05/03/2022 03:10

Chuyện tiền nong của cặp đôi sao Việt: Nhã Phương giữ hết

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Dù là vấn đề khá tế nhị nhưng nhiều nghệ sĩ vẫn không ngại chia sẻ về việc ai là người giữ tay hòm chìa khóa trong gia đình. Cũng nhờ đó, khán giả mới biết những chuyện thâm cung bí sử liên quan đến tiền nong của các cặp đôi Vbiz.

Trường Giang - Nhã Phương

Mới đây khi tham gia một chương trình, Trường Giang đã có cơ hội "tố" Nhã Phương dùng quyền lực của "nóc nhà" giữ sạch tiền của chồng. Cụ thể, Mười Khó tiết lộ câu chuyện cười ra nước mắt khi anh có việc cần rút 50 triệu đồng tiền mặt từ thẻ đen, tuy nhiên khi ra đến ngân hàng thì mới tá hỏa vì trong tài khoản chỉ còn 500 nghìn đồng. Hóa ra, Nhã Phương đã rút sạch tiền trong thẻ đen của anh nhằm quản lý triệt để tài chính.

"Ở nhà vợ tôi giữ hết tiền nên tôi chẳng có đồng nào. Tôi đi diễn cũng cho ít tiền lẻ, thậm chí đến tiền trong tài khoản vợ cũng cầm hết", Trường Giang xác nhận. Chia sẻ của Trường Giang khiến Khả Như, Puka... cũng phải bất lực khi Mười Khó quả là lép vế trong nhà trước "nóc nhà".

Chuyện tiền nong của cặp đôi sao Việt: Nhã Phương giữ hết
Ai cũng biết Trường Giang là người chồng mẫu mực, hết lòng yêu thương vợ con. Ảnh: FB Nghệ Sĩ Trường Giang

>> Xem thêm: Con gái Trường Giang: gương mặt xinh hệt mẹ, tính tình giống y đúc bố

Chuyện tưởng đùa lại có thật với Trường Giang khiến nhiều người bất ngờ. Đường đường là nghệ sĩ nổi tiếng, có thẻ đen đàng hoàng nhưng nam nghệ sĩ lại không thể rút được tiền mặt chỉ vì bị vợ quản lý. Qua đây mới thấy Nhã Phương quả là tay hòm chìa khóa thứ dữ trong gia đình, kể cả Trường Giang cũng không ngờ tới nước cờ cao tay này của vợ là đủ biết điều đó.

Chuyện tiền nong của cặp đôi sao Việt: Nhã Phương giữ hết
Nhã Phương quyền lực đến nỗi rút sạch tiền trong thẻ đen của chồng, chỉ chừa lại 500 nghìn đồng. Ảnh: FB Nghệ Sĩ Trường Giang
Trường Giang - Nhã Phương ăn chung 1 ổ bánh mì, uống chung ly trà sữa
Chuyện tiền nong của cặp đôi sao Việt: Nhã Phương giữ hết
Trường Giang nổi tiếng là sao nam "sủng vợ", anh để Nhã Phương toàn quyền quyết định chuyện tài chính trong nhà. Ảnh: FB Nghệ Sĩ Trường Giang

Trung Kiên - Lê Phương

Từ ngày về chung một nhà với Trung Kiên, Lê Phương không chỉ được chồng cưng chiều, giành hết phần việc trong nhà từ đi chợ, nấu nướng, chăm con mà đến cả việc quản lý tài chính, chồng trẻ của nữ diễn viên cũng đảm đương.

Chuyện tiền nong của cặp đôi sao Việt: Nhã Phương giữ hết
Lê Phương hạnh phúc khi lấy được tấm chồng giỏi, làm gì cũng cẩn thận. Ảnh: FB Lê Phương

Trong một lần trả lời phỏng vấn báo Thanh Niên, Lê Phương chia sẻ thẳng thắn: "Thông thường, trong gia đình, phụ nữ là người nắm giữ tài chính để lo chi tiêu sinh hoạt nhưng gia đình tôi thì ngược lại. Tất cả tài sản trong nhà từ nhỏ tới lớn, tôi đều để cho anh Kiên quản lý vì tính anh ấy cẩn thận, lại giỏi về tính toán còn tôi thì rất dở những gì liên quan đến con số.

Thêm nữa, tôi hay quên trước quên sau. Có khi ông xã giải thích sự việc đó rồi, sau một thời gian tôi lại quên mất thứ tự và phải hỏi lại. Chính vì thế, tất cả những vấn đề mua bán, giấy tờ nhà đất, ngân hàng, công việc... ông xã đều đại diện xử lý".

Chuyện tiền nong của cặp đôi sao Việt: Nhã Phương giữ hết
Vì tính Lê Phương hay quên, không giỏi tính toán nên tài chính trong nhà là do một tay Trung Kiên lo liệu. Ảnh: FB Lê Phương
Chuyện tiền nong của cặp đôi sao Việt: Nhã Phương giữ hết
Lê Phương rất yên tâm khi chồng có thể xử lý mọi thứ liên quan đến các con số. Ảnh: FB Lê Phương

Dương Khắc Linh - Sara Lưu

Kể từ sau đám cưới vào tháng 6/2019, cuộc sống như bà hoàng của Sara Lưu khiến biết bao người phải ngưỡng mộ. Cô thường xuyên khoe khéo được chồng đưa đi du lịch, tặng những món đắt đỏ cho thấy được cưng như trứng mỏng. Những tưởng Sara Lưu là "nóc nhà" quyền lực nắm tài chính trong gia đình, thế nhưng không, vợ chồng nữ ca sĩ lại độc lập về kinh tế.

