11/17/2022 06:34

Elly Trần: "Tôi chỉ còn đợi 1 tờ giấy ly hôn từ chồng"

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Trong buổi gặp gỡ báo chí mới đây, cựu hot girl Elly Trần chia sẻ nhiều điều xoay quanh cuộc hôn nhân mà cô giấu kín suốt 10 năm của mình với người chồng ngoại quốc.

Những ngày qua, câu chuyện "giọt nước tràn ly" của Elly Trần, bung bét mọi thứ về người chồng ngoại quốc mà cô giấu kĩ suốt 10 năm trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Theo dõi vụ việc ồn ào, nhiều người đứng về phía Elly Trần nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng, chính sự im lặng suốt 1 thập kỷ của cô đã khiến câu chuyện đi xa đến vậy.

Elly Trần: Tôi chỉ còn đợi 1 tờ giấy ly hôn từ chồng
Elly Trần chia sẻ nhiều thông tin riêng tư trong buổi gặp gỡ báo chí mới đây.

>> Xem thêm: Bị chất vấn lúc sướng không lên tiếng, Elly Trần: "Tôi khổ lâu rồi".

Elly Trần: Tôi chỉ còn đợi 1 tờ giấy ly hôn từ chồng
Cựu hot girl không ngại nói ra góc khuất hôn nhân.
Elly Trần: Tôi chỉ còn đợi 1 tờ giấy ly hôn từ chồng
Cô tung hê tất cả vì lý do bất khả kháng.

Khi được hỏi nghĩ sao về một số ý kiến cho rằng, không chỉ chồng ngoại quốc mà bản thân Elly Trần cũng góp phần tạo nên tình cảnh hiện tại, bà mẹ hai con thừa nhận: "Đúng vậy, một phần lỗi do tôi vì công việc tôi đang làm liên quan đến hình ảnh nghệ sĩ. Chồng tôi biết đây là tử huyệt của tôi, không muốn bung bét cho người ta dò xét nên lúc nào anh ta cũng nghĩ tôi không dám nói gì ra".

Elly Trần: Tôi chỉ còn đợi 1 tờ giấy ly hôn từ chồng
Elly Trần cho biết chồng ngoại quốc nắm được điểm yếu của cô.

"Tôi chịu đựng cuộc hôn nhân đến bây giờ vì tôi tin sẽ có một ngày chồng tôi thay đổi. Biết là mọi người sẽ nói tôi ngu nhưng khi đã quyết định đến với nhau, nếu có một người sai, người còn lại nên níu và đợi. Tôi đã làm hết nước hết cái rồi.

Lý do chính nữa không phải tôi muốn giữ chồng cho mình mà là giữ cha cho con. Thật sự tôi cũng xác định trong tư tưởng là đợi các con 18 tuổi mới nói. Ai ngờ giông bão kéo tới, chồng và nhân tình lấn át tôi quá, cuối cùng bị vỡ kế hoạch đi. Nếu có ai hỏi tôi có hối hận với những gì mình đang làm không, tôi vẫn sẽ không hối hận" - cô nói thêm.

Elly Trần: Tôi chỉ còn đợi 1 tờ giấy ly hôn từ chồng
Elly Trần muốn giữ gìn tổ ấm có cha có mẹ cho hai con.
Elly Trần: Tôi chỉ còn đợi 1 tờ giấy ly hôn từ chồng
Người đẹp từng có ý định chờ chồng thay đổi.
Elly Trần: Tôi chỉ còn đợi 1 tờ giấy ly hôn từ chồng
Tuy nhiên, Elly Trần "tức nước vỡ bờ" quyết định tung hê hết tất cả.
Elly Trần than thở kêu gọi tài trợ đóng học phí cho con: Bị chồng cắt đứt đường coi phim "quạt quạ"

Elly Trần tiết lộ chi phí học ở trường quốc tế của hai con là do công ty của chồng cô chi trả, vì đó là đãi ngộ dành cho chức từ Giám đốc trở lên. Thế nên, người đẹp phản bác câu chuyện chồng ngoại quốc của cô nói rằng, anh ta trả tiền học cho các bé.

Elly Trần cũng tuyên bố, cô hoàn toàn có thể lo lắng được cho hai con mà không nhận chu cấp: "Tôi vẫn có thể cố gắng làm siêng hơn, nhận nhiều công việc hơn. Không tới nỗi đói khổ phải ra gầm cầu ở. Đừng có chu cấp xong yêu cầu bắt tôi làm theo đủ điều, tôi không có khái niệm đó".

Elly Trần: Tôi chỉ còn đợi 1 tờ giấy ly hôn từ chồng
Elly Trần khẳng định có đủ khả năng lo cho con.

Về việc ly hôn, Elly Trần chia sẻ: "Vấn đề tôi thẳng thắn đối diện là chuyện ly hôn, ra toà trước pháp luật. Thật sự bây giờ hai vợ chồng tôi vẫn chưa ly hôn, vẫn là vợ chồng hợp pháp của nhau, được pháp luật bảo hộ. Dù chồng tôi có quen 100 người hay 1000 người, tôi vẫn là vợ hợp pháp của anh ta".

