06/23/2022 17:18

Anh Thư lần đầu chia sẻ những góc khuất đằng sau nghề người mẫu

Phạm Thị Hoài Thương - Theo thethaovanhoa.vn Phạm Thị Hoài Thương

Anh Thư thẳng thắn không thích drama vì nổi tiếng bằng chiêu trò khiến bản thân mất hết giá trị. Siêu mẫu đánh giá cao sự nỗ lực và làm việc bằng tất cả đam mê chứ không "dựa hơi" vào drama.

Tập 1 của talkshow Bí Mật Làng Mốt đã chính thức được lên sóng. Không nằm ngoài mong đợi của khán giả, khách mời đầu tiên trong chương trình này là “đệ nhất vedette thập niên 2000” - siêu mẫu, diễn viên Anh Thư. Trong buổi trò chuyện cùng host Nguyễn Huỳnh Như, siêu mẫu Anh Thư chia sẻ về những gương mặt của làng mốt Việt: "Bây giờ chị thích Võ Hoàng Yến, nhưng mà Yến hồi xưa chị không thích. Còn Yến bây giờ có sự chuyên nghiệp, có năng lượng tích cực".

Cũng trong chương trình, lần đầu Anh Thư tiết lộ lý do "nghỉ chơi" với Thanh Hằng và Xuân Lan từ khi đóng chung phim Tuyết nhiệt đới: "Là do mình không hợp thôi. Nếu mà mình chơi thân thì phải hợp với tính cách của mình, còn không thì chỉ là mối quan hệ bạn bè giao tiếp thôi".

Nói về kế hoạch trong năm nay sau màn "tái xuất" showbiz, “đệ nhất vedette thập niên 2000” mong muốn tập trung vào các dự án sắp tới của bản thân, đồng thời sẽ cố gắng hết sức trong vai trò huấn luyện viên The Face 2022. Sau 10 năm tạm xa nghề, có thể nói siêu mẫu Anh Thư vẫn giữ được sức hút và độ hot. Quả thật đây là điều không phải nghệ sĩ nào cũng có thể làm được sau nhiều năm vắng bóng. Với phong độ này, Anh Thư được kì vọng sẽ thành công lấy lại danh tiếng như thời hoàng kim trong sự nghiệp.

 

 

Bài viết liên quan

Từ khóa:  Anh Thư, siêu mẫu, showbiz
Video có thể bạn quan tâm
Anh Thư lần đầu chia sẻ những góc khuất đằng sau nghề người mẫu
Scroll to top