Chuyện tiền nong của cặp đôi sao Việt: Nhã Phương giữ hết
Sara Lưu được cưng như trứng khi về làm vợ Dương Khắc Linh. Ảnh: FB Lưu Ngọc Duyên

Cụ thể khi tham gia một chương trình, Sara Lưu từng tiết lộ cô không xài tiền của chồng. Nói đúng hơn, Dương Khắc Linh là người giữ tiền nong. "Em không cầm tiền của anh Linh. Em là người vợ không cầm kinh tế của chồng", Sara Lưu chia sẻ.

Chuyện tiền nong của cặp đôi sao Việt: Nhã Phương giữ hết
Thực tế, Dương Khắc Linh mới là người giữ tiền. Ảnh: FB Lưu Ngọc Duyên
Chuyện tiền nong của cặp đôi sao Việt: Nhã Phương giữ hết
Dù vậy, vốn là ông chồng "sủng vợ", Dương Khắc Linh sẵn sàng chi bộn tiền để làm vợ con vui. Ảnh: FB Lưu Ngọc Duyên

Trấn Thành - Hari Won

Trấn Thành từ sau khi trở thành người một nhà với Hari Won, anh từ ngôi sao giàu có tiền bạc rủng rỉnh lại xuống phong độ nghiêm trọng vì bà xã nắm hết tiền bạc trong gia đình. Từng có thời gian, Trấn Thành tiu nghỉu thừa nhận Hari Won cho 2 triệu đồng tiêu xài mỗi ngày. Nhưng may thay là khoảng thời gian sau, Hari Won đã nâng mức lên thành 5 triệu đồng mỗi ngày.

Chuyện tiền nong của cặp đôi sao Việt: Nhã Phương giữ hết
Trấn Thành được vợ "tiền đong gạo phát". Ảnh: FB MC Trấn Thành
Chuyện tiền nong của cặp đôi sao Việt: Nhã Phương giữ hết
2 triệu đồng và sau này là 5 triệu đồng chính là số tiền tiêu vặt mỗi ngày mà Trấn Thành được vợ trao cho. Ảnh: FB MC Trấn Thành

Tất nhiên, phải yêu Hari Won đến thế nào thì Trấn Thành mới sẵn sàng giao mọi thứ tiền bạc, của cải cho vợ như thế. Qua đây, có thể thấy Hari Won quả là "nóc nhà" quyền lực nhất nhì Vbiz. Không chỉ vậy, Trấn Thành còn cực kỳ tâm lý khi mỗi dịp lễ, ngày đặc biệt đều tặng quà đắt đỏ cho bà xã, thường xuyên đưa bạn đời đi du lịch khắp nơi.

Chuyện tiền nong của cặp đôi sao Việt: Nhã Phương giữ hết
Hari Won nức tiếng là "nóc nhà" quyền lực trong showbiz Việt. Ảnh: FB MC Trấn Thành

Dù vậy, Hari Won khẳng định trong một chương trình cô chỉ giúp Trấn Thành quản lý vì sợ chồng tiêu xài quá tay. Kỳ thực, tiền của Trấn Thành, cô không đụng đến một đồng. "Toàn bộ tiền chồng đưa tôi vẫn để ở tài khoản Huỳnh Trấn Thành, chứ không phải Hari Won. Tôi làm vậy để chồng thấy số tiền trong tài khoản không bớt đi mà tăng thêm nhanh".

Chuyện tiền nong của cặp đôi sao Việt: Nhã Phương giữ hết
Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành được ngưỡng mộ vì tình cảm, chuyện tiền nong rạch ròi. Ảnh: FB MC Trấn Thành

"Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh", nếu có cô vợ giữ hết tiền chồng thì cũng có trường hợp ngược lại. Nhưng dù thế nào thì có thể thấy, các cặp đôi đình đám Trường Giang - Nhã Phương, Lê Phương - Trung Kiên... đều bằng lòng với sự lựa chọn chồng hay vợ là người nắm tài chính trong gia đình. Điều quan trọng nhất vẫn là tôn trọng, tin tưởng và thấu hiểu nhau. Đáng nói hơn là dù người giữ tiền là ai thì hôn nhân của các cặp vợ chồng này đều vô cùng hạnh phúc viên mãn.

Bạn nghĩ sao về chuyện tiền nong trong gia đình các sao Việt, chia sẻ nhé!

Cùng theo dõi các bài viết hấp dẫn khác tại Bestie nhé!

MUỐN GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC, ĐÀN ÔNG PHẢI NÓI KHÔNG VỚI VIỆC GIỮ TIỀN

Trở thành vợ chồng vốn khác xa so với lúc còn độc thân. Khi có một mình, tiêu xài bao nhiêu cũng không cần phải nghĩ nhưng đã là người một nhà thì một đồng cũng so thiệt tính hơn. Thông thường, trong các gia đình, chồng là người làm kinh tế trong khi vợ sẽ đảm đương việc quản lý tài chính. Đây còn được coi là bí quyết giữ gìn hôn nhân hạnh phúc của nhiều cặp đôi.

Việc người chồng làm ra tiền và mang về cho vợ chứng tỏ đấy là một người đàn ông thấu hiểu, yêu thương và biết san sẻ với vợ. Ngoài ra, đó còn là biểu hiện của lòng tin, có tin cậy vợ lắm thì chồng mới giao toàn quyền cho vợ quản lý tiền nong trong nhà. So với chồng hay "vung tay quá trán" thì các cô vợ có xu hướng tiết kiệm hơn.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Đẳng Cấp Huyền Thoại Của Ưng Hoàng Phúc Hát Chơi Thử Loa Hay Còn Hơn "Nuốt Đĩa"
Scroll to top