01/02/2023 10:52

Những Hoa, Á hậu không ngại đáp trả anti-fan: Thâm thúy và văn minh

Nguyễn Ngọc Kim Ngân - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Ngọc Kim Ngân

Mọi người đều mặc định các Hoa, Á hậu lúc nào cũng sẽ cư xử thanh lịch, nhẹ nhàng kể cả khi gặp những bình luận từ anti-fan nhưng các nàng Hậu dưới đây lại chọn cách ngược lại, sẵn sàng đáp trả vừa thâm thúy và văn minh.

Hoa hậu Ngọc Châu

Từ khi đăng quang cho đến hiện tại, Hoa hậu Ngọc Châu luôn giữ được cách cư xử nhã nhặn, thanh lịch đúng chuẩn một nàng Hậu. Việc nhận về những bình luận không tốt dường như quá quen thuộc với cô nhưng mới đây, khán giả bất chợt nhận ra cô có màn đáp trả với anti-fan nhẹ nhàng nhưng văn minh.

Những Hoa, Á hậu không ngại đáp trả anti-fan: Thâm thúy và văn minh
Màn đáp trả nhẹ nhàng và văn minh mà Hoa hậu Ngọc Châu dành cho anti-fan. Ảnh: Instagram ngocchau_612

Cụ thể trong bài đăng ghi lại hành trình thiện nguyện của nàng Hậu, một bình luận có nội dung tạm dịch như sau: "Bạn chỉ đang cố giả vờ quay vài video để thể hiện bạn là người tốt thôi. Giả vờ như vậy sẽ không khiến bạn lọt top hay trở thành Hoa hậu Hoàn vũ đâu. Cố lên"

Trước bình luận kém duyên này, Hoa hậu Ngọc Châu trả lời một cách nhẹ nhàng: "Tôi không nghĩ mình làm thể để lọt top đâu. Dù thắng hay không đây vẫn là điều mà tôi chọn làm và sẽ làm. Cuộc đời này cho tôi nhiều hơn một danh hiệu, tôi sẽ làm cho đến khi không làm được nữa. Hãy yêu thương và san sẻ với mọi người nhiều hơn, rồi bạn sẽ thấy cuộc sống tốt đẹp hơn rất nhiều".

Những Hoa, Á hậu không ngại đáp trả anti-fan: Thâm thúy và văn minh
Bình luận kém duyên xuất hiện trong bài viết tổng kết chuyến thiện nguyện của người đẹp. Ảnh: FB Nguyễn Thị Ngọc Châu

>> Xem thêm: Sao Việt đáp trả khi anti-fan dạy đời: Lê Giang yêu cầu "câm miệng"

Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Hoa hậu Bảo Ngọc có thể nói là một cô gái thẳng thắn, có cá tính và chính kiến của riêng mình. Cô nhận về nhiều bình luận không hay từ anti-fan và đa số người đẹp đều lựa chọn cách đáp trả vừa nhẹ nhàng nhưng lại rất thâm thúy. Khi bị Á hậu 5 Miss Grand Thailand 2022 cho rằng cô không đủ tầm để đội chiếc vương miện, nàng Hậu tung ngay 1 loạt bằng khen như lời khẳng định về năng lực bản thân.

Những Hoa, Á hậu không ngại đáp trả anti-fan: Thâm thúy và văn minh
Màn đáp trả chấn động 1 thời của Hoa hậu Bảo Ngọc dành cho Á hậu 5 "Miss Grand Thailand". Ảnh: FB Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Một bình luận khác lại viết: "Ba mẹ dưới Cần Thơ nên đâu thiếu tiền mua giải phải không bé", người đẹp đáp lời: "Người tự trọng thường sẽ nghĩ đến mua nhà hơn là mua giải ạ".

Không chỉ một lần, Hoa hậu Bảo Ngọc còn từng đăng story cùng với những quả khế kèm caption: "Khế chua dành cho những quý vị hay chua chát với cuộc đời người khác". 

Những Hoa, Á hậu không ngại đáp trả anti-fan: Thâm thúy và văn minh
Bình luận kém duyên cho rằng người đẹp mùa giải. Ảnh: TikTok Lê Nguyễn Bảo Ngọc
Những Hoa, Á hậu không ngại đáp trả anti-fan: Thâm thúy và văn minh
Story vừa hài hước lại rất "cà khịa" mà nàng Hậu dành cho các anti-fan. Ảnh: FB Lê Nguyễn Bảo Ngọc

>> Xem thêm: Sao Việt đáp trả anti-fan: Lều Phương Anh: "Đừng hỏi bố của con tôi"

Á hậu Kiều Loan

Nàng Á hậu Gen Z gần đây cũng có màn đáp lời anti-fan khiến mọi người phấn khích khi bị cho rằng cô đi thi Miss Grand International là phí vé. Cụ thể bình luận như sau: "Chê ạ. Nhờ là gà của người quen dì Dung nên làm Á hậu. Nói thiệt chứ năm đó chị đi thi Miss Grand International phí vé thi quốc tế lắm luôn ạ. May có vé vote chứ không đứt chuỗi rồi. Sự thật mất lòng".

Trước bình luận này, thay vì nổi giận, Á hậu Kiều Loan chỉ nhẹ nhàng trả lời: "Xin lỗi em nha, chị phí vé thi Miss Grand International quá. Chị đọc bình luận này cũng muốn trả lại vé thi lắm nhưng lỡ cố gắng rồi. Giờ chị bận cố gắng thêm nha, bao giờ chị rỗi chị trả. Chúc mừng năm mới em". Lời đáp trả này của cô nhận được sự đồng tình từ khán giả.

