đại diện Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023 trở về tay Lương Mỹ Kỳ.

Sự kiện của Hương Giang bị hủy, khán giả gọi tên Lương Mỹ Kỳ

Chiều 23/2, buổi họp báo công bố Top 20 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam - Miss Queen International Vietnam 2023 do công ty Hương Giang tổ chức bất ngờ bị hủy ngay sát giờ G. Trước đó, dàn thí sinh đến sớm, chuẩn bị sẵn sàng cho buổi ra mắt. Khi sự kiện bị hủy phút chót, tất cả khách mời, thí sinh và huấn luyện viên đành phải ra về. Hoa hậu Hương Giang trong vai trò nhà tổ chức sự kiện cũng rời đi nhanh chóng.

Sự kiện của Hương Giang hủy phút chót: Cơ hội cho Lương Mỹ Kỳ?
Hương Giang ra về trước khi buổi họp báo bắt đầu. Ảnh: VnExpress
Sự kiện của Hương Giang hủy phút chót: Cơ hội cho Lương Mỹ Kỳ?
Các thí sinh, khách mời có mặt tại sảnh nơi tổ chức sự kiện. Ảnh: FB TGHH

>> Xem thêm:  Không chỉ Siu Black, 2 sao nam Vbiz cũng "bỏ phố về quê" để sinh sống

Đại diện Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM cho biết, lý do khiến sự kiện của Hoa hậu Hương Giang không thể diễn ra là vì hồ sơ xin phép tổ chức họp báo chưa đủ điều kiện. BTC Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam cho hay sự kiện sẽ được dời sang một ngày khác, sau khi đơn vị này hoàn thiện vấn đề thủ tục.

Sau khi buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu của Hương Giang bị hủy, nhiều fan sắc đẹp bất ngờ gọi tên Lương Mỹ Kỳ. Mỹ nhân chuyển giới đến từ Tiền Giang được trông đợi giành tấm vé đến đấu trường Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Miss International Queen một lần nữa.

Sự kiện của Hương Giang hủy phút chót: Cơ hội cho Lương Mỹ Kỳ?
Lương Mỹ Kỳ (ngoài cùng bên trái) vốn được ấn định là người tiếp theo chinh chiến "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế", sau Hoa hậu Phùng Trương Trân Đài. Ảnh: MIQV
Lương Mỹ Kỳ học tiếng Thái chuẩn bị cho MIQ 2023

Trước đó, suất thi quốc tế vốn thuộc về Lương Mỹ Kỳ - Á hậu 1 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020. Tuy nhiên, BTC cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam thông báo nếu tìm được tân Hoa hậu trước khi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023 diễn ra, cô gái đó sẽ thay Lương Mỹ Kỳ tham dự. Lương Mỹ Kỳ sau đó lên tiếng nhường lại suất thi quốc tế cho Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023.

Sự kiện của Hương Giang hủy phút chót: Cơ hội cho Lương Mỹ Kỳ?
Tháng 1/2023, Lương Mỹ Kỳ tuyên bố rút lui khỏi cuộc thi "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023". Ảnh: FB Lương Mỹ Kỳ

Tấm vé tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023 sẽ trở về tay Lương Mỹ Kỳ?

Với việc sự kiện họp báo Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 gặp trục trặc về vấn đề giấy phép, nhiều người nghĩ đến khả năng cuộc thi bị hủy bỏ hoặc lùi thời gian tổ chức, dẫn đến không kịp tìm ra tân Hoa hậu để đưa đi chinh chiến quốc tế. Đó là lý do một bộ phận fan sắc đẹp nghĩ đến khả năng tấm vé đại diện Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023 trở về tay Lương Mỹ Kỳ.

Sự kiện của Hương Giang hủy phút chót: Cơ hội cho Lương Mỹ Kỳ?
Sự kiện của Hương Giang vẫn có thể được tổ chức sau khi nộp đủ hồ sơ. Ảnh: FB Nguyễn Hương Giang

Tuy nhiên, điều này khó xảy ra vì đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 chỉ thiếu một số thủ tục. Thêm vào đó, ngay khi nhận văn bản không chấp nhận việc tổ chức họp báo từ Sở, công ty của Hương Giang đã tuân thủ dừng sự kiện ngay để tiến hành bổ sung hồ sơ. Sau khi nộp đủ giấy tờ hợp lệ, sự kiện có thể nhanh chóng diễn ra.

Chưa kể, cuộc thi gần như đã ghi hình được hơn nửa chặng đường, các vị trí tiềm năng cũng đã nhắm đến. Vì vậy, BTC chắc chắn làm mọi cách để cuộc thi được diễn ra đúng như kế hoạch.

