11/11/2022 10:57

Chồng Tây Elly Trần đã đề nghị ly hôn từ năm 2019: "Tôi vẫn chu cấp"

Vân Hà - Theo thethaovanhoa.vn Vân Hà

Những ngày qua câu chuyện Elly Trần đã "tố" chồng mình léng phéng đã và đang nhận về nhiều sự quan tâm của độc giả. Sau nhiều ngày im lặng, Dane - chồng cũ của Elly Trần đã chính thức lên tiếng về câu chuyện này.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, chồng cũ của Elly Trần đã đăng tải những dòng trạng thái chia sẻ về câu chuyện của anh và vợ những ngày qua. Cụ thể, anh viết: "Tôi là Dane Fort, hiện là một doanh nhân, chính vì vậy tôi khá kín tiếng trong câu chuyện đời sống riêng tư của mình. Tuy nhiên, những ngày qua câu chuyện về cuộc sống của tôi đang bị bàn tán và phát sinh những sự việc chưa đúng sự thật. Nó đang vô tình gây ảnh hưởng đến nhiều người đặc biệt hơn là hình ảnh của con tôi đang bị lan truyền trên MXH với nội dung truyền thông thị phi".  

Chồng Tây Elly Trần đã đề nghị ly hôn từ năm 2019: Tôi vẫn chu cấp
Elly Trần và Dane kết hôn vào năm 2011 và đến 2019 anh đề nghị ly hôn . Ảnh: Elly Trần

>> Xem thêm: Học cách chăm sóc da của Hòa Minzy: không thể thiếu nước dưỡng trắng

Anh cho biết thêm năm 2011, anh và Elly Trần đã kết hôn và có với nhau 2 mặt con. Tuy nhiên đến năm 2019, anh đã đề nghị ly dị nhưng không được sự chấp thuận dù đã nhiều lần giải thích cả hai không thể quay lại như xưa sau nhiều biến cố. Dane khẳng định cả hai chỉ có thể là những người đối tác cùng nhau chăm sóc các con. Dane cho biết anh đã dọn ra ở riêng và có những thỏa thuận riêng với Elly Trần về việc chăm sóc các con.

Chồng Tây Elly Trần đã đề nghị ly hôn từ năm 2019: Tôi vẫn chu cấp
Những hình ảnh "xa xưa" của Elly Trần và Dane thời mới yêu nhau. Ảnh: Guu

Theo đó, anh cho biết đã chu cấp nhà, ô tô và chi phí sinh hoạt và học phí cho các con trong nhiều năm qua, trung bình 250 triệu đồng/tháng. Dane khẳng định anh chưa bao giờ ngừng cung cấp một khoản chi phí nào tính từ thời điểm ly thân với nhau. Dane khẳng định, mình luôn đặt mục tiêu là chăm lo và giáo dục các con một cách tốt nhất để hai bé luôn nhận được tình yêu thương của cha và mẹ, dù cả hai đã không còn sống chung.

Chồng Tây Elly Trần đã đề nghị ly hôn từ năm 2019: Tôi vẫn chu cấp
Dane cho biết anh luôn tôn trọng và dành hết sự yêu thương đến các con. Ảnh: Đọc báo

Nói về vấn đề muốn các con đến nhà chơi và ngủ lại, Dane cho biết là các bé sẽ ngủ tại phòng riêng chứ không như những gì Elly Trần nói. Anh cảm thấy điều này không có gì là sai trái. Chồng cũ Elly Trần cũng thừa nhận hiện tại anh đang sống chung với một người phụ nữ, cả hai quen nhau sau khi anh và Elly Trần ly thân được 1 năm.

Chồng Tây Elly Trần đã đề nghị ly hôn từ năm 2019: Tôi vẫn chu cấp
Dane từng tham dự một vài sự kiện tại Việt Nam. Ảnh: Đọc báo

Dane cho biết: "Cô ấy tôn trọng cuộc sống cá nhân của tôi và rất yêu mến những đứa trẻ, tôi cũng tuyệt đối không ép các con điều gì mà luôn tạo môi trường phát triển lành mạnh cho các bé". Dane khẳng định anh không hề ép buộc hay đưa ra những yêu cầu các con làm những điều mà các bé không muốn.

