02/09/2023 17:04

Cụ bà U90 cáu kỉnh nói về chuyện tình: "Cái nết tôi sinh nhiều"

Ngọc Châu - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Châu

"Chả qua lúc ấy tôi ế rồi, chả ai lấy nên sau mới lấy ông Cát nhà nghèo, cửa không có nhà cũng không" - cụ bà U90 kể lại chuyện tình của mình và nhận được nhiều sự yêu thích từ netizen.

Nhiều người cho rằng ông bà cụ, những người ở thế hệ trước luôn khó khăn với những nguyên tắc xưa. Thế nhưng không phải ai cũng như thế, có các ông bà cụ dù tuổi lớn, tóc hai màu nhưng lại có tính cách vô cùng vui vẻ và có góc nhìn tích cực với cuộc đời.

Cụ bà U90 cáu kỉnh nói về chuyện tình: Cái nết tôi sinh nhiều
Cụ bà U90 kể chuyện tình của mình gây sốt. Ảnh: Beatvn

>>> Xem thêm: Ông bố khép nép khi chàng rể thao thao bất tuyệt ở lần gặp đầu tiên

Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip của một cụ bà khiến nhiều người vô cùng thích thú. Cụ thể cụ bà ngồi chia sẻ về câu chuyện tình xưa của mình và nhanh chóng nhận được sự quan tâm. Theo đó bà tóm tắt lại hôn nhân của bà được bắt đầu vào năm bà 19 tuổi dưới sự mai mối của bố mẹ, lúc ấy vì sợ "ế" nên bà đành "lấy đại". Nhưng vì đã "lỡ" lấy rồi nên buộc phải sinh con và ông bà có với nhau 7 người con sau đó.

Cụ bà U90 cáu kỉnh nói về chuyện tình: Cái nết tôi sinh nhiều
Được cháu gái hỏi, bà chăm chú kể lại chuyện mình kết hôn. Ảnh: Beatvn

Cô cháu gái của bà khi đăng tải đoạn clip này cũng đã chia sẻ rằng: "Bà tôi các ông ạ, U90 rồi mà hỏi chuyện tình cảm vẫn hết sức hậm hực. Trước thì bảo 13 tuổi lấy, nay hỏi lại thì bảo 19 tuổi, 13 14 15 lấy chồng để chồng nó bế ru ngủ à. Năn nỉ bà kể chuyện tình cảm, bà bảo hồi ấy tôi 19 tuổi sang hỏi, tôi nói thẳng là tôi không lấy, về lấy người khác.

Chả qua lúc ấy tôi ế rồi, chả ai lấy nên sau mới lấy ông Cát nhà nghèo, cửa không có nhà cũng không. Hỏi là thế bà có được ôm hôn không, bà cáu kỉnh "Hôn tôi, tôi tát cho vỡ mồm". Đấy, không tình cảm mà chả hiểu sao sòn sòn 7 8 con, thắc mắc thì bà bảo tại cái nết đẻ của tôi nó nhiều. Các cụ ngày xưa cứ đặt đâu ngồi đấy thôi, hỏi yêu không kêu chả yêu nhưng đẻ rõ lắm".

Cụ bà U90 cáu kỉnh nói về chuyện tình: Cái nết tôi sinh nhiều
Bà kể rằng vì sợ ế nên đành lấy ông khiến nhiều người thích thú. Ảnh: Beatvn

Ngoại trừ câu chuyện tình xưa của bà, netizen còn tỏ ra thích thú trước biểu cảm của bà khi nhắc đến. Thái độ dứt khoát, quyết đoán cũng giọng văn hùng hồn càng làm cho chuyện tình xưa của cụ bà U90 có sức hút hơn. Nhìn cụ bà chẳng những dồi dào sức khỏe mà còn minh mẫn, nhớ rõ ràng tường tận câu chuyện hẳn phận là m con cháu đều vô cùng vui mừng. 

Cụ bà U90 cáu kỉnh nói về chuyện tình: Cái nết tôi sinh nhiều
Thái độ cùng giọng văn của bà càng làm cho câu chuyện có sức hút. Ảnh: Beatvn

Câu chuyện của bà cụ hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân tình. Ai nấy đều vô cùng hứng thú và cười sảng khoái khi nghe bà kể chuyện.