Sự kiện của Hương Giang hủy phút chót: Cơ hội cho Lương Mỹ Kỳ?
Từ trái qua là Mai Ngô, Thủy Tiên, Quỳnh Châu và Quỳnh Hoa làm huấn luyện viên sân chơi này. Ảnh: MIQVN

>> Xem thêm:  Ảnh lúc nhỏ của các nàng Hậu: Hoa hậu Tiểu Vy sắc sảo từ bé

Lương Mỹ Kỳ và khả năng chinh chiến tại đấu trường nhan sắc cạnh tranh với Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Sau khi tuyên bố từ bỏ suất thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023, Lương Mỹ Kỳ ngay lập tức có cơ hội tại một cuộc thi quốc tế khác. Theo đó, bắt nguồn từ một đoạn chat lan truyền trên MXH, mỹ nhân chuyển giới quê Tiền Giang được cho là đang cân nhắc đề nghị tham gia cuộc thi Miss Trans Star International 2023 từ Vicky Chow - Miss Trans Star Vietnam 2022. Đây cũng là một cuộc thi uy tín dành cho người chuyển giới và cạnh tranh trực tiếp với Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Sự kiện của Hương Giang hủy phút chót: Cơ hội cho Lương Mỹ Kỳ?
Đoạn tin nhắn được chia sẻ về cuộc nói chuyện giữa Vicky Chow và Lương Mỹ Kỳ. Ảnh: TGHH
Sự kiện của Hương Giang hủy phút chót: Cơ hội cho Lương Mỹ Kỳ?
Vicky Chow là đại diện Việt Nam tại "Miss Trans Star International 2022". Ảnh: FB Vicky Chow
Sự kiện của Hương Giang hủy phút chót: Cơ hội cho Lương Mỹ Kỳ?
Người đẹp đã thi đấu hết mình và dừng chân ở vị trí Top 10 chung cuộc. Ảnh: FB Vicky Chow

Đến đây, người hâm mộ mong muốn Lương Mỹ Kỳ sẽ nắm lấy cơ hội này để viết tiếp giấc mơ tại một cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc tế. Bởi lẽ, trong 2 năm vừa qua, cô không ngừng trau dồi kiến thức, tập luyện kỹ năng, thậm chí còn học cả tiếng Thái để tự tin giao tiếp.

Tuy có nhiều sự cố vạ miệng dẫn đến scandal đáng tiếc nhưng những nỗ lực cùng sự cố gắng của chân dài Tiền Giang vẫn được nhiều khán giả nhìn nhận và ủng hộ.

Sự kiện của Hương Giang hủy phút chót: Cơ hội cho Lương Mỹ Kỳ?
Lương Mỹ Kỳ đã có một khoảng thời gian dài chuẩn bị cho cuộc thi "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế". Ảnh: FB Lương Mỹ Kỳ
Sự kiện của Hương Giang hủy phút chót: Cơ hội cho Lương Mỹ Kỳ?
Cô nàng thường xuyên cập nhật quá trình training và cho thấy sự tiến bộ rõ rệt. Ảnh: FB Lương Mỹ Kỳ
Sự kiện của Hương Giang hủy phút chót: Cơ hội cho Lương Mỹ Kỳ?
Mỹ Kỳ còn học cả tiếng Thái để tự tin hơn trong quá trình thi thố ở xứ Chùa Vàng. Ảnh: FB Lương Mỹ Kỳ
Sự kiện của Hương Giang hủy phút chót: Cơ hội cho Lương Mỹ Kỳ?
Động thái của Lương Mỹ Kỳ cũng cho thấy cô rất háo hức được lên đường chinh chiến quốc tế. Ảnh: FB Lương Mỹ Kỳ

Cho đến hiện tại, Lương Mỹ Kỳ vẫn chưa hề "chốt đơn" cuộc thi quốc tế mà cô sẽ tham gia. Tuy nhiên, nếu người hâm mộ và một bộ phận khán giả trung lập vẫn mong thấy cô nàng ở đấu trường Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế thì điều này là rất mong manh, hay nói thẳng là vốn đã không còn có thể xảy ra. Song, sự kỳ vọng cũng phần nào cho thấy niềm tin yêu của fan dành cho Lương Mỹ Kỳ. Dù quyết định của cô ra sao thì các khán giả yêu mến cô cũng luôn ủng hộ.

Những thông tin về sao Việt sẽ được cập nhật tại Bestie! Ngoài ra, bạn cũng có thể tải ứng dụng YAN để xem các tin tức nóng hổi mỗi ngày nhé. Tải app TẠI ĐÂY!

Sự kiện của Hương Giang hủy phút chót: Cơ hội cho Lương Mỹ Kỳ?

 6 CHỮ ĐƠN GIẢN NHƯNG VẠN NĂNG, LĨNH NGỘ ĐƯỢC ẮT HẠNH PHÚC

Trong cuộc sống, không phải việc gì cũng thuận theo ý muốn của chúng ta. Tuy nhiên, chính những lúc gập ghềnh, trắc trở, phải đối mặt với những chuyện trái ý sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

Ông bà ta đã đúc kết ra 6 chữ nghe có vẻ đơn giản nhưng nếu bạn lĩnh ngộ được ắt có được hạnh phúc, đó là: Bình tĩnh - Đổi hướng - Buông bỏ. Theo đó, khi đứng trước những khó khăn bày ra trước mắt, bạn cần đón nhận bằng sự bình tĩnh. Hãy học cách buông bỏ những thứ khiến bạn mệt mỏi, những người làm bạn khó chịu, như vậy bạn sẽ thấy cuộc sống dễ thở hơn rất nhiều.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Ngoài những tin tức giải trí và đời sống được cập nhật liên tục, bạn cũng có thể tham gia vào hội những người tò mò về lá số thông qua app Tử Vi Toàn Tập nhé. Ứng dụng có thể giúp bạn dự đoán về tình yêu và sự nghiệp một cách đơn giản và nhanh nhất. Tải app TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Từ khóa:  Sao Việt, Hương Giang
Video có thể bạn quan tâm
Dù chưa tới “mét 6”, nhưng những sao Việt sau vẫn sexy vô cùng
Scroll to top