11/29/2022 18:05

Cảm động anh chồng không dám nhậu chỉ để chở vợ đi làm an toàn

Khánh Khánh - Theo thethaovanhoa.vn Khánh Khánh

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Đoạn video về người chồng tâm lý, yêu thương vợ con dưới đây khiến nhiều người không khỏi xúc động. Anh không dám nhậu say chỉ để mỗi ngày có thể tỉnh táo chở vợ đi làm một cách an toàn.

Mới đây, mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn video cảm động về tình cảm của một người chồng dành cho vợ mình. Cụ thể, một anh chồng đã chia sẻ lại khoảnh khắc chạy xe máy trên đường, phía đằng sau là chị vợ đang trong trạng thái ngủ say li bì đến nỗi mũ bảo hiểm cũng bị tụt hẳn ra sau như chiếc nón quai thao.

Cảm động anh chồng không dám nhậu chỉ để chở vợ đi làm an toàn
Hình ảnh đôi vợ chồng chở nhau đi làm hằng ngày khiến người xem cảm động. Ảnh: Cắt từ TikTok @nguyenhphuclai

>>> Xem thêm: Hiếm hoi bà xã và con trai Công Phượng lộ diện: Gia đình hạnh phúc

Trong đoạn video chở vợ, anh chồng hạnh phúc chia sẻ như sau: "30 ngày thì chở đủ 30 ngày, đại ca này chính là lý do khiến tôi không bao giờ đi nhậu đêm đấy". Khoảnh khắc này lại vô tình khiến nhiều người rung động bởi nụ cười hiền hậu của anh và cách mà hai vợ chồng cùng bên nhau để phấn đấu, kiếm kế sinh nhai.

Cảm động anh chồng không dám nhậu chỉ để chở vợ đi làm an toàn
Người vợ vì mệt mỏi nên ngủ gật gù phía sau lưng chồng mình. Ảnh: Cắt từ TikTok @nguyenhphuclai
Cảm động anh chồng không dám nhậu chỉ để chở vợ đi làm an toàn
Anh chồng dí dỏm dùng điện thoại quay lại như một cách lưu lại kỉ niệm của hai vợ chồng. Ảnh: Cắt từ TikTok @nguyenhphuclai

Nhìn hình ảnh chị vợ ở phía sau xe gật gù trên vai chồng, nhiều người đoán rằng chắc hẳn chị rất đuối sức và mệt mỏi nên mới ngủ gật như thế. Thế nhưng anh chồng vẫn nhẫn nại, ân cần vừa chạy xe với tốc độ vừa phải, thi thoảng lại dùng tay nâng đầu vợ mình.

Anh này cũng chia sẻ thêm vì đều đặn mỗi ngày hai vợ chồng đều phải đi làm như thế nên anh rất ít, thậm chí không dám tụ tập bạn bè nhậu say chỉ để mỗi sáng có thể tỉnh táo chở vợ đi làm một cách an toàn nhất.

Cảm động anh chồng không dám nhậu chỉ để chở vợ đi làm an toàn
Hai vợ chồng rất yêu thương nhau, luôn đồng hành cùng nhau trong cuộc sống. Ảnh: FB Lai Phong Độ
Cảm động anh chồng không dám nhậu chỉ để chở vợ đi làm an toàn
Anh chồng hạ tốc độ chạy, vừa chạy vừa thi thoảng nhìn ra phía sau để trông chừng vợ. Ảnh: Cắt từ TikTok @nguyenhphuclai
Chồng chở vợ ngủ gật

Ai cũng cảm thấy hạnh phúc cho chị vợ vì có một người chồng thấu hiểu, tâm lý và cưng chiều mình như thế. Cuộc sống có thể khó khăn và vất vả một chút miễn là vợ chồng luôn đồng hành, yêu thương, sẻ chia và bên cạnh nhau.

Trên trang cá nhân của mình, anh chồng cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh về vợ kèm theo những lời yêu thương, qua đó có thể thấy anh rất mực yêu thương người bạn đời.

Cảm động anh chồng không dám nhậu chỉ để chở vợ đi làm an toàn
Thời gian rảnh, anh chồng cũng dành để chăm sóc các con của mình. Ảnh: FB Lai Phong Độ
Cảm động anh chồng không dám nhậu chỉ để chở vợ đi làm an toàn
Anh không dám tụ họp bạn bè vì sợ hôm sau sẽ không thể chở vợ đi làm một cách tỉnh táo, an toàn. Ảnh: Cắt từ TikTok @nguyenhphuclai

Đời đói no sướng khổ, lúc thăng khi trầm, hạnh phúc hay buồn đau tất cả đều chỉ là thử thách khi chúng ta luôn đồng hành cùng nhau. Cuộc đời có thể mỗi người mỗi số mệnh nhưng hạnh phúc chính là đích đến cuối cùng. Mong rằng sau này khi khấm khá, khi chị không còn phải vất vả chợp mắt đằng sau lưng anh thì anh và chị cũng không quên tháng ngày vất vả nhưng giản dị và đong đầy hạnh phúc này để cùng nhau đi đến cái đích cuối cùng.

Cảm động anh chồng không dám nhậu chỉ để chở vợ đi làm an toàn
Ảnh cưới của cặp đôi, cả hai đã về chung một nhà từ năm 2013. Ảnh: FB Lai Phong Độ

>>> Xem thêm: Cuộc sống hiện tại của Vĩnh Thụy: Hạnh phúc bên bạn gái giàu có

Có thể nói người chồng trong câu chuyện trên là mẫu đàn ông yêu thương và tâm lý với vợ con mà người phụ nữ nào cũng muốn lấy làm chồng. Chúc cho hai vợ chồng anh chị sẽ thật hạnh phúc và cùng nhau phấn đấu để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc và ổn định hơn. Chắc chắn sau này, cả hai sẽ cảm thấy hạnh phúc và ấm lòng khi nghĩ về những giây phút bình yên, đơn giản như thế khi còn khó khăn. Còn bạn, bạn nghĩ sao về đôi vợ chồng này? Chia sẻ ngay với Bestie nhé!

Đọc thêm bài viết hay tại Bestie!

NHỮNG NGUYÊN TẮC GIÚP HÔN NHÂN BỀN VỮNG, BIẾT CÀNG SỚM CÀNG CÓ LỢI

Để duy trì hôn nhân gia đình bền vững, bên cạnh việc tin tưởng, cảm thông, chia sẻ và biết tiết chế bản thân, không so đo tính toán thiệt hơn thì cả vợ và chồng còn cần phải biết nhường nhịn và thấu hiểu nhau. Trước tiên, muốn cuộc sống gia đình luôn ấm êm, hạnh phúc thì người vợ cần phải biết lắng nghe những điều chàng muốn; ngược lại, các ông chồng cũng cần phải thấu hiểu những điều chị em cần ở người đàn ông của đời mình. Với đàn ông, dù đã kết hôn rồi thì họ vẫn cần được người phụ nữ bên cạnh tôn trọng, tin tưởng hơn là cần được chiều chuộng, thương yêu.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TÌNH YÊU SẼ ĐẾN THẬT NHẸ NHÀNG VÀO MỘT NGÀY BẠN KHÔNG MONG CHỜ NHẤT
Scroll to top