05/16/2022 00:20

Những chuyện tình sâu nặng nhưng không thành của sao Cbiz

Chu Thị Thu Hà - Theo thethaovanhoa.vn Chu Thị Thu Hà

Các cặp đôi Hoa Ngữ dưới đây từng khiến người hâm mộ trầm trồ trước chuyện tình khắc cốt ghi tâm, những tưởng họ sẽ "kết thành tâm giao", trở thành bạn đời của nhau nhưng kết cục lại không đẹp như thế.

Nếu bạn là "mọt phim" Cbiz chắc hẳn không thể không biết đến những mối tình "khắc cốt ghi tâm" của cặp đôi Hoa Ngữ dưới đây. Thậm chí, ai ai cũng tưởng họ sẽ nên duyên vợ chồng nhưng cuối cùng mỗi người đều tìm được hạnh phúc bên người mới. Chuyện tình Thư Kỳ - Lê Minh từng khiến nhiều người tiếc nuối mỗi khi nhắc tới cho dù giờ đây cả hai đều có hạnh phúc riêng.

Những chuyện tình sâu nặng nhưng không thành của sao Cbiz
Chuyện tình Thư Kỳ - Lê Minh không đi đến cái kết đẹp. Ảnh: Weibo
Ngỡ ngàng với vẻ đẹp tựa nữ thần của Thư Kỳ ở tuổi 42.

Thư Kỳ - Lê Minh

Lê Minh được người hâm mộ gọi là "Vương Tử" trong dàn "Tứ đại Thiên Vương" xưa. Anh chàng ấy đã dành trọn tình yêu cho cô gái theo đuổi hình ảnh quyến rũ Thư Kỳ. Mặc dù rất đẹp đôi nhưng khi hình ảnh của cả hai công khai trên các phương tiện truyền thông, họ lại nhận về phản ứng không tích cực vì quá khứ nổi loạn của Thư Kỳ. 

Những chuyện tình sâu nặng nhưng không thành của sao Cbiz
Cả hai đều rất đẹp đôi nhưng lại không thể vượt qua những lời bàn tán bên ngoài. Ảnh: sohu

Chính vì lý do đó, cặp đôi đã không thể chính thức công khai chuyện tình và yêu đương như các cặp đôi bình thường khác. Họ phải yêu nhau trong "bóng tối" ròng rã suốt 7 năm. Nữ diễn viên Thư Kỳ còn bị chính bố mẹ Lê Minh chê bai vì quá khứ nổi loạn, cô nàng cũng không có danh phận gì khi ở bên "chàng Vương Tử". Chuyện gì đến cũng sẽ đến, tình yêu của họ đã không đủ lớn để thắng được những yếu tố tác động bên ngoài. 

Những chuyện tình sâu nặng nhưng không thành của sao Cbiz
Cặp đôi quyết định chia tay sau 7 năm bên nhau. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Thư Kỳ tiết lộ thái độ của mẹ chồng khi cô từng có quá khứ nổi loạn

Châu Tấn - Lý Đại Tề

Châu Tấn sở hữu tình trường "không phải dạng vừa" trong Hoa ngữ. Mỗi lần nhắc đến chuyện tình của "nàng Như Ý", người hâm mộ thường nghĩ tới Lý Á Bằng hay Cao Thánh Viễn mà ít ai biết được rằng, mối tình sâu đậm nhất của người đẹp là cùng stylist Lý Đại Tề. Sau khi trải qua cuộc tình buồn với Lý Á Bằng năm 2003, Châu Tấn đã có cơ hội gặp gỡ và đem lòng yêu Đại Tề. 

Những chuyện tình sâu nặng nhưng không thành của sao Cbiz
Châu Tấn từng có mối tình sâu đậm với Lý Đại Tề. Ảnh: Pinterest

Tình yêu sâu đậm mà Châu Tấn dành cho Đại Tề khi ấy được khẳng định trong bài phát biểu năm xưa tại giải Kim Mã của nữ diễn viên. Cô phát biểu rằng, nếu như đời này không phải Lý Đại Tề cô nhất định sẽ không gả cho ai khác. Nhưng tiếc thay, sau nhiều mâu thuẫn khó hoà giải, chuyện tình 5 năm ấy cũng đi đến kết thúc. 

