12/29/2022 13:08

Mặc hoàng gia khắt khe, hoàng tử công chúa GenZ vẫn làm "idol tóp tóp"

Võ Ngọc Minh Trang - Theo thethaovanhoa.vn Võ Ngọc Minh Trang

Ngày nay thế hệ hoàng tử, công chúa GenZ đã dần thoát khỏi vỏ bọc kín tiếng đó để tự do khẳng định bản thân, thậm chí thoải mái giao lưu với mọi người trên mạng xã hội.

Giới hoàng gia thế giới trước nay luôn được biết đến với hình ảnh sang trọng, xa hoa và đặc biệt vô cùng nguyên tắc và khắt khe. Bởi giới hoàng gia không chỉ đại diện cho một gia đình hay một thế hệ nào đó mà còn là biểu tượng cho một quốc gia, thậm chí là tiến trình lịch sử. Các thành viên trong gia đình hoàng gia cũng vì vậy mà luôn phải cẩn trọng, hết sức giữ hình tượng thanh lịch, nghiêm nghị để làm gương trước công chúng.

Tuy nhiên, ngày nay thế hệ hoàng tử công chúa GenZ đã dần thoát khỏi vỏ bọc kín tiếng đó để tự do khẳng định bản thân, thậm chí thoải mái giao lưu với mọi người trên mạng xã hội. Có lẽ cũng nhờ đó mà nhiều người hiểu hơn về cuộc sống của gia đình hoàng gia và dành tình cảm đặc biệt cho họ.

Mặc hoàng gia khắt khe, hoàng tử công chúa GenZ vẫn làm idol tóp tóp
Hoàng tử công chúa GenZ ngày nay vô cùng năng động. Ảnh: Tik Tok @leahhhbeauty

>>> Xem thêm: Cô gái gốc Việt kết hôn với con trai hoàng gia giàu thứ 2 thế giới

Leah Isadora Behn (con gái công chúa Na Uy) là beauty blogger nổi tiếng

Leah Isadora Behn sinh năm 2005 nổi tiếng trên mạng xã hội về mảng làm đẹp, những video hóa trang của cô nàng nhận về hàng triệu lượt xem. Leah là con gái thứ 2 của công chúa Na Uy - Martha Louise, có lẽ vì không chịu áp lực kế vị ngai vàng nên Leah có thể thoải mái theo đuổi đam mê. Chỉ mới 17 tuổi nhưng tiểu công chúa Na Uy đã tự xây dựng cho mình một sự nghiệp vững vàng, ngoài khả năng sáng tạo nghệ thuật cô nàng còn là một KOL có tầm ảnh hưởng tại Bắc Âu.

Mặc hoàng gia khắt khe, hoàng tử công chúa GenZ vẫn làm idol tóp tóp
Công chúa Na Uy tự do theo đuổi đam mê hóa trang. Ảnh: Tik Tok @leahhhbeauty
Mặc hoàng gia khắt khe, hoàng tử công chúa GenZ vẫn làm idol tóp tóp
Ngoài ra cô công chúa 17 tuổi còn là KOL có tiếng tại Bắc Âu. Ảnh: Tik Tok @leahhhbeauty

Công chúa Hà Lan Alexia phải gỡ tài khoản Tik Tok

Nếu như hành trình theo đuổi đam mê của tiểu công chúa Na Uy Leah Isadora Behn khá suôn sẻ, thì công chúa Alexia của Hà Lan lại gặp không ít khó khăn. Alexia là con gái thứ 2 của Vua Willem-Alexander, có lẽ là người được kỳ vọng sẽ kế vị ngai vàng nên từ khi còn bé công chúa Hà Lan phải tuân thủ nhiều nguyên tắc. Tuy vậy, Alexia vẫn sở hữu một kênh Tik Tok để đăng tải các video nhảy múa và vui đùa bên bạn bè, đến khi cô công chúa 17 tuổi tài khoản này đã bị yêu cầu gỡ bỏ để giữ hình tượng hoàng gia.

Mặc hoàng gia khắt khe, hoàng tử công chúa GenZ vẫn làm idol tóp tóp
Công chúa Alexia được kỳ vọng sẽ là người kế vị sáng giá. Ảnh: Hello Magazine
Mặc hoàng gia khắt khe, hoàng tử công chúa GenZ vẫn làm idol tóp tóp
Khi công chúa 17 tuổi, tài khoản Tik Tok của cô bị yêu cầu gỡ bỏ. Ảnh: Hello Magazine
Tiểu công chúa của hoàng gia Campuchia: Nhan sắc khuynh nước khuynh thành, biết 5 thứ tiếng.

