05/03/2022 17:00

Tuyệt đỉnh Kung Fu 2 sẽ trở lại: Tinh Gia làm cameo chuyên "ăn đòn"

Thu Thuc - Theo thethaovanhoa.vn Thu Thuc

Sau gần 2 thập kỷ "đắp chiếu", mới đây poster phim và thông tin ra mắt chính thức của Tuyệt đỉnh Kung Fu 2 cũng được hé lộ. Người hâm mộ ai nấy đều nóng lòng chờ đợi sự trở lại của bộ phim này.

Sau nhiều lần làm khán giả "mừng hụt" thì mới đây đạo diễn James Jun đã hé lộ thông tin về phần 2 của Tuyệt đỉnh Kung Fu sẽ được ra mắt chính thức làm mạng xã hội Châu Á lại được phen "dậy sóng". Không những vậy, đạo diễn Wesley Chu còn chia sẻ poster phim với bối cảnh mới lạ và màu sắc sinh động khiến người hâm mộ nóng lòng đón chờ những tình tiết thú vị trong phần 2 này. 

Tuyệt đỉnh Kung Fu 2 sẽ trở lại: Tinh Gia làm cameo chuyên ăn đòn
Poster của "Tuyệt đỉnh Kung Fu 2" được tiết lộ. Ảnh: Sina
Châu Tinh Trì: Từ đỉnh cao danh vọng đến vực thẳm cô đơn.

Là bộ phim hài võ thuật kinh điển do Châu Tinh Trì sản xuất, Tuyệt đỉnh Kung Fu từng "gây bão" màn ảnh Hong Kong vào năm 2004 với cốt truyện hấp dẫn, hài hước và nhiều tình tiết hành động gay cấn. Đây cũng là một trong những tác phẩm làm nên tên tuổi của Châu Tinh Trì với tổng thu nhập lên tới 2.342 tỷ đồng sau khi công chiếu.

Không chỉ "làm mưa làm gió" ở trong nước mà Tuyệt đỉnh Kung Fu còn được đánh giá là một tác phẩm "nặng ký" trên thị trường quốc tế. Cho đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là bộ phim có sức ảnh hưởng nhất trong sự nghiệp làm phim của Tinh Gia. 

Tuyệt đỉnh Kung Fu 2 sẽ trở lại: Tinh Gia làm cameo chuyên ăn đòn
Phần 1 của "Tuyệt đỉnh Kung Fu" đã làm "bùng nổ" điện ảnh Trung Quốc. Ảnh: Weibo
Tuyệt đỉnh Kung Fu 2 sẽ trở lại: Tinh Gia làm cameo chuyên ăn đòn
Nhiều tình tiết và nhân vật trong phim gây được sự chú ý đến khán giả. Ảnh: Phim Tuyệt đỉnh Kung Fu
Tuyệt đỉnh Kung Fu 2 sẽ trở lại: Tinh Gia làm cameo chuyên ăn đòn
Yếu tố hài hước là điểm nhấn xuyên suốt bộ phim. Ảnh: Phim Tuyệt đỉnh Kung Fu

>> Xem thêm: "Vua hài" Châu Tinh Trì già yếu hơn tuổi: chủ yếu do làm việc quá sức

Ở phần 1, Châu Tinh Trì vào vai một tên giang hồ nhỏ bé trong giới thượng lưu và luôn bị bắt nạt bởi một băng đảng có tiếng là Lưỡi búa. Sau nhiều lần ẩu đả, giằng co, Tinh Gia đã giải hóa được sức mạnh tiềm ẩn của bản thân và trở thành đệ nhất võ lâm với những màn đấu đá "mãn nhãn" người xem.