Những chuyện tình sâu nặng nhưng không thành của sao Cbiz
Sau 5 năm, cả hai đã "đường ai nấy đi". Ảnh: sina

Tần Lam - Huỳnh Hiểu Minh

Tần Lam và Huỳnh Hiểu Minh từng có cơ hội hợp tác chung trong Hoàn Châu Cách cách 3 năm 2003. Cả hai đã nảy sinh tình cảm với nhau và trở thành cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ. Cặp đôi được đánh giá là rất hợp nhau họ đều là diễn viên trẻ tiềm năng, độ nổi tiếng ngang ngửa nhau ở Cbiz. 

Những chuyện tình sâu nặng nhưng không thành của sao Cbiz
Cả hai gặp và yêu nhau qua "Hoàn Châu Cách cách 3". Ảnh: Pinterest

Hiểu Minh từng gặp phải tai nạn lớn và điều trị tại bệnh viện trong thời gian dài. Nữ diễn viên Tần Lam sẵn sàng bồi thường cho công ty quản lý 10 triệu Nhân dân tệ (36 tỷ đồng) để tạm dừng công việc, chăm sóc cho bạn trai. Những tưởng cùng nhau trải qua biến cố ấy, cặp đôi sẽ nên duyên vợ chồng nhưng cuối cùng họ lại chọn cái kết là buông tay nhau.

Những chuyện tình sâu nặng nhưng không thành của sao Cbiz
Trải qua hoạn nạn cùng nhau nhưng cặp đôi cũng nói lời chia tay. Ảnh: Weibo

>> Xem thêm: Đã mắt với "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam: ngày càng trẻ ở tuổi 42

Trần Ngọc Liên - Châu Nhuận Phát

Châu Nhuận Phát đã dính "tiếng sét ái tình" ngay lần đầu tiên gặp gỡ Trần Ngọc Liên trong Người đàn ông giàu có. Nữ diễn viên cũng dành tình cảm cho anh và còn nghĩ về tương lai của cả hai. Bên cạnh khoảng thời gian ngọt ngào, họ cũng đối mặt với những mâu thuẫn khó lòng giải quyết. Thậm chí, mẹ của nam diễn viên yêu cầu anh chia tay Trần Ngọc Liên vì không ưng ý.

Những chuyện tình sâu nặng nhưng không thành của sao Cbiz
Châu Nhuận Phát yêu Trần Ngọc Liên từ cái nhìn đầu tiên. Ảnh: Pinterest

Cuối cùng, cả hai đã chia tay trong sự đau lòng của nam diễn viên Châu Nhuận Phát. Thậm chí anh còn đổ bệnh và chính Ngọc Liên đưa anh vào bệnh viện. Những tưởng đây chính là yếu tố giúp cả hai quay lại nhưng đến cuối cùng chuyện tình Ngọc Liên - Nhuận Phát cũng tan vỡ. 

Những chuyện tình sâu nặng nhưng không thành của sao Cbiz
Tình yêu của Nhuận Phát sâu đậm đến mấy cũng bị chia tay. Ảnh: Pinterest

Tiết Giai Ngưng - Hồ Ca

Chuyện tình của Tiết Giai Ngưng và Hồ Ca nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ bởi sự đẹp đôi. Năm 2006, nam diễn viên Hồ Ca cũng gặp nạn, cô nàng Giai Ngưng không màng đến việc sự nghiệp đang ở đỉnh cao mà sẵn sàng hy sinh thời gian 1 năm để chăm sóc cho người yêu. 

