01/09/2023 11:02

Chàng bình luận dạo, nàng vô tư đùa vui: Vô tình lại nên duyên

Võ Ngọc Minh Trang - Theo thethaovanhoa.vn Võ Ngọc Minh Trang

Tưởng chừng như cặp đôi này không có sự kết nối nào khi không có điểm chung trong công việc hay nơi sinh sống, ấy vậy mà họ vẫn “va phải nhau” nhờ những bình luận vu vơ trên TikTok.

Đôi khi tình yêu có thể bắt đầu theo cách mà chúng ta không ngờ đến, nếu đã có duyên thì một lần lướt qua nhau cũng có thể để lại ấn tượng khó phai. Tuy 2 người không có mối liên hệ gì nhưng bằng cách nào đó họ lại xích lại gần với nhau và viết nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào. Như trường hợp của một cặp đôi ở Mỹ, họ nên duyên nhờ một lần “bình luận dạo” trên nền tảng TikTok, giờ đây sắp sửa về chung một nhà.

Chàng bình luận dạo, nàng vô tư đùa vui: Vô tình lại nên duyên
Chuyện tình yêu đẹp của cặp đôi được nhiều người yêu mến. Ảnh: TikTok @ashleyalyce

>>> Xem thêm: Cô gái An Giang yêu anh lực sĩ: Kết hôn 5 năm mới có bộ ảnh cưới

Nhân vật chính trong câu chuyện tình yêu lãng mạn này là chị Ashley Haye và anh Kellen Hays đang sinh sống ở 2 thành phố khác nhau ở Mỹ. Tưởng chừng như cả hai không có sự kết nối nào khi không có điểm chung trong công việc hay nơi sinh sống, ấy vậy mà họ vẫn “va phải nhau” nhờ những bình luận vu vơ trên TikTok.

Cụ thể chị Ashley là một TikToker, những video của chị thu về hàng nghìn lượt bình luận, vì vậy để xem và trả lời hết tất cả bình luận là việc không dễ dàng. Vậy mà trong hàng tá lượt bình luận ấy, chị đã đọc được bình luận của anh Kellen, anh than thở về việc sắp đi du lịch một mình. Chị Ashley mới phản hồi đùa vui rằng anh có thể đi cùng chị, ai ngờ anh chàng nhiệt tình đồng ý ngay, còn hỏi chị về thời gian khởi hành.

Chàng bình luận dạo, nàng vô tư đùa vui: Vô tình lại nên duyên
Cả hai biết nhau thông qua bình luận trên TikTok của chị Ashley. Ảnh: Tik Tok @ashleyalyce
Chàng bình luận dạo, nàng vô tư đùa vui: Vô tình lại nên duyên
Đến cả họ cũng không nghĩ sẽ nên duyên nhờ tình huống "dở khóc dở cười" này. Ảnh: Tik Tok @ashleyalyce
Cô gái tí hon Út Mini và hành trình khổng lồ : Làm gì cũng nghĩ về mẹ, yêu đương bị CĐM ý kiến.

Sau đó anh Kellen chủ động đặt vé du lịch, trước sự nhiệt tình của anh, chị Ashley đã đồng ý đến đó với mục đích có thêm một người bạn mới, chị cũng không nghĩ đây là định mệnh của đời mình. Trong chuyến đi ấy, cả hai đều có cảm tình với đối phương và quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu. Đến nay anh chị đã xác định mối quan hệ nghiêm túc và dự kiến về chung một nhà vào năm sau.

