07/02/2022 19:38

TyhD Thùy Dương: chèn ép là một yếu tố cần thiết trong nghề

Phạm Thị Hoài Thương - Theo thethaovanhoa.vn Phạm Thị Hoài Thương

Trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật, TyhD chia sẻ rằng cô từng bị đối xử bất công khi không được trả cát sê xứng đáng. Thậm chí, người đẹp còn từng bị rất nhiều thí sinh khác chèn ép thuở "chân ướt chân ráo" vào nghề.

Trải qua 4 tập phát sóng, talkshow Bí Mật Làng Mốt đã thu hút một lượng lớn sự quan tâm từ khán giả bằng những câu chuyện "bí mật" của nghề. Tiếp nối thành công trên, tập 5 đã chính thức được trình làng vào tối ngày 22/6 vừa qua. Một điều đặc biệt trong tập phát sóng này chính là không có MC, khách mời đặc biệt - siêu mẫu TyhD Thùy Dương hoàn toàn “làm chủ” trong chính câu chuyện của mình.

Cũng trong tập 5 của talkshow Bí Mật Làng Mốt, TyhD tiếp nối câu chuyện ngày càng nhiều Hoa, Á hậu làm vedette, người mẫu khó cạnh tranh. Theo quan điểm của nữ siêu mẫu, chỉ cần được đi diễn là vui rồi, và điều cô nàng hướng tới không phải là đi diễn để "chiếm spotlight" mà cốt yếu là để tôn lên được giá trị thiết kế mang lại.

"TyhD không có ý nghĩ mình sẽ bỏ nghề này bởi vì mình thật sự yêu thích cái nghề này lúc bấy giờ. Mình không biết mình sẽ làm gì nếu mình bỏ nghề. Kiểu như bị ghiền quá rồi. Vì vậy mà những cái lần khó khăn, TyhD cũng không bao giờ nghĩ đến rằng muốn đổi nghề khác", người đẹp bộc bạch.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD - chèn ép là một yếu tố cần thiết
Scroll to top