12/13/2022 10:28

Thanh Thanh Huyền học thêm tiếng Tây Ban Nha khi thi Miss Charm 2023

Hạ An - Theo thethaovanhoa.vn Hạ An

Là đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc cấp quốc tế - Miss Charm 2023, Thanh Thanh Huyền có sự chuẩn bị nghiêm túc. Không có quá nhiều thời gian nhưng người đẹp đặt mục tiêu học thêm một ngoại ngữ mới.

Thanh Thanh Huyền là một trong những người hoạt động nghệ thuật nổi bật. Cô sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp còn rất tài năng khi thử sức trong nhiều lĩnh vực. Không ít lần, người hâm mộ sắc đẹp Việt mong muốn "MC 3000 chữ" này ghi danh tại một cuộc thi nhan sắc phù hợp. Sau 7 năm trau dồi, đầu tư về mọi mặt, người đẹp người Khánh Hòa khiến khán giả thích thú, ủng hộ khi được lựa chọn là đại diện Việt Nam tham gia Miss Charm 2023.

Sau xác nhận trở thành đại diện Việt Nam cử đến chinh chiến ở đấu trường nhan sắc cấp quốc tế, tên tuổi và hình ảnh của Thanh Thanh Huyền lan rộng hơn cả. Nữ MC hân hoan, tự hào khi gánh trên vai tránh nhiệm mới. Giữ trọn vẹn cảm xúc đó, Thanh Thanh Huyền có buổi trò chuyện đặc biệt cùng với chúng tôi.

Thanh Thanh Huyền học thêm tiếng Tây Ban Nha khi thi Miss Charm 2023
Thanh Thanh Huyền được đại diện Việt Nam dự thi đấu trường nhan sắc "Miss Charm 2023". Ảnh Duy Anh

Trước thi ghi danh Thanh Thanh Huyền có nghĩ bản thân được lựa chọn đại diện Việt Nam tham gia Miss Charm 2023?

Khi nhận được lời mời tham gia casting, tôi không biết những người đi casting với tôi là ai. Khi đến đó, tôi rất bất ngờ, đây là lần đầu tiên 10 người gặp nhau, không ai biết người cạnh tranh với mình là ai hết. Tất nhiên, điều tôi có là sự tự tin và hi vọng. Không có gì là chắc chắn. Lỡ hôm đó tinh thần của tôi không tốt, tôi chuẩn bị không tốt hoặc có bạn xuất sắc hơn và được chọn. Tôi thấy mọi thứ tương đối thôi.

Thanh Thanh Huyền học thêm tiếng Tây Ban Nha khi thi Miss Charm 2023
Thanh Thanh Huyền thuyết phục khán giả, người hâm mộ sắc đẹp khi được đại diện Việt Nam ở đấu trường nhan sắc cấp quốc tế. Ảnh: FB Thanh Thanh Huyền

Miss Charm gián đoạn trong thời gian dài, đôi lúc khán giả quên mất cuộc thi này là gì. Thanh Thanh Huyền có nghĩ đến việc bản thân trở thành "con cờ truyền thông" không?

Đây là điều mà ai đến với cuộc thi Hoa hậu đều có suy nghĩ riêng cho mình. Tôi nghĩ mình có là "con cờ truyền thông" hay không là do suy nghĩ của mình. Tức là mình cảm thấy như thế nào là hạnh phúc và mình đến với cuộc thi này là vì điều gì. Tôi không sợ điều này. Nếu có điều này thì tôi vẫn hạnh phúc.

Thanh Thanh Huyền học thêm tiếng Tây Ban Nha khi thi Miss Charm 2023
Cô rất hạnh phúc khi có cơ hội chứng minh nét đẹp, tài năng của người phụ nữ Việt tại đấu trường "Miss Charm 2023". Ảnh Duy Anh

Thanh Thanh Huyền từng nói Miss Universe Vietnam là thanh xuân của bạn. Khi chuyển sang sân chơi sắc đẹp khác bạn có lo lắng câu nói của mình bị mâu thuẫn?

Tôi nghĩ khi nào mình còn nguồn năng lượng tích cực là mình còn thanh xuân. Thậm chí những cô lớn tuổi vẫn còn rất yêu đời, vẫn lên đồ mỗi ngày, tức là vẫn còn thanh xuân. Miss Universe Vietnam trong thanh xuân của tôi những năm 20 tuổi. Bây giờ tôi bước sang giai đoạn khác là một cột mốc mới.

