01/03/2023 09:29

Lê Thụy lên tiếng về phát ngôn liên quan đến cộng đồng LGBT

Vân Hà - Theo thethaovanhoa.vn Vân Hà

Lê Thụy những ngày qua đang là cái tên nhận về nhiều sự quan tâm. Mới đây, cô nàng đã lên tiếng về câu chuyện phát ngôn gây sốc của mình về cộng đồng LGBT. Cô nàng cho biết đây chỉ là sản phẩm cắt ghép mà thôi.

Mới đây, Lê Thụy đã lên tiếng vì những phát ngôn ồn ào những ngày qua nhận về nhiều sự quan tâm của độc giả. Cụ thể, cô cho biết, đây là một sản phẩm cắt ghép mà chưa được thông qua sự đồng ý của cô nàng: "Đây là một video thiếu bối cảnh, ngữ cảnh tại thời điểm mà mình nói câu nói đó rất là hoàn chỉnh". 

Lê Thụy lên tiếng về phát ngôn liên quan đến cộng đồng LGBT
Lê Thụy suy sụp tinh thần vì câu chuyện ồn ào những ngày qua. Ảnh: Lê Thụy

>> Xem thêm: 4 hot girl đời đầu hội tụ trong một khung hình: Khó phân cao thấp

Theo nữ TikToker đây không phải câu nói hoàn chỉnh của cô mà chỉ là một câu cô trích dẫn lại, nó có đầu đuôi và có nội dung chứ không phải tự dưng nói câu đó không. Cô nàng chia sẻ: "Mình có nghe câu nói này rồi, trong câu hài độc thoại thì bình thường người ta hay nói về chủ đề này. Người ta kiểu: “LGBT thì chỉ là LGBT thôi, mắc gì phải tự hào, kiểu vậy. Chứ bản thân không hề có ý đó. 

Mình đã liên hệ với bên đăng tải để gỡ video xuống, cuối cùng họ đã gỡ video gốc và mình nhận được một lời xin lỗi từ họ. Nhưng mà cái hệ quả mà video đó đem lại quá là lớn, quá sức chịu đựng với mình. Nếu các bạn theo dõi mình đủ lâu thì các bạn sẽ biết được mình có rất là nhiều anh chị em bạn bè trong cộng đồng LGBT.

Lê Thụy lên tiếng về phát ngôn liên quan đến cộng đồng LGBT
Lê Thụy đã lên tiếng đính chính sau một thời gian im lặng. Ảnh: Lê Thụy

"Mình biết ơn vì sự hiện diện của họ trong cuộc đời mình còn không hết, huống hồ gì là mình nói với họ như vậy. Khi mình xem video đó mình quá là bật ngửa các bạn ơi, mình không nhận ra mình trong video đó… Mình bị tổn thương nặng nề, mình kiệt quệ về cả tinh thần và thể xác, rất mệt mỏi. Trước giờ mình không có thói quen đính chính cho những nhận định của các cư dân mạng dành cho mình, nhưng mà sau sự việc lần này, mà có rất nhiều người yêu thương theo dõi mình đã nhắn tin cho mình và thể hiện sự thất vọng.

Mặc dù mình không hề có ý đó, có phát ngôn đó và mình rất tôn trọng mọi người, vì mình biết không có các bạn thì không có Lê Thụy ngày hôm nay. Mình biết ơn sự yêu thương của các bạn, mong các bạn xem đầy đủ video bởi vì khi các bạn chỉ xem đoạn cut đó thôi thì mình biết chắc là các bạn sẽ hiểu lầm…".  

