06/29/2022 17:31

Khánh Vân chính thức lên tiếng về việc dứt áo khỏi công ty

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Để giải đáp mọi thắc mắc, xôn xao của cộng đồng mạng, Hoa hậu Khánh Vân chính thức lên tiếng nói rõ trên trang cá nhân về tin đồn "dứt áo ra đi" khỏi công ty chủ quản đã gắn bó suốt 3 năm qua.

Những ngày qua, thông tin Hoa hậu Khánh Vân đã rời khỏi công ty chủ quản gắn bó bấy lâu khi chỉ vừa kết thúc nhiệm kỳ 3 năm khiến dân tình không khỏi xôn xao. Mới đây, trên trang cá nhân, nàng Hậu đã đăng tải một dòng trạng thái làm rõ mọi chuyện.

Khánh Vân chính thức lên tiếng về việc dứt áo khỏi công ty
Thông tin Khánh Vân rời công ty chủ quản khiến dân tình xôn xao suốt những ngày qua.

Qua những gì Khánh Vân chia sẻ, nàng Hậu thừa nhận việc đã rời khỏi công ty chủ quản. Dù vậy, nàng Hậu khẳng định rằng cô rất trân trọng tình cảm mà các thành viên trong đại gia đình Hoàn vũ đã dành cho cô suốt thời gian qua. Khánh Vân cho biết cô vẫn sẽ tham gia cùng mọi người trong những hoạt động sắp tới.

Khánh Vân chính thức lên tiếng về việc dứt áo khỏi công ty
Dòng trạng thái của Khánh Vân.

"Xin chào mọi người. Khép lại hành trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - một hành trình đáng nhớ với rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời của Vân, Vân xin cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ và yêu thương của tổ chức Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam dành cho Vân trong suốt thời gian qua. Những tình cảm ấy, Vân rất trân trọng và đó sẽ là những nền tảng vững chắc cho những hành trình sau này của Vân. Mặc dù hết nhiệm kỳ nhưng chắc chắn là Vân vẫn sẽ tham gia cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong các hoạt động của đại gia đình Miss Universe Vietnam vì Vân rất yêu gia đình Hoàn vũ.

Bây giờ, Vân sẽ bắt đầu một hành trình mới sau khi kết thúc thời gian đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Vân nghĩ rằng đã đến lúc Vân thực hiện tiếp những dự định, kế hoạch của bản thân mình và trên hình trình ấy, hy vọng vẫn nhận được sự yêu thương và ủng hộ của tất cả mọi người. Hành trình mới bao giờ cũng đi kèm với nhiều thử thách và khó khăn, nhưng Vân muốn cho bản thân cơ hội để rèn luyện và giúp mình trưởng thành hơn" - Khánh Vân viết.

Khánh Vân chính thức lên tiếng về việc dứt áo khỏi công ty
Khánh Vân bày tỏ mong muốn được bắt đầu một hành trình mới, thực hiện những kế hoạch, dự định của riêng mình.
Khánh Vân chính thức lên tiếng về việc dứt áo khỏi công ty
Nàng Hậu mong muốn bản thân có thêm cơ hội để rèn luyện, từ đó ngày càng trưởng thành hơn.

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt

Trước đó, cư dân mạng soi ra Khánh Vân đã âm thầm thay đổi một số thông tin trong phần tiểu sử trên trang cá nhân. Nếu như trước đây, người phụ trách truyền thông của cô đến từ công ty chủ quản thì nay đã được thay đổi thành một người khác. Khánh Vân cũng không còn dùng email do công ty chủ quan cấp như trước mà thay vào đó là email cá nhân.

Khánh Vân chính thức lên tiếng về việc dứt áo khỏi công ty
Hành động thay đổi một vài chi tiết trong phần tiểu sử trên trang cá nhân của Khánh Vân làm rộ lên tin đồn cô rời công ty.

>> Xem thêm:  Thúy Vân phán câu xanh rờn hậu đi chơi cùng Khánh Vân, Hương Ly

Khánh Vân chính thức lên tiếng về việc dứt áo khỏi công ty
Dù vậy quyết định rời đi của nàng Hậu được cho là hoàn toàn hợp lý bởi cô đã hoàn thành trọn vẹn nhiệm kỳ của mình, đã đến lúc đổi sang một môi trường mới để phát triển bản thân.

Vào tối 25/6 vừa qua, Khánh Vân đã chính thức khép lại hành trình 3 năm đương nhiệm của mình với thật nhiều cảm xúc. Nàng Hậu cho biết cô đã cố gắng hết mình, điều duy nhất khiến cô tiếc nuối đó là làm Hoa hậu trong thời điểm biến động, dịch bệnh khiến các dự án của cô phần nào bị hạn chế. Dù vậy, Khánh Vân khẳng định: "Mặc dù nhiệm kỳ kết thúc nhưng tôi vẫn sẽ tiếp tục với các dự án cộng đồng mà tôi chưa thực hiện được. Hy vọng là sẽ luôn nhận được sự ủng hộ từ các mạnh thường quân và khán giả".

Khánh Vân chính thức lên tiếng về việc dứt áo khỏi công ty
Hoa hậu Khánh Vân trong màn final walk kết thúc nhiệm kỳ.
Khánh Vân chính thức lên tiếng về việc dứt áo khỏi công ty
Người đẹp đã có một hành trình đương nhiệm rực rỡ.

Trước quyết định rời công ty chủ quản của Khánh Vân, đông đảo người hâm mộ đều thấu hiểu và hoàn toàn ủng hộ. Trên hết, sự rời đi không có nghĩa là chấm dứt mọi mối quan hệ, nàng hậu vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng đại gia đình Hoàn vũ trong những hoạt động sắp tới.

Bạn nghĩ sao về quyết định của Khánh Vân? Cùng chia sẻ nhé!

Ảnh: FB Nguyễn Trần Khánh Vân

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

7 BƯỚC ĐƠN GIẢN BẠN PHẢI BIẾT NẾU MUỐN TRỞ THÀNH "PHIÊN BẢN" TỐT NHẤT CỦA CHÍNH MÌNH!

Khánh Vân lựa chọn rời công ty cũ âu cũng vì muốn được có thêm cơ hội trải nghiệm, thay đổi để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Với những ai cũng đang muốn trui rèn bản thân như thế, các bước đơn giản sau đây sẽ giúp bạn ít nhiều. Trước hết, dừng ngay việc "dìm hàng" bản thân. Dù khiêm tốn là tốt nhưng nếu cứ mãi như thế, bạn sẽ sinh tâm lý tự ti, rụt rè trước mọi thứ.

Kế đến, bạn cũng nên thay đổi luôn cách nhìn nhận mọi thứ. Thay vì cứ nhìn thấy rủi ro trong mọi việc, hãy nhìn cuộc sống theo hướng tích cực, lạc quan. Cũng đừng quên cởi mở để có thể học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm sống. Đừng quên chăm sóc bản thân mình bởi với một cơ thể thật sự khỏe mạnh cùng tinh thần minh mẫn, bao giờ năng suất làm việc cũng hiệu quả hơn nhiều.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top