10/01/2022 10:50

Giữa ồn ào hôn nhân, vợ Shark Bình nhắn nhủ các con: Hãy vững vàng nhé

Vân Hà - Theo thethaovanhoa.vn Vân Hà

Không chỉ là một người phụ nữ thành công, vợ Shark Bình cũng nhận được sự quan tâm qua cách giáo dục con cái. Mới đây, cô đã chia sẻ những lời nhắn nhủ đến cậu con trai lớn hãy vững tin nhìn về phía trước.

Những ngày qua, câu chuyện gia đình của Shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương đang nhận về nhiều sự quan tâm của độc giả. Mặc kệ, chồng đang tình tứ bên "người mới", thì Đào Lan Hương vẫn dành thời gian để lo công việc và chăm sóc các con. Mới đây, trên trang cá nhân, doanh nhân Đào Lan Hương đã chia sẻ lại một bài viết dành tặng riêng cho con trai, cùng lời nhắn nhủ: "Hãy vững vàng nhé. Thương".

Giữa ồn ào hôn nhân, vợ Shark Bình nhắn nhủ các con: Hãy vững vàng nhé
Không những là một người mẹ, doanh nhân Đào Lan Hương còn đóng vai trò như những người bạn, cho con trai những lời khuyên trong cuộc sống. 

>> Xem thêm: "Thanh niên" 4 tuổi bắn tiếng Anh với khách quốc tế, tán gái giúp bố

Cụ thể, cô viết: "Con trai, hãy sống hết mình với lý tưởng của bản thân. Hai mẹ con có một cuộc thảo luận rất hay. Con trai mẹ thực sự rất tình cảm, biết quan tâm tới những vấn đề xung quanh, hứa hẹn sau này sẽ là một trang quân tử. Cuộc đời có nhiều loại người, không phải ai cũng yêu thương con, sẽ có người muốn hại con và thù ghét, chơi xấu con, đấy là bình thường, giống như ở lớp con cũng có những bạn nói xấu con". 

Mọi việc phải nghe 2 tai, cái con nghe thấy, nhìn thấy chưa chắc đã đúng. Giống như 1 bạn nói xấu con mà con hoàn toàn không giống như bạn ấy nói. Phải biết chiến đấu vì điều con tin tưởng, giống như bạn đó nói xấu con mà không phải thì hãy tìm cách để mình không bị tổn thương, đừng để cho người khác chà đạp mình mà nhẫn nhịn cam chịu. Chính nghĩa cũng cần cả mạnh mẽ vì chính nghĩa".

Giữa ồn ào hôn nhân, vợ Shark Bình nhắn nhủ các con: Hãy vững vàng nhé
Là một người phụ nữ thành đạt, doanh nhân Đào Lan Hương luôn có cách dạy con riêng của mình đó là sự sẻ chia và góp ý. 

Doanh nhân Đào Lan Hương nhắn nhủ đến con trai: "Chiến đấu hay giải quyết vấn đề luôn có nhiều phương pháp, do mỗi người một quan điểm miễn sao mình làm việc đúng. Giống như bố sẽ nói lên điều bố tin còn mẹ không nói nhiều mà sẽ tập trung làm thật tốt. Mỗi cách đều có cái hay của nó, kết quả không ai nói được trước, ngay cả mẹ cũng có thể thất bại nhưng mẹ chưa bao giờ hối hận với sự hết lòng, hết tâm trí, tâm huyết của mình. Hãy có tấm lòng, biết tin tưởng và ủng hộ điều con tin!".

Giữa ồn ào hôn nhân, vợ Shark Bình nhắn nhủ các con: Hãy vững vàng nhé
Doanh nhân Đào Lan Hương nhắn nhủ mong con hãy tự tin vững bước trên con đường của mình. 

Cô còn nhấn mạnh, cuộc đời là một hành trình trải nghiệm, những khó khăn làm hành trình ấy trở nên màu sắc và ý nghĩa hơn. Có thể thấy, nữ doanh nhân không chỉ là một người mẹ mà còn đóng vai trò là người bạn, người đồng hành cùng các con trong quá trình trưởng thành. Cũng nhờ vậy, dù mới 11 tuổi con trai của Shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương đã tự tin xưng danh "lập trình viên".

Shark Bình tổ chức sinh nhật cho Phương Oanh: Vợ "đại gia" lên tiếng nghe chạnh lòng
Giữa ồn ào hôn nhân, vợ Shark Bình nhắn nhủ các con: Hãy vững vàng nhé
Khi mới 5 tuổi, cậu nhóc đã theo học lớp lập trình viên do mẹ sáng lập. 