Tuyệt đỉnh Kung Fu 2 sẽ trở lại: Tinh Gia làm cameo chuyên ăn đòn
Trước khi thức tỉnh sức mạnh võ thuật, Tinh Gia chỉ là một gã giang hồ nhỏ bé, vô dụng. Ảnh: Pinterest
Tuyệt đỉnh Kung Fu 2 sẽ trở lại: Tinh Gia làm cameo chuyên ăn đòn
Diễn xuất của Tinh Gia được nhiều người khen ngợi. Ảnh: Phim Tuyệt đỉnh Kung Fu
Tuyệt đỉnh Kung Fu 2 sẽ trở lại: Tinh Gia làm cameo chuyên ăn đòn
Nhiều cảnh hành động gay cấn khiến người xem khó rời mắt. Ảnh: Phim Tuyệt đỉnh Kung Fu

Sau thành công của tác phẩm, Châu Tinh Trì đã ấp ủ nguyện vọng sẽ cho lên sóng phần 2 của Tuyệt đỉnh Kung Fu, nhưng tất cả vẫn nằm ngoài dự kiến khi Tinh Gia tập trung sản xuất một số bộ phim với thể loại khác. Năm 2005, Châu Tinh Trì cho biết đang thực hiện phần tiếp theo của Tuyệt đỉnh Kung Fu, song lại làm người hâm mộ "mừng hụt" khi tuyên bố quá trình quay gặp nhiều vấn đề phức tạp và không thể cho lên sóng ngay trong năm.

Tuyệt đỉnh Kung Fu 2 sẽ trở lại: Tinh Gia làm cameo chuyên ăn đòn
Sau thành công ở phần 1, Châu Tinh Trì xác nhận sẽ bấm máy phần 2 khiến người hâm mộ vui mừng chờ đợi. Ảnh: Phim Tuyệt đỉnh Kung Fu

>> Xem thêm: Tại sao Thành Long có cơ duyên làm cameo bất đắc dĩ phim Châu Tinh Trì

Đến năm 2008, Tinh Gia cho ra mắt bộ phim khoa học viễn tưởng CJ7 với cốt truyện xoay quanh cuộc sống của hai cha con và một người ngoài hành tinh. Tuy nhiên CJ7 lại không được gây được sự chú ý đối với khán giả. 

Tuyệt đỉnh Kung Fu 2 sẽ trở lại: Tinh Gia làm cameo chuyên ăn đòn
Bộ phim "CJ7" của Tinh Gia không được khán giả đón nhận nhiệt tình. Ảnh: Phim CJ7

Đến năm 2013, trong khi đang thực hiện dự án Journey To The West: The Demon Strike Back, Tinh Gia lại một lần nữa nhắc về phần 2 của Tuyệt đỉnh Kung Fu, ông cho biết dự án vẫn nằm trong kế hoạch tuy nhiên phải tạm hoãn để tập trung hoàn thiện một số tác phẩm khác. Giới truyền thông Trung Quốc cũng cho biết, Tinh Gia muốn khẳng định mình qua nhiều bộ phim với các thể loại khác nhau, chứ không phải "gò mình" dưới sự thành công của Tuyệt đỉnh Kung Fu.

Mãi đến năm 2016, Châu Tinh Trì đã khẳng định được tài năng "thiên biến vạn hóa" của mình với sự thành công của bộ phim The Mermaid - một bộ phim thuộc thể loại hài giả tưởng, tác phẩm đã được khán giả đón nhận nhiệt tình và có mức doanh thu vượt lên tất cả mọi bộ phim đình đám của Trung Quốc thời điểm bấy giờ. Sau đó, Châu Tinh Trì cũng gặt hái được không ít thành công với bộ phim The New King Of Comedy được lên sóng vào năm 2019. 

Tuyệt đỉnh Kung Fu 2 sẽ trở lại: Tinh Gia làm cameo chuyên ăn đòn
Châu Tinh Trì đã thành công với nhiều bộ phim khác sau "Tuyệt đỉnh Kung Fu". Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Châu Tinh Trì, Hà Gia Kính "rủ nhau" độc thân dù tài sản nghìn tỷ

Đó là lý do Tuyệt đỉnh Kung Fu bị "đắp chiếu" gần 2 thập kỷ trong sự chờ đợi của biết bao người hâm mộ. Sau cái bóng thành công của phần 1, nhiều người cũng cho rằng Tinh Gia phần nào bị áp lực với ý tưởng ở phần tiếp theo nên muốn dành nhiều thời gian chuẩn bị và hoàn thiện để tránh làm người hâm mộ thất vọng.