Thanh Thanh Huyền học thêm tiếng Tây Ban Nha khi thi Miss Charm 2023
"Miss Charm 2023" là một cột mốc quan trọng của Thanh Thanh Huyền. Ảnh: FB Thanh Thanh Huyền

>> Xem thêm: Chính thức: Thanh Thanh Huyền đại diện Việt Nam thi Miss Charm 2023

Có nhiều ý kiến trái chiều khi Thanh Thanh Huyền khoe với bà ngoại rằng mình là Hoa hậu, thay vì là người đại diện tham gia cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế. Bạn có nhận xét gì?

Đầu tiên, bà ngoại lớn tuổi rồi, nếu tôi dùng cả cụm từ "Con là đại diện Miss Charm Vietnam 2023", bà không thể hiểu được. Bà sẽ khó nắm bắt. Có cách dễ hơn làm cho bà vui và dễ hình dung là từ tôi giao tiếp với bà.

Còn việc tôi có là Hoa hậu hay không, tôi nghĩ là mỗi người có một câu trả lời. Có người không thi Hoa hậu nhưng trong lòng người khác cô đó đẹp, cô đó tài năng và được yêu mến. Người đó đã là Hoa hậu trong lòng người kia rồi. Mỗi khán giả sẽ có nhận định khác nhau về việc tôi có là Hoa hậu hay không.

Thanh Thanh Huyền học thêm tiếng Tây Ban Nha khi thi Miss Charm 2023
Thanh Thanh Huyền tin mỗi khán giả sẽ có câu trả lời của riêng họ về việc liệu cô có xứng là Hoa hậu hay không. Ảnh: Duy Anh

Thanh Thanh Huyền có sự chuẩn bị như thế nào kể từ khi xác nhận là đại diện Việt Nam dự thi Miss Charm 2023?

Về ngôn ngữ và kiến thức văn hóa, giáo dục tôi đã góp nhặt từ trước đến nay rồi. Việc tập thể dục, yoga tôi cũng đã tập mấy tháng trước khi có thông báo casting Miss Charm 2023. Tôi vẫn tiếp tục duy trì các công việc đó.

Bây giờ tôi cần học thêm catwalk và chú ý hơn về việc ăn uống nghiêm ngặt. Tết này tôi sẽ không ăn Tết, nói không với bánh chưng, mai, đào. Tôi nghĩ là Tết này sẽ là cái Tết xa nhà. Tôi nghĩ có thể đây là năm đầu tiên tôi đón Tết xa gia đình. Tôi cần luyện tập cho Miss Charm 2023 và đầu tư cho hình thể.

Tôi có kế hoạch học tiếng La-tinh. Tôi không rõ trong thời gian ngắn mình có thể học được không. Tại vì, hiện nay, khi nói về "beauty queen" ngoài các nước châu Á thì các nước Mỹ, La-tinh rất tập trung vào phần này. Nếu như tôi muốn giao tiếp với các bạn thì tôi cần học tiếng Tây Ban Nha. Theo tôi tìm hiểu gần như có 400 triệu người trên thế giới nói được tiếng Tây Ban Nha. Đây là ngôn ngữ phổ biến. Tôi khá lo lắng không biết trong 1 tháng có điều kiện để học hay không. Tôi hi vọng có thể nói được ngôn ngữ này.

Thanh Thanh Huyền học thêm tiếng Tây Ban Nha khi thi Miss Charm 2023
Thanh Thanh Huyền đầu tư cho nhiều kĩ năng khi chinh chiến đấu trường nhan sắc "Miss Charm 2023". Ảnh: FB Thanh Thanh Huyền
Thanh Thanh Huyền học thêm tiếng Tây Ban Nha khi thi Miss Charm 2023
Cô tập luyện tích cực và có kế hoạch học thêm ngôn ngữ mới. Ảnh: FB Thanh Thanh Huyền
Thanh Thanh Huyền học thêm tiếng Tây Ban Nha khi thi Miss Charm 2023
Người đẹp không ngừng học hỏi, phát triển bản thân. Ảnh: FB Thanh Thanh Huyền

Bên cạnh kế hoạch học tiếng Tây Ban Nha, Thanh Thanh Huyền có ý định thay đổi phong cách "giống Tây" hay giữ nét thuần Việt?

Tôi đang quảng bá văn hóa, du lịch và người phụ nữ Việt Nam, vậy thì sao tôi phải giống Tây. Tôi là bản thân của tôi, Việt Nam mình đẹp mà. Tôi đã đi rất nhiều nơi trên thế giới và được nhận xét Việt Nam mình đẹp quá. Tôi vẫn là chính tôi, tuy nhiên cũng sẽ có một số nâng cấp về ngoại hình. Hiện tại, tôi và ê-kíp đang chuẩn bị trang phục cho đêm bán kết, chung kết.