Khi tham dự một chương trình dành cho các nhân vật truyền cảm hứng, Minh Quân đã thể hiện được sự tự tin qua những phát ngôn lưu loát. Theo chia sẻ của doanh nhân Đào Lan Hương, con trai cô đã bắt đầu đến với lập trình từ khi 5 tuổi, chỉ một năm sau khi học tập Minh Quân đã đem sản phẩm của mình đi dự thi. Cụ thể, đó là một phát minh giải quyết tình trạng tắc đường trong đô thị. Trong 6 năm nay, con trai Shark Bình đã có cho mình vài chục sản phẩm, trong số đó còn có cái nhận được giải thưởng Quốc tế. 

Giữa ồn ào hôn nhân, vợ Shark Bình nhắn nhủ các con: Hãy vững vàng nhé
Được biết, con trai lớn của Shark Bình 11 tuổi, dù còn nhỏ nhưng đã nhận được nhiều giải thưởng Quốc tế. 

Không những cậu con trai, mà cô con gái nhỏ của nữ doanh nhân cũng sống rất tình cảm. Mới đây, bà xã Shark Bình còn chia sẻ bức tranh cùng những lời yêu thương mà cô bé gửi đến mẹ mình: "Mẹ là người tuyệt vời nhất trên đời. Không ai có thể thay thế được vị trí của một người mẹ cả. Mẹ con có một thân hình gầy, xinh đẹp và đặc biệt rất hiền. Từ bé đến lớn mẹ luôn là người chăm sóc con, mẹ là người dành những thứ tốt nhất cho con của mình. Con yêu mẹ!".

Giữa ồn ào hôn nhân, vợ Shark Bình nhắn nhủ các con: Hãy vững vàng nhé
Nữ doanh nhân cho biết, con gái của mình sống rất tình cảm. 
Giữa ồn ào hôn nhân, vợ Shark Bình nhắn nhủ các con: Hãy vững vàng nhé
Bức tranh của cô con gái nhỏ Đào Lan Hương tặng mẹ. 

Dường như qua những lời của các bé, có thể thấy doanh nhân Đào Lan Hương là một người phụ nữ rất yêu thương con. Cũng vì lẽ đó, mà cô tỏ ra rất bức xúc khi câu chuyện của người lớn đã ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý của các bé. Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ doanh nhân cũng cho biết tâm lý của các con bị ảnh hưởng, các bé cảm thấy tự tin và xấu hổ khi đến trường. 

Giữa ồn ào hôn nhân, vợ Shark Bình nhắn nhủ các con: Hãy vững vàng nhé
Cậu con trai lớn được nhận xét là có nhiều nét giống bố. 

>> Xem thêm: Hot Tiktok Vy Phạm khoe dáng "đồng hồ cát", tức giận khi bị chê "ô dề"

Bỏ qua những ồn ào tình cảm thì có thể thấy vợ chồng Shark Bình đã có cách nuôi dạy con rất tốt. Chính sự hiểu chuyện của các bé đã nói lên tất cả. Bạn nghĩ sao về cách nuôi dạy con của vợ chồng Shark Bình? Chia sẻ với Bestie nhé!

Ảnh: Đào Lan Hương

Cùng theo dõi các bài viết hấp dẫn khác tại Bestie nhé!

SAI LẦM KHI NUÔI DẠY CON

Các bậc phụ huynh chắc hẳn sẽ phải dành sự ngưỡng mộ cho các nuôi dạy con của doanh nhân Đào Lan Hương. Nuôi dạy những đứa trẻ ngoan không dễ dàng, nhưng biết các quy tắc sẽ luôn mang lại hiệu quả. Cha mẹ cũng nên tránh những phương pháp nuôi dạy con cái cực đoan. Dưới đây là một số sai lầm khi nuôi dạy con cái mà nhiều bậc cha mẹ mắc phải.

Việc dạy trẻ cách đánh đòn không bao giờ được khuyến khích. Hầu hết các bậc cha mẹ nên tránh tạo áp lực vô hình cho con cái mình với bạn đồng trang lứa. Để nuôi dạy con ngoan không phải dễ, nhưng chỉ cần biết các quy tắc thì sẽ luôn mang lại kết quả tốt…

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Trần Đạt chấp nhận nghe theo ý kiến từ công chúng và khách hàng
Scroll to top