Châu Tinh Trì cũng tiết lộ rằng phần tiếp theo của Tuyệt đỉnh Kung Fu sẽ có cốt truyện và nội dung khác với phần 1, tuy nhiên vẫn sẽ có điểm tương đồng là xoay quanh các đề tài võ thuật để tránh mất đi bản chất vốn có của bộ phim. Bối cảnh của phần tiếp theo này sẽ được thực hiện ở nước ngoài với sự tham gia của nhiều nhân vật mới.

Tuyệt đỉnh Kung Fu 2 sẽ trở lại: Tinh Gia làm cameo chuyên ăn đòn
Châu Tinh Trì cũng chia sẻ những tình tiết mới trong phần tiếp theo của "Tuyệt đỉnh Kung Fu". Ảnh: Pinterest

Sau thời gian dài vắng bóng, nhiều người cũng hy vọng Châu Tinh Trì sẽ tái xuất màn ảnh trong Tuyệt đỉnh Kung Fu 2, tuy nhiên Tinh Gia đã bác bỏ thông tin này và cho biết tác phẩm sẽ chủ yếu xoay quanh diễn viên chính là nữ. Lui về làm nhà sản xuất đã lâu, cùng với sức khỏe không còn đảm bảo để tham gia các bộ phim võ thuật, hành động, chính vì thế ở phần 2 này Tinh Gia sẽ chỉ tập trung làm đạo diễn và có thể sẽ vào vai cameo - một vai diễn khách mời nhẹ nhàng nhưng lại chuyên bị "ăn đòn". 

Tuyệt đỉnh Kung Fu 2 sẽ trở lại: Tinh Gia làm cameo chuyên ăn đòn
Tinh gia bác bỏ thông tin sẽ tham gia vai chính trong phần 2 khiến nhiều người tiếc nuối. Ảnh: Weibo

Có thể thấy rằng Tuyệt đỉnh Kung Fu không chỉ là một tác phẩm điện ảnh, mà còn là tuổi thơ của nhiều thế hệ. Một bộ phim được gọi là thành công khi tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả ở cả thời điểm phát sóng lẫn tương lai. Hy vọng phần tiếp theo của Tuyệt đỉnh Kung Fu sẽ một lần nữa làm bùng nổ màn ảnh quốc tế để bù đắp được sự chờ đợi của người hâm mộ trong suốt 2 thập kỷ vừa qua. Các bạn có suy nghĩ gì về phần tiếp theo của bộ phim này, hãy chia sẻ cho chúng tôi cùng biết nhé!

Và đừng quên cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác tại Bestie!

DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN ĐANG PHẢI ĐỐI MẶT VỚI SỰ KIỆT QUỆ VỀ CẢ TÌNH CẢM VÀ TINH THẦN

Áp lực từ cộng việc, từ cuộc sống đôi khi sẽ làm các bạn cảm thấy mệt mỏi, thậm chí là kiệt quệ về sức khỏe và tinh thần. Hãy chú ý đến cơ thể nếu bạn có những biểu hiện ngay sau đây nhé! Sự khó chịu và áp lực dồn tnén từ cuộc sống sẽ làm các bạn cảm thấy dễ dàng nổi giận hơn, các bạn thường cảm thấy mất động lực, thiếu sức sống và không muốn làm bất cứ công việc gì. Hãy đi khám bác sĩ ngay nếu bạn thường xuyên gặp phải tình trạng lo âu, khó ngủ bởi có thể đó là giấu hiệu của căn bệnh trầm cảm đấy.

Một dấu hiệu điển hình nữa mà bạn cần chú ý đó là cảm thấy chóng mặt, buồn nôn và luôn sống trong trạng thái mơ hồ, vô định. Hay một dấu hiệu khác là bạn luôn trực trào nước mắt và khóc không lý do. Các bạn hãy để tâm lý thật thoải mái và nhanh chóng gạt bỏ những cảm xúc tiêu cực ấy ngay lập tức để không gây ảnh hưởng đến cơ thể và cuộc sống của các bạn nhé. 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Trần Đạt chấp nhận nghe theo ý kiến từ công chúng và khách hàng
Scroll to top