06/30/2022 21:28

Siêu mẫu Phương Mai tiết lộ lý do bỏ nghề người mẫu

Phạm Thị Hoài Thương - Theo thethaovanhoa.vn Phạm Thị Hoài Thương

Đối với cựu siêu mẫu, MC Phương Mai, công việc luôn phải được làm dưới sự chuyên nghiệp và chỉn chu nhất có thể. Dù cho thực hiện công việc ở bất kỳ vị trí nào, đó đều là niềm đam mê và sự nhiệt huyết cháy bỏng của chị.

Tập 4 của talkshow Bí Mật Làng Mốt đã chính thức được lên sóng vào lúc 20 giờ ngày 15/6 vừa qua. Khách mời đặc biệt xuất hiện trong tập này gọi tên cựu siêu mẫu, diễn viên, MC Phương Mai. Tập 4 talkshow này đã khai quật thêm một ít “góc khuất” do chính khách mời Phương Mai lần đầu kể.

Không chỉ rơi vào sự cạnh tranh không công bằng giữa đồng nghiệp, Phương Mai còn chia sẻ mình gặp rất nhiều tình huống trớ trêu khác. Nhất là câu chuyện “cám dỗ” thời chân ướt chân ráo bước vào nghề mẫu. “Thời mình ngố mà, ai cũng muốn lợi dụng mình. Hồi đó có một chị cũng không quá thân thiết, nhưng bởi vì trẻ con mới bắt đầu có bạn nên ai nói gì cũng tin”, nữ siêu mẫu chia sẻ. 

Trong một lần gặp gỡ, nữ siêu mẫu đã bị “người chị” bỏ lại cùng với một người đàn ông lạ mặt: “Em ơi, giờ em nghe lời chị đi em. Em ở với anh ấy một đêm thôi thì ngày mai Hermès hay LV, cái gì em cũng có được hết”. Hiểu ngay sự tình, siêu mẫu đã nhất mực từ chối lời đề nghị khiếm nhã ấy.

Hiện tại, Phương Mai đã chính thức tạm dừng công việc người mẫu và bắt đầu phát triển trở thành một MC song ngữ được nhiều chương trình, nhãn hàng tin tưởng lựa chọn trong các sự kiện quan trọng.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top