Chàng bình luận dạo, nàng vô tư đùa vui: Vô tình lại nên duyên
Sau chuyến đi cả hai dần có cảm tình và tìm hiểu lẫn nhau. Ảnh: Tik Tok @ashleyalyce
Chàng bình luận dạo, nàng vô tư đùa vui: Vô tình lại nên duyên
Anh chị sẽ chính thức về chung một nhà vào năm sau. Ảnh: Tik Tok @ashleyalyce
Chàng bình luận dạo, nàng vô tư đùa vui: Vô tình lại nên duyên
Chị Ashley thường xuyên khoe bạn trai trên Tik Tok cá nhân. Ảnh: Tik Tok @ashleyalyce

Quả thực, tình yêu luôn diệu kì và vận hành theo cách riêng của nó, sợi dây nhân duyên sẽ kết nối những cặp đôi lại với nhau dù họ không có mối liên hệ nào. Không chỉ có chị Ashley và anh Kellen, nhiều cặp đôi cũng đến với nhau nhờ những tình huống tình cờ rồi không biết từ lúc nào đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời nhau.

Như câu chuyện của chị Sông Hương và anh Hải Hà, cả hai có khoảng cách tuổi tác lên đến 16 tuổi. Chị Hương chia sẻ trên trang cá nhân năm 16 tuổi chị vô tình biết anh Hà khi ấy 32 tuổi, tuy có khoảng cách tuổi tác lẫn địa lý nhưng cả hai lại có sự kết nối đặc biệt. Anh chị quyết định yêu xa 3 năm, cuối cùng họ đã chính thức về chung một nhà cách đây không lâu.

Chàng bình luận dạo, nàng vô tư đùa vui: Vô tình lại nên duyên
Biết nhau tình cờ khi chị Hương 16 tuổi, cặp đôi yêu xa 3 năm trước khi về chung nhà. Ảnh: FB Sông Hương

>>> Xem thêm: Cặp đôi yêu xa 3 năm, đợi bạn gái đủ tuổi mới gặp nhau lần đầu

Chàng bình luận dạo, nàng vô tư đùa vui: Vô tình lại nên duyên
Yêu xa nhưng anh chị luôn thấy sự kết nối trong suy nghĩ. Ảnh: Sông Hương

Có thể thấy, không có quy chuẩn nào cho tình yêu, đôi khi cứ ngồi yên thì duyên sẽ tự tìm đến như câu chuyện của chị Ashley và anh Kellen. Dù chưa quen biết cũng chưa hiểu gì về nhau nhưng họ đã cảm mến nhau từ khoảng thời gian ngắn tiếp xúc trong chuyến du lịch. Đôi khi chỉ nhờ một lần gặp gỡ cũng đủ để cả hai cố gắng yêu xa trong khoảng thời gian dài như câu chuyện của anh Hà và chị Hương. Bạn cảm thấy như thế nào về câu chuyện tình yêu bắt đầu từ “bình luận dạo” của chị Ashley và anh Kellen? Hãy cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm những bài viết đời sống thú vị trên Bestie nhé!

YÊU LÚC 19 TUỔI VÀ BÊN NHAU 79 NĂM, CẶP ĐÔI RA ĐI CÁCH NHAU 20 TIẾNG

Nếu đã có duyên nợ, chỉ cần chạm mặt nhau trong giây lát cũng đủ khiến cả hai bên nhau cả một đời. Tương tự như bình luận tình cờ của chị Ashley và anh Kellen, đôi vợ chồng người Mỹ từ lần gặp vô tình năm 19 tuổi tại nhà thờ, họ đã nên duyên vợ chồng và ở bên nhau 79 năm. Tuổi cao sức yếu, khi cụ bà bệnh nặng, cụ ông vì đau lòng mà cũng đổ bệnh, cuối cùng cả hai ra đi cách nhau 20 tiếng để lại bao tiếc thương cho con cháu.

Cuộc hôn nhân gần 80 năm của ông bà luôn được con cháu trong gia đình nhắc đến như minh chứng về tình yêu diệu kỳ. Khi câu chuyện được chia sẻ rộng rãi ai cũng ngưỡng mộ mối tình bền lâu của ông bà, đã yêu thương nhau đến giây phút cuối cùng của đời người.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những cặp “đôi đũa lệch” của châu Á giờ ra sao?
Scroll to top