Những Hoa, Á hậu không ngại đáp trả anti-fan: Thâm thúy và văn minh
Á hậu Kiều Loan đáp trả bình luận từ người dùng kém duyên trên mạng xã hội. Ảnh: FB Nguyễn Hà Kiều Loan
Xoài Non lên tiếng đáp trả khi bị chê không có gì ngoài xinh đẹp: "Nhan sắc cũng là năng lực"
Những Hoa, Á hậu không ngại đáp trả anti-fan: Thâm thúy và văn minh
Năm 2019, khi nàng Hậu đi thi "Miss Grand International" cũng nhận không ít bình luận kiếm nhã. Ảnh: FB Nguyễn Hà Kiều Loan
Những Hoa, Á hậu không ngại đáp trả anti-fan: Thâm thúy và văn minh
Hầu như nàng Hậu đều có cách đáp trả hợp lý cho những người nghĩ xấu về cô. Ảnh: FB Nguyễn Hà Kiều Loan

Hoa hậu H'Hen Niê

Top 5 Miss Universe 2018 - H'Hen Niê gặp không ít những bình luận ác ý nhằm xúc phạm đến danh dự, hình ảnh của mình từ khi đăng quang cho đến hiện tại. Việc nàng Hậu đăng đàn đáp trả những lời nói vô cớ này không còn xa lạ với khán giả. Gần đây nhất, nàng Hậu có bài đăng nêu lên quan điểm của mình khi bị một tài khoản mạng xã hội bình luận những câu từ kém duyên chê ngoại hình và nhân cách của mình.

Trong bài đăng cô viết: "Nói giả tạo thì cũng đúng nè, giả tạo để chịu đựng, đắng cay, sự miệt thị,... có đủ cả vì biết mình là ai trong gia đình và cần phải cố gắng như thế nào. Còn giá trị bản thân và và bản thân con người như thế nào thì mình sống đúng như vậy thôi". Nhìn vào hành trình của Hoa hậu H'Hen Niê khán giả hiểu sự nỗ lực và thay đổi bản thân mỗi ngày của cô.

Những Hoa, Á hậu không ngại đáp trả anti-fan: Thâm thúy và văn minh
Bài đăng trên trang cá nhân của người đẹp với mục đích đáp trả một bình luận ác ý. Ảnh: FB H'Hen Niê
Những Hoa, Á hậu không ngại đáp trả anti-fan: Thâm thúy và văn minh
Một lần khác H'Hen Niê đáp lời khiến anti-fan "cứng miệng". Ảnh: FB H'Hen Niê

Hoa hậu Kỳ Duyên

Trong một lần đăng ảnh bản thân và siêu mẫu Minh Triệu diện trang phục áo tắm lên trang cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên lại bất ngờ nhận được 1 bình luận chê rằng cô thiếu thuần phong mỹ tục, cụ thể chủ tài khoản viết: "Không biết xinh như nào, nhưng đăng hình kiểu đó thiếu thuần phong mĩ tục người Việt Nam, tiết chế lại dùm bớt mấy chị ơi".

Thay vì ngó lơ cho qua, nàng Hậu có màn trả lời cực gắt khiến chủ tài khoản kia lặng lẽ xóa bình luận: "Bọn mình đi bơi và mặc bikini, mặc trang phục đúng nơi bọn mình tới thì thiếu thuần phong mĩ tục chỗ nào bạn? Hơn nữa, mình còn để hình đen trắng nữa, xã hội ngày càng phát triển rồi, bạn cũng đừng nên hạn hẹp như vậy". Lời nói lịch sự, nhã nhặn của Kỳ Duyên nhưng lại thâm thúy nhận về nhiều lời khen và đồng tình từ khán giả.

Những Hoa, Á hậu không ngại đáp trả anti-fan: Thâm thúy và văn minh
Những bình luận vô duyên vô cớ của anti-fan cũng không qua mắt được Hoa hậu Kỳ Duyên. Ảnh: FB Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Những Hoa, Á hậu không ngại đáp trả anti-fan: Thâm thúy và văn minh
Nàng Hậu nhiều lần mạnh mẽ đáp trả với những người có cách ăn nói không thanh lịch. Ảnh: FB Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Đa số khán giả đồng tình với cách hành xử của các nàng Hậu, họ cho rằng chỉ nên lịch sự với những người tốt, đối với bình luận kém duyên nên lên tiếng để bảo vệ hình ảnh của mình. Mỗi Hoa, Á hậu có cách hành xử khác nhau, với các người đẹp trên việc đáp trả như một cách để mọi người hiểu thêm về mình. Bạn nghĩ sao về những cách đáp trả trên đây? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Cùng đọc thêm những bài viết hay tại Bestie nhé!

NHỮNG BÍ QUYẾT GIÚP BẠN ĐƯỢC MỌI NGƯỜI YÊU QUÝ

Trở thành một người được ai cũng yêu quý là một việc rất khó. Điều đó phụ thuộc vào cách bạn đối nhân xử thế với tất cả mọi người, qua đó sẽ phản ánh lên việc bạn có được lòng mọi người hay không. Cùng điểm qua một số bí quyết có thể giúp bạn được mọi người xung quanh yêu quý.

Một người luôn trong trạng thái sẵn sàng lắng nghe và học hỏi sẽ rất được lòng mọi người. Học cách tặng lời khen cho người khác một cách hợp lý, đừng máy móc khen ngợi mà không đặt suy nghĩ vào là một nghệ thuật nhưng nếu bạn thành thục sẽ mang đến nhiều kết quả thú vị. Hài hước là một lợi thế tuyệt vời giúp bạn kéo gần mọi khoảng cách.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Từ khóa:  Sao Việt, Hoa Hậu
Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao Việt ngồi ghế ban giám khảo gây tranh cãi khi “non tuổi nghề, trẻ tuổi đời” ?
Scroll to top