Lê Thụy lên tiếng về phát ngôn liên quan đến cộng đồng LGBT
Cô nàng hy vọng khán giả sẽ xem đầy đủ video không nên chỉ coi một đoạn cut. Ảnh: Lê Thụy
Lê Thụy lên tiếng về phát ngôn liên quan đến cộng đồng LGBT
Được biết đến là một người có sức ảnh hưởng trên MXH, dễ hiểu lý do vì sao cô nàng lại bị phản ứng mạnh đến vậy. Ảnh: Lê Thụy
Lê Thụy lên tiếng về phát ngôn liên quan đến cộng đồng LGBT
Lê Thụy cho biết cô rất yêu quý cộng đồng LGBT. Ảnh: Lê Thụy

Với những lời chia sẻ này của Lê Thụy, nhiều độc giả đã quay xe gửi lời động viên và bày tỏ sự tin tưởng đến cô nàng. Câu chuyện ồn ào này của Lê Thụy bắt nguồn từ một đoạn clip được lan truyền trên MXH. Trong một buổi podcast, Lê Thụy cùng Tiktoker Công Ken đã có một buổi trao đổi và đưa ra nhận định cùng nhau về chủ đề liên quan đến cộng đồng LGBT.

Lê Thụy lên tiếng về phát ngôn liên quan đến cộng đồng LGBT
Lê Thụy sinh năm 2000, cô bạn sở hữu lượng theo dõi khá khủng. Ảnh: Lê Thụy

 

Hot TikToker Lê Thụy lên tiếng về những ồn ào gần đây

Theo đoạn clip, Lê Thụy đã cho rằng: "LGBT là LGBT thôi có gì mà tự hào dữ vậy". Ngay sau đó làn sóng dư luận đã dậy lên và cho rằng cô nàng đang có những suy nghĩ không tôn trọng cộng đồng LGBT. Sau nhiều ngày im lặng, Lê Thụy đã quyết định lên đính chính sự việc với mong câu chuyện không đi quá xa. 

Lê Thụy lên tiếng về phát ngôn liên quan đến cộng đồng LGBT
TikToker Công Khen cũng dính vào ồn ào này. Ảnh: Vbiz
Lê Thụy lên tiếng về phát ngôn liên quan đến cộng đồng LGBT
Phát ngôn được lan truyền trên MXH những ngày qua. Ảnh: Vbiz

>> Xem thêm: Hot TikToker gây tranh cãi với phát ngôn: "LGBT có gì đâu mà tự hào"

Lê Thụy là một trong những TikToker sở hữu nhiều lượng theo dõi trong cộng đồng TikTok. Dù nhan sắc không mấy nổi bật, song với tính cách hài hước, Lê Thụy vẫn được lòng mọi người. Tuy nhiên, gắn liền với cái tên ấy, Lê Thụy cũng không ít lần dính vào thị phi vì phong cách thời trang xuề xòa. Dẫu vậy, ở hiện tại cô nàng đã dần tiếp thu ý kiến của khán giả và trở nên tốt hơn. Còn bạn, bạn có quan điểm ra sao trước những chia sẻ của Lê Thụy?

Cùng theo dõi các bài viết hấp dẫn khác tại Bestie nhé!

NẾU MUỐN LUÔN BÌNH TĨNH VÀ ĐIỀM ĐẠM, HÃY NHỚ 13 BÍ KÍP NÀY BẠN NHÉ!

Đôi khi cuộc sống sẽ có những chuyện khiến bạn không vui như Lê Thụy. Nhưng hãy nhớ rằng, bạn không thể kiểm soát hành vi của người khác, nhưng bạn có thể kiểm soát hành vi của chính mình. Bạn phải hiểu rằng cuộc sống không thể diễn ra theo cách bạn muốn, vì vậy hãy nghĩ về những gì bạn muốn làm trong vài giờ hoặc vài ngày tới thay vì tập trung vào những điều khiến bạn tức giận. Suy nghĩ của bạn sẽ dần dần chuyển từ tức giận sang điều gì đó giúp bạn cảm thấy tốt hơn…

Bài viết liên quan

Từ khóa:  ồn ào, LGBT, phát ngôn
Video có thể bạn quan tâm
Thăm nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu
Scroll to top