Pablo Urdangarin - hoàng tử Tây Ban Nha là cầu thủ bóng ném nổi tiếng

Tiểu hoàng tử Pablo Urdangarin không chọn xây dựng hình ảnh trên mạng xã hội, anh chàng sớm đã có đam mê với thể thao, vì vậy Pablo đã trở thành vận động viên bóng ném khi còn khá trẻ. Tuy nhiên, với sức hút từ thành viên hoàng gia và ngoại hình điển trai Pablo muốn không nổi tiếng cũng khó. Khi không thi đấu, chàng hoàng tử Tây Ban Nha thường ghi lại các clip vui đùa cùng bạn bè, chỉ là những clip đơn giản nhưng nhận về hàng triệu lượt xem chứng tỏ tầm ảnh hưởng không nhỏ của anh chàng.

Mặc hoàng gia khắt khe, hoàng tử công chúa GenZ vẫn làm idol tóp tóp
Hoàng tử Tây Ban Nha đang là vận động viên bóng ném. Ảnh: Tik Tok @pablo.urdangarin
Mặc hoàng gia khắt khe, hoàng tử công chúa GenZ vẫn làm idol tóp tóp
Ngoại hình điển trai của chàng hoàng tử được nhiều người yêu mến. Ảnh: Tik Tok @pablo.urdangarin

>>> Xem thêm: Cuộc sống sau 10 năm của công chúa Thụy Điển chấp nhận làm thường dân

Hoàng tử Achileas của Hy Lạp và Đan Mạch

Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc tại sao Achileas lại là hoàng tử của cả 2 quốc gia Hy Lạp và Đan Mạch, nguyên nhân là do anh chàng là con trai của Thái tử Pavlos của Đan Mạch và Công chúa Marie-Chantal của đất nước Hy Lạp. Mang trong mình 2 dòng máu, hoàng tử Achileas sở hữu vẻ ngoài lãng tử cuốn hút, không có gì lạ khi anh chàng dấn thân vào con đường nghệ thuật và được nhiều người yêu mến. Chưa dừng lại ở đó, hoàng tử của Hy Lạp và Đan Mạch còn lập kênh Tik Tok để thoải mái giao lưu với khán giả.

Mặc hoàng gia khắt khe, hoàng tử công chúa GenZ vẫn làm idol tóp tóp
Nhan sắc điển trai của hoàng tử mang 2 dòng máu Đan Mạch và Hy Lạp. Ảnh: Tik Tok @princeachileas
Mặc hoàng gia khắt khe, hoàng tử công chúa GenZ vẫn làm idol tóp tóp
Hoàng tử Achileas tham gia đóng phim và hoạt động sôi nổi trên mạng xã hội. Ảnh: Tik Tok @princeachileas

Có thể thấy, dù là thành viên của hoàng gia, nằm ở những vị trí cao trong danh sách người kế vị nhưng những hoàng tử và công chúa GenZ này vẫn nỗ lực không ngừng để theo đuổi đam mê. Qua đó cũng giúp mọi người có góc nhìn chân thật và gần gũi về các thành viên hoàng gia. Ngoài ra, tự mình theo đuổi con đường riêng chắc hẳn đã đem đến những trải nghiệm quý giá cho hoàng tử, công chúa GenZ, giúp họ không ỷ lại vào thân phận hoàng tộc. Bạn cảm thấy như thế nào về sự năng động và thân thiện của hoàng từ công chúa GenZ hiện nay? Hãy cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm những bài viết đời sống thú vị trên Bestie nhé!

CÔNG CHÚA NA UY CHẤP NHẬN RỜI HOÀNG GIA ĐỂ NGHE THEO TIẾNG GỌI TÌNH YÊU

Các thành viên hoàng gia không chỉ bị bó buộc về đam mê và hình ảnh khi xuất hiện trước công chúng mà vấn đề hôn nhân cũng phải “môn đăng hộ đối”. Đi ngược lại thông lệ của hoàng gia, công chúa Na Uy Martha Louise đã chấp nhận từ bỏ thân phận để kết hôn với thường dân.

Trải qua nhiều sóng gió hôn lễ của cả hai được hoàng gia chấp nhận với điều kiện công chúa phải từ bỏ phong hiệu và chồng của công chúa cũng không được phong danh hiệu, không được đại diện hoàng gia xuất hiện tại các buổi tiệc. Sau tất cả, tình yêu đẹp của cả hai vẫn được nhiều người chúc phúc, thậm chí hành động dũng cảm theo đuổi tình yêu của công chúa Na Uy còn được khen ngợi hết lời.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top