Thanh Thanh Huyền học thêm tiếng Tây Ban Nha khi thi Miss Charm 2023
Thanh Thanh Huyền vẫn là chính mình khi dự thi "Miss Charm 2023". Ảnh: Duy Anh
Thanh Thanh Huyền "nhai mic" khi trả lời phỏng vấn với ban giám khảo "Miss Charm Vietnam"

Có phải Miss Charm 2023 tổ chức tại Việt Nam là lợi thế của Thanh Thanh Huyền?

Rất lợi thế. Tôi cũng nghĩ khán giả được tiếp nhận cuộc thi quốc tế nhiều hơn so với việc mình phải đi nước ngoài. Các đại diện Việt Nam đi nước ngoài dự thi như Ngọc Châu, Phương Anh… tôi thấy rất vất vả cho các bạn. Tuy nhiên, tôi biết được là tôi cũng phải vào nhà chung và tự lực cánh sinh, không được đưa theo ê-kíp, công bằng như các bạn còn lại.

Thanh Thanh Huyền học thêm tiếng Tây Ban Nha khi thi Miss Charm 2023
Có nhiều lợi thế khi thi đấu trên sân nhà, Thanh Thanh Huyền vẫn không chủ quan. Ảnh: Duy Anh

Gia đình có nhận xét gì về việc bạn dự thi nhan sắc cấp quốc tế?

Ba mẹ của tôi có lo lắng. Công việc trước giờ đã như vậy, nếu tôi đi thi sẽ áp lực nhiều hơn. Ba mẹ sợ tôi làm việc quá sức. Hiện tại, tôi kết hợp vừa đi học vừa đi làm, khá ảnh hưởng về sức khỏe. Đó là điều ba mẹ lo lắng. Còn việc con mình có được là Hoa hậu hay không không quan trọng với ba mẹ.

Thanh Thanh Huyền học thêm tiếng Tây Ban Nha khi thi Miss Charm 2023
Người thân dành nhiều sự quan tâm đến Thanh Thanh Huyền. Ảnh: FB Thanh Thanh Huyền

Thanh Thanh Huyền mong muốn đạt được thứ hạng nào tại Miss Charm 2023?

Tôi kì vọng mình đạt được top sau. Đó là điều tôi tự nói với bản thân.

Hiện tại Thanh Thanh Huyền có người yêu chưa? Người yêu lý tưởng của bạn là gì?

Hiện tại, tôi không có. Một người yêu lý tưởng của tôi là người phải thông minh hơn tôi, để tôi thấy ngưỡng mộ. Không phải là thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư mà là anh ấy có sự thú vị mà tôi cảm thấy có thể học được. Anh ấy còn là một người tử tế, cho tôi được là chính bản thân mình. Đừng bắt tôi phải thành một ai khác.

Thanh Thanh Huyền học thêm tiếng Tây Ban Nha khi thi Miss Charm 2023
Nữ MC người Khánh Hòa có mục tiêu rõ ràng. Ảnh: FB Thanh Thanh Huyền

Cảm ơn Thanh Thanh Huyền với cuộc trò chuyện thú vị. Hi vọng hanh Thanh Huyền sẽ làm rạng danh "màu cờ sắc áo" trên đấu trường nhan sắc cấp quốc tế sắp tới.

Còn bạn, bạn cảm nhận sao về Thanh Thanh Huyền? Chia sẻ với chúng tôi và đừng quên cập những tin tức mới nhất, nóng nhất mỗi ngày từ Bestie nhé!

NHỮNG DẤU HIỆU DỄ NHẬN BIẾT CHỨNG TỎ BẠN ĐANG SỐNG HẠNH PHÚC MỖI NGÀY

Đạt được nhiều thành công và có tên tuổi nhất định trong làng giải trí, Thanh Thanh Huyền chưa từng ngủ quên trên chiến thắng. Cô nỗ lực trau dồi khiến khán giả "tâm phục khẩu phục" khi xây dựng sự nghiệp ổn định qua vai trò MC. Người đẹp còn bước lên nấc thang mới trong sự nghiệp khi đại diện Việt Nam chinh chiến đấu trường nhan sắc cấp quốc tế - Miss Charm 2023.

Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn được thành công trong sự nghiệp và sống hạnh phúc mỗi ngày. Khi bạn có cuộc sống như ý, bạn sẽ gặt hái được nhiều niềm vui trong công việc, truyền được năng lượng tích cực đến mọi người. Mỗi người nên nâng cao giá trị bản thân bằng cách học tập, rèn luyện mỗi ngày để cảm thấy hài lòng với cuộc sống.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top