06/29/2022 16:41

Vũ Thu Phương và tin đồn quay lại showbiz vì gia đình có biến cố

Phạm Thị Hoài Thương - Theo thethaovanhoa.vn Phạm Thị Hoài Thương

Bắt đầu nghiệp người mẫu khi chỉ mới 17 tuổi, siêu mẫu Vũ Thu Phương đã phải trải qua nhiều thăng trầm để đạt được thành công như ngày hôm nay. Nữ siêu mẫu chia sẻ điều khó khăn nhất đó là vượt qua định kiến của bố đối với nghề.

Tiếp nối thành công từ những tập đầu, tập 3 của talkshow Bí Mật Làng Mốt đã chính thức trình làng. Dưới sự dẫn dắt của Host/Tiktoker Huỳnh Như và sự tham gia của khách mời - siêu mẫu Vũ Thu Phương, tấm màn bí mật về góc khuất và những tình tiết thú vị xoay quanh cuộc đời nữ siêu mẫu cũng được "phơi bày".

Quay trở lại showbiz sau 8 năm “theo chồng bỏ cuộc chơi”, siêu mẫu Vũ Thu Phương dính phải ý kiến từ nhiều nguồn dư luận. Song, siêu mẫu người Nam Định khẳng định quyết định của chị hoàn toàn nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Bước chân vào làng mốt Việt năm lớp 11, bắt đầu sự nghiệp từ công việc quay quảng cáo, Thu Phương tiết lộ cát xê đầu tiên mà chị nhận được là khoảng 500 USD (khoảng 11,5 triệu đồng) vào năm 2002. Điều này đã không khỏi khiến Host Huỳnh Như và nhiều người phải ngỡ ngàng.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Vũ Thu Phương tâm sự cảm nghĩ về anti-fan, tự nhận bản thân có số thị phi
Scroll to top