07/05/2022 23:57

Chị gái tâm sự về Ngọc Châu - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Phạm Thị Hoài Thương - Theo thethaovanhoa.vn Phạm Thị Hoài Thương

Lớn lên dưới sự yêu thương của chị gái, Ngọc Châu giờ đây đã là một cô gái xinh đẹp và là Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đầy bản lĩnh, trí tuệ. Trò chuyện với chúng tôi, chị gái Ngọc Châu đã có những chia sẻ đầy xúc động về em gái.

Chị gái của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã có những chia sẻ rất chân thành về quá khứ nghèo khó, thiếu thốn tình cảm của cha. Nhưng bù lại, chị em Ngọc Châu được mẹ chăm sóc rất chu đáo, tình cảm gia đình luôn thuận hòa.

Kể về thời điểm ba mới mất, chị Ngọc cho biết: "Khó khăn cả gia đình, ba mất sớm, khi ấy ba chị em còn nhỏ nên mẹ phải bươn chải nhiều hơn, vừa làm mẹ vừa làm ba. Nói chung là mẹ phải cố gắng hơn rất nhiều. Lúc đó Châu mới 5 tuổi, suy nghĩ chưa lớn lắm để này nọ kia, nhưng mà lúc ba mất mấy chị em luôn bảo ban nhau. Sáng 4h mẹ đã đi làm, vậy nên 3 chị em tự cơm nước cho nhau".

Nhắn nhủ đến cô em gái thân thương, chị Ngọc hy vọng: "Em gái cố gắng hoàn thiện trách nhiệm gánh vác và mang vinh quang về cho quê hương trong chặng đường thi quốc tế sắp tới". Còn về chuyện "thành gia lập thất", chị gái mong Ngọc Châu sẽ tìm được người mình yêu thương vậy là đủ. 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top