Những chuyện tình sâu nặng nhưng không thành của sao Cbiz
Giai Ngưng từng hy sinh sự nghiệp để ở bên Hồ Ca. Ảnh: Pinterest

Giống với chuyện tình của Tần Lam và Huỳnh Hiểu Minh, ai cũng tin rằng họ sẽ lựa chọn đi cùng nhau đến cuối con đường nhưng năm 2009 lại cả hai thông báo chia tay. Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, mâu thuẫn bắt nguồn từ việc mẹ của nam diễn viên Hồ Ca không cho phép anh chàng cưới cô nàng Tiết Giai Ngưng. 

Những chuyện tình sâu nặng nhưng không thành của sao Cbiz
Những tưởng khoảnh khắc ngọt ngào này sẽ kéo dài mãi nhưng cặp đôi vẫn không thể ở bên nhau. Ảnh: Pinterest

Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc

Khác với những cặp đôi trên, Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc đến với nhau khi cả hai đều chưa thành danh. Nam diễn viên dành tình yêu sâu đậm cho nữ siêu mẫu thế nhưng lại không biết bày tỏ. Bên cạnh đó, mẹ của Lâm Chí Linh không thích con gái mình yêu người đàn ông có gia cảnh nghèo khổ. 

Những chuyện tình sâu nặng nhưng không thành của sao Cbiz
Cả hai yêu nhau khi chưa nổi tiếng. Ảnh: Pinterest

Cho đến năm 2005, cặp đôi thông báo đã "đường ai nấy đi" nhưng vì tình cảm dành cho nhau còn quá sâu đậm nhiều người cho rằng cả hai sẽ trở về bên nhau. Thế nhưng, thông báo Lâm Chí Linh kết hôn với nam ca sĩ Akira cũng chính thức khẳng định chuyện tình năm xưa với Ngôn Thừa Húc đã thật sự kết thúc.

Những chuyện tình sâu nặng nhưng không thành của sao Cbiz
Yêu nhau sâu đậm nhưng tiếc rằng cặp đôi vẫn không thể nên duyên vợ chồng. Ảnh: sohu

>> Xem thêm: Lâm Chí Linh: "Hôn nhân lý tưởng là hôn nhân không đặt kỳ vọng vào nó"

Thật đáng tiếc khi nhiều cặp đôi Hoa Ngữ trên không đến được với nhau dù từng yêu đậm sâu. Thế nhưng, người hâm mộ cũng vô cùng vui mừng khi vài người trong số họ đã tìm được hạnh phúc cho riêng mình bên cạnh người mới. Còn bạn, đâu là cặp đôi từng khiến bạn say đắm nhất? Hãy chia sẻ cùng Bestie nhé!

Và đừng quên cập nhật nhiều thông tin hữu ích trên trang Bestie nhé!

GẶP ĐÚNG NGƯỜI, TÌNH YÊU KHÔNG KHIẾN BẠN LO LẮNG HAY CĂNG THẲNG

Những cặp đôi Hoa Ngữ trên đây đều từng khiến người hâm mộ trầm trồ và có thêm niềm tin vào một tình yêu đẹp. Thậm chí, nhiều người còn tin rằng, họ sẽ nên duyên vợ chồng với nhau ở ngoài đời thực. Thế nhưng, không ai biết được chữ ngờ khi cả 6 chuyện tình đều không đi đến hồi kết trọn vẹn.

Một điểm chung trong 6 chuyện tình đẹp trên đó chính là họ đã gặp đúng người trong khoảng thời gian ấy. Chính vì thế, tình yêu của họ khiến bao người cũng ngưỡng mộ theo. Tình yêu bình thường cũng vậy, nếu bạn gặp đúng người, dường như mọi điều lo lắng hay căng thẳng cũng đều ít khi có cơ hội tìm đến bạn. Họ cũng sẽ là người đồng hành cùng bạn để giải quyết những khó khăn cản đường.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Nhờ đâu mỹ nhân Hoa ngữ dù ngoài 50, 60 nhưng vẫn trẻ mãi như thiếu nữ
Scroll to top