06/30/2022 21:17

Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở

Phạm Thị Hoài Thương - Theo thethaovanhoa.vn Phạm Thị Hoài Thương

Tự nhận bản thân khá "quê mùa" khi mới bước chân vào làng mốt Việt, cựu siêu mẫu - MC Phương Mai biết ơn những người đàn anh, đàn chị đi trước đã chỉ bảo. Tất cả những điều đó đã giúp Phương Mai có được như ngày hôm nay.

Tập 4 của talkshow Bí Mật Làng Mốt đã chính thức được lên sóng vào lúc 20 giờ ngày 15/6 vừa qua. Khách mời đặc biệt xuất hiện trong tập này gọi tên cựu siêu mẫu, diễn viên, MC Phương Mai. Tập 4 của talkshow đã khai quật thêm nhiều “góc khuất” do chính khách mời Phương Mai lần đầu kể.

Bước chân vào làng mốt Việt, cựu siêu mẫu, MC Phương Mai đã từng gặp không ít khó khăn vì sự phản đối của cả gia đình, dòng họ. Tuy nhiên, Phương Mai chia sẻ, gia đình lại chính là "bờ vai" vững chãi nhất đối với chị: "Bố mẹ mình có cách cư xử rất cứng rắn với mình. Nhưng thực sự đằng sau ấy là sự yêu thương vô hạn, sự bảo vệ từ xa. Có lẽ nhờ vậy mà đến hôm nay, chị chưa bị va vấp gì. Bởi vì chị tin là, bất kỳ khi nào ba mẹ cảm thấy mình sắp trượt chân rồi thì sẽ lấy cần câu "câu" mình lại".
 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top