- Thật sự nghe cụ nói rất cuốn hút! 10 điểm.
- Câu chuyện của cụ thật cảm lạnh.
- Hảo cụ bao nhiêu năm cụ vẫn không quên.

Cụ bà U90 cáu kỉnh nói về chuyện tình: Cái nết tôi sinh nhiều
Netizen cũng bày tỏ sự thích thú về câu chuyện này. Ảnh: Chụp màn hình page Beatvn
Cụ bà U90 cáu kỉnh nói về chuyện tình khiến netizen thích thú: "Cái nết tôi sinh nhiều".

>>> Xem thêm: Cha bất lực, nằm khóc thương cho mẹ già, đàn con thơ sau cơn bạo bệnh

Có thể nói với phận tiểu bối, nhìn thấy ông bà của mình được vui vẻ, mạnh khỏe khi tóc hai màu là một điều hạnh phúc mà ai cũng mong muốn. Ở trường hợp khác, một cụ bà 80 tuổi trong bữa tiệc ăn uống với gia đình đã bung xõa, nhảy nhót cực kỳ vui vẻ. Sự nhiệt tình của bà ngoài mang lại niềm vui cho bản thân mà còn làm con cháu thấy mừng khi ông bà dồi dào sức khỏe. 

Cụ bà U90 cáu kỉnh nói về chuyện tình: Cái nết tôi sinh nhiều
Cụ bà quẩy cực sung, cực nhiệt tình trong bữa ăn với gia đình. Ảnh: TikTok Q.  
Cụ bà U90 cáu kỉnh nói về chuyện tình: Cái nết tôi sinh nhiều
Sự vui đùa của bà làm nhiều người thích thú. Ảnh: TikTok Q.

Những chùm ảnh cụ bà nhún nhảy, lắc lư trên nền nhạc nhanh chóng nhận được sự quan tâm của netizen. Mọi người hầu như đều mong muốn bản thân được như bà, vô lo vô nghĩ ở tuổi xế chiều, hạnh phúc và được sống với chính mình khi ở bên con cháu.

Cụ bà U90 cáu kỉnh nói về chuyện tình: Cái nết tôi sinh nhiều
Ở tuổi xế chiều, cụ bà có được sức khỏe thế này là điều con cháu mong muốn. Ảnh: TikTok Q.
Cụ bà U90 cáu kỉnh nói về chuyện tình: Cái nết tôi sinh nhiều
Ai nấy đều mong muốn tương lai được thoải mái, vui vẻ như cụ bà. Ảnh: TikTok Q.

Hình ảnh người ở thế hệ trước vui vẻ, khoẻ mạnh và minh mẫn luôn khiến những người thân và ngay cả người ngoài thấy hạnh phúc. Bên cạnh những người cho rằng người già phiền phức thì đâu đó vẫn có người bên cạnh trò chuyện và thư giãn nhờ những câu chuyện của thời ông bà ta. Các bạn có cảm xúc gì sau khi nghe cụ bà U90 chia sẻ chuyện tình? Hãy bình luận suy nghĩ của bạn nhé!

Xem thêm những thông tin hữu ích khác tại Bestie.

12 LỜI KHUYÊN TỪ WHO - "KIM CHỈ NAM" GIÚP SỐNG KHOẺ, AI CŨNG CẦN BIẾT

Ông bà ta ngoài có những chuyện tình cảm động thì vấn đề về sức khỏe cũng là điều khiến giới trẻ ngưỡng mộ. Nhiều người khi nhắc đến độ tuổi của ông bà đều không khỏi há hốc mồm ngạc nhiên. Để có thể được như họ không phải là điều hoàn toàn không thể. Mỗi người hẳn ai cũng nên chăm sóc sức khỏe cho bản thân để có được thể chất tốt trong cuộc sống. Và những lời khuyên từ WHO là điều mà ai cũng nên biết đến: Tiêm ngừa đầy đủ, khám định kỳ,...

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top