Chồng Tây Elly Trần đã đề nghị ly hôn từ năm 2019: Tôi vẫn chu cấp
Dane cho biết anh không muốn con cái mình bị ảnh hưởng về tâm lý trước câu chuyện này. Ảnh: Tinn
Elly Trần xinh đẹp nhưng lận đận trong tình yêu: Hai con nay đã lớn, biết bênh vực mẹ

"Tôi chưa từng nghĩ những hành động xuất phát từ sự yêu thương cho con trẻ lại bị bóp méo sự thật và nhận về những bình luận tiêu cực như vậy đến từ người ngoài. Việt Nam như là một quê hương thứ 2 của tôi và tôi rất muốn gắn bó lâu dài với nơi này", anh cho biết. Dane khẳng định dù có nhiều chuyện đã xảy ra nhưng hiện tại Elly Trần vẫn mãi là mẹ của các con anh.

Chồng Tây Elly Trần đã đề nghị ly hôn từ năm 2019: Tôi vẫn chu cấp
Anh cũng thừa nhận bản thân đang sống chung cùng một người phụ nữ khác sau khi đã ly thân Elly Trần. Ảnh:2sao

Anh cho biết bản thân tuyệt đối sẽ không bao giờ có những uy hiếp hay ảnh hưởng đến Elly Trần như những gì cô nói. Anh cũng mong rằng mình sớm nói chuyện được với mẹ của hai con để giải quyết chuyện nội bộ cũng như mong muốn mọi người ngừng chia sẻ các hình ảnh của các bé lên MXH tránh ảnh hưởng đến tinh thần.

Sau cùng, anh gửi lời xin lỗi vì đã để câu chuyện gây ảnh hưởng đến gia đình, bạn bè và các con. Đi kèm với bài viết này, Dane còn đưa ra một số hình ảnh về bằng chứng các khoản chi anh đã chu cấp cho Elly Trần trong suốt thời gian qua. 

Chồng Tây Elly Trần đã đề nghị ly hôn từ năm 2019: Tôi vẫn chu cấp
Dane đưa ra những hình ảnh anh vẫn cung cấp đủ học phí cho các con. Ảnh: Dane Fort
Chồng Tây Elly Trần đã đề nghị ly hôn từ năm 2019: Tôi vẫn chu cấp
Dane cho biết mỗi tháng anh sẽ chu cấp cho các con 250 triệu đồng. Ảnh: Dane Fort
Chồng Tây Elly Trần đã đề nghị ly hôn từ năm 2019: Tôi vẫn chu cấp
Elly Trần được xem là một trong những mỹ nhân của làng giải trí Việt. Ảnh: Elly trần

>> Xem thêm: Thùy Tiên thay đổi ảnh đại diện của Quang Linh và Lôi Con

Câu chuyện hiện vẫn đang nhận về nhiều sự quan tâm của độc giả. Liệu trong câu chuyện này, ai mới thực sự là người có lỗi hay lỗi xuất phát từ cả hai? Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Chia sẻ với Bestie nhé!

KHÔNG MUỐN ĐỔ VỠ HÔN NHÂN CẦN PHẢI NHỚ NHỮNG NGUYÊN TẮC NÀY

Trong một cuộc hôn nhân, những xích mích dẫn đến ly hôn là điều gặp phải ở nhiều cặp đôi. Nhưng suy cho cùng không ai mong muốn điều đó xảy ra.

Ở thời điểm này, nhiều cặp vợ chồng trong lúc giận dữ dễ dàng đi đến quyết định ly hôn, đó là lý do ngày nay tình trạng ly hôn, ly thân giữa các cặp vợ chồng ngày càng gia tăng, khiến giới trẻ bắt đầu "nghi ngờ" về hôn nhân. Vì vậy, để có một mối quan hệ tốt đẹp, chúng ta phải nhớ “nguyên tắc vàng”: bình tĩnh bàn bạc vấn đề, tìm người hòa giải...

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những điềm báo về tuổi thọ của hôn nhân mà chỉ có những người đã tan vỡ mới nhận ra
Scroll to top