Điều Elly Trần muốn hiện tại là chồng ngoại quốc gửi đơn cho cô. "Tôi muốn anh ta gửi đơn cho tôi. Chồng tôi nói nhiều lần đề nghị ly hôn nhưng tôi không chịu. Giả sử điều đó là đúng thì người ta vẫn có luật đơn phương ly hôn, tại sao bấy lâu nay anh ta không làm?".

Elly Trần: Tôi chỉ còn đợi 1 tờ giấy ly hôn từ chồng
Elly Trần chờ chồng Tây gửi đơn ly hôn.

"Bản thân tôi rất muốn ly hôn nhưng chồng tôi chưa gửi đơn qua, làm sao tôi kí được. Tôi không phải người lầm lỗi. Tôi cũng không đủ tiền thuê luật sư để làm đơn phương ly hôn". Elly Trần nhấn mạnh: "Khi tôi đã bung bét như vậy tôi đã xác nhận chấm hết cho mối quan hệ này và tôi chỉ còn đợi 1 tờ giấy ly hôn từ chồng tôi".

Elly Trần: Tôi chỉ còn đợi 1 tờ giấy ly hôn từ chồng
Người đẹp hiểu rằng, câu chuyện ồn ào này sẽ đi đến kết thúc là tờ đơn ly hôn từ phía chồng cô.

Là một người mẹ, Elly Trần chỉ muốn bảo vệ các con. Nhưng, chồng hợp pháp của cô lại có những hành động khiến cô không thể chấp nhận nổi. Đặc biệt là việc muốn các bé hòa hợp với người mới của anh. "Các bé không muốn đi, ba bắt thì mới đi thôi, các bé không hào hứng. Nhân tình mua đồ nếu không mặc thì anh ta mắng, bảo không mặc thì phí tiền nên phải mặc. Các bé về kể hết vì con nít không biết nói dối".

Elly Trần: Tôi chỉ còn đợi 1 tờ giấy ly hôn từ chồng
Elly Trần cho biết cô chỉ muốn bảo vệ các con khỏi tác nhân xấu.

Nói về khoản chu cấp 250 triệu đồng/tháng mà chồng ngoại quốc chia sẻ trong bài đăng trên trang cá nhân, Elly Trần cũng phủ nhận vì con số không đến mức ấy. "Kể cả tiền ăn uống, xăng xe phục vụ hai đứa nhỏ rơi vào khoảng 100 triệu một tháng, nên khi anh ta nói rơi vào 250 triệu đồng, tôi mới tá hoả, không biết con số đó ở đâu. Điều này sao kê ra vẫn có thể biết".

Elly Trần: Tôi chỉ còn đợi 1 tờ giấy ly hôn từ chồng
Cựu hot girl khẳng định cô không quá giàu có nhưng ổn định về mặt kinh tế để lo lắng cho con mình.

Những chia sẻ của Elly Trần hiện là tâm điểm chú ý. Sau 10 năm im lặng, giữ kín về chồng ngoại quốc, việc cựu hot girl tung hê mọi thứ về cuộc hôn nhân của mình đã không khỏi khiến nhiều người ngỡ ngàng. Có đầy đủ tài sắc, Elly Trần vẫn rất lận đận chuyện tình cảm. Hy vọng, thời gian tới, Elly Trần và bố của hai con có thể khép lại sự vụ này để toàn tâm toàn ý lo cho các con mình. Bởi, người trong cuộc chính là những người chịu tổn thương nhiều nhất, dù muốn dù không!

Cùng theo dõi các bài viết hấp dẫn khác tại Bestie nhé!

MẸO GIỮ DÁNG KHÔNG ĂN KIÊNG VẪN CÓ THÂN HÌNH THON GỌN

Trải qua hai lần sinh nở nhưng Elly Trần vẫn giữ được vóc dáng thuở son rỗi. Thân hình đồng hồ cát của cô là niềm mơ ước của biết bao chị em. Nhưng, để sở hữu body như thế, Elly Trần đã áp dụng chế độ ăn uống cũng như tập luyện khắt khe. Với nhiều chị em phụ nữ, việc sắp xếp được thời gian đến phòng gym đôi khi là chuyện bất khả. Khi đó, các nàng hãy thử nghía qua mẹo giữ dáng từ người Bắc Âu với chế độ ăn vô cùng lành mạnh dưới đây.

Người Bắc Âu thường thích ăn hải sản thay vì dùng thịt bò hay thịt lợn. Trong các bữa ăn của họ, những thực phẩm tươi sạch ồđược bắt gặp nhiều hơn là đồ đóng hộp. Nhờ chế độ ăn này mà không cần kiêng khem quá vất vả, họ vẫn giữ gìn được vóc dáng như mơ ước.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Từ khóa:  Sao Việt, Elly Trần
Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top