07/05/2022 16:40

Trò chuyện cùng mẹ ruột Ngọc Châu - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Phạm Thị Hoài Thương - Theo thethaovanhoa.vn Phạm Thị Hoài Thương

Với vẻ đẹp toàn diện cùng sự nỗ lực, hoàn toàn xứng đáng khi Nguyễn Thị Ngọc Châu chính thức trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của nàng hậu từ đây cũng rất được công chúng quan tâm.

Dọc theo quốc lộ đến một con đường liên xã nhỏ hẹp, chúng tôi đã có dịp ghé thăm ngôi nhà của Ngọc Châu - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Đó là một nơi yên bình nằm tại ấp Tân Tây, xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Tại đây, chúng tôi đã được lắng nghe những câu chuyện, những chia sẻ từ mẹ ruột của Ngọc Châu.

Nghe tin có người đến thăm, cô vui mừng, chào đón khôn xiết. Cô hạnh phúc chia sẻ: “Bữa nay người ta điện, người ta chúc mừng quá chừng luôn. Người ta khen sao khéo sanh quá, con gái đẹp quá trời. Nhưng mà cô thấy Châu cũng đâu có đẹp đâu, mọi người thấy Châu trên sàn diễn thôi mà”. 

Cuộc thi đã kết thúc nhưng những cảm xúc vỡ òa giây phút Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vẫn còn đọng mãi, và hơn hết là sự yêu thương cao cả của người mẹ dành cả đời để chăm sóc con cái thật đáng trân quý biết bao. Bởi mới thấy, công lao của đấng sinh thành to lớn đến nhường nào.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top