05/02/2022 10:37

Chàng trai kết hôn với 3 chị em ruột, chia thời khóa biểu để hẹn hò

Vân Hà - Theo thethaovanhoa.vn Vân Hà

Câu chuyện tình "tay 4" của một gia đình 3 người chị em sinh đôi và chàng trai Solve đang khiến dân tình dành nhiều sự quan tâm. Chính 3 cô nàng đã đề nghị được hẹn hò với anh và dĩ nhiên anh rất sẵn lòng đồng ý.

Những ngày vừa qua thông tin về câu chuyện hy hữu của một chàng trai chuẩn bị kết hôn với 3 chị em gái ruột đang khiến dân mạng quan tâm. Người đàn ông may mắn đó là anh Bigman Stevo, anh còn chia sẻ việc lấy 3 cô vợ là điều hết sức bình thường.

Chàng trai kết hôn với 3 chị em ruột, chia thời khóa biểu để hẹn hò
Chàng trai may mắn Stevo không muốn dành tình cảm riêng cho một cô gái nào. Ảnh: n.yan

>> Xem thêm:  Những ông chồng 'số hưởng": người cưới 8 lần, người "hốt" 9 cô vợ

Được biết, anh Stevo đang là một doanh nhân kiêm nhân viên sáng tạo nội dung. Vì anh không muốn chia sẻ tình yêu của mình cho riêng một cô gái nào nên anh muốn cưới nhiều vợ. “Tôi có xu hướng cho rằng tình yêu của mình không chỉ dành riêng cho một cô gái. Tôi sinh ra là một người đa thê và mọi người biết điều đó. Tôi luôn chân thành và thành thật. Người yêu cũ từng chia tay vì tôi nói muốn yêu thêm người nữa. Tôi không muốn lừa dối bản thân, tôi muốn có thêm người yêu và mọi chuyện đang diễn ra theo mong muốn của tôi”, anh Stevo tâm sự với Gotta News.

Chàng trai kết hôn với 3 chị em ruột, chia thời khóa biểu để hẹn hò
Dù chung người yêu nhưng 3 cô gái đều có một cảm nhận khác nhau về anh chàng Stevo khi hẹn hò riêng. Ảnh: Gotta News.

Được biết, 3 cô gái mà anh chuẩn bị kết hôn tên là Cate, Eve và Mary. Cô chị Cate là người anh gặp Stevo đầu tiên, sau đó cô chia sẻ với những người em gái còn lại của mình. Bằng một sức hút nào đó, Eva và Mary cũng đem lòng yêu mến anh Stevo và ngỏ ý hỏi anh có thể hẹn hò với 3 người được không. Tuy có hơi bất ngờ về lời đề nghị này, song anh chàng đã gật đầu đồng ý và 4 người họ đang sống với nhau khá hạnh phúc.

Chàng trai kết hôn với 3 chị em ruột, chia thời khóa biểu để hẹn hò
Họ sống với nhau vui vẻ, hòa thuận và dự kiến sẽ đi đến hôn nhân sau vài tuần hẹn hò. Ảnh: Gotta News.

Để cân bằng tình cảm mà không mất đi tình cảm chị em, cả 3 cô gái đã lên thời khóa biểu riêng cho mỗi người để họ có thể vui vẻ, hẹn hò với Stevo.

Chúng tôi lập kế hoạch và lần lượt đi hẹn hò vào thứ Hai, Ba và Tư. Chúng tôi còn có ngày hẹn hò chung là vào tối thứ Sáu. Nhờ lịch trình có sẵn, Stevo sẽ yêu thương chúng tôi ngang nhau và anh ấy nên chia đều tình cảm cho 3 chị em”, 3 chị em cho hay. Tất nhiên, về phần Stevo anh không có ý kiến và luôn tuân theo lịch trình này.

Chàng trai kết hôn với 3 chị em ruột, chia thời khóa biểu để hẹn hò
Cả 3 cô gái đã  phân chia thời khóa biểu để hẹn hò với chàng trai. Ảnh: Disp

Dù yêu chung một người nhưng cả 3 chị em đều có những ấn tượng khác nhau về Stevo qua những lần đi chơi riêng. Cate, Eva và Mary còn cho biết thêm họ không hề cảm thấy ghen tuông khi Stevo đi với người còn lại vì tất cả đều đã được chia đều. Họ cảm thấy hạnh phúc về điều đó, và đặc biệt là họ thấy anh rất đẹp trai.

Họ dự định sẽ kết hôn trong thời gian tới sau khi đã trải qua vài tuần hẹn hò. Nói về vấn đề sinh con, 3 chị em đều muốn mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên, ai là người đầu tiên trở thành mẹ thì đứa trẻ vẫn là món quà to lớn nhất với họ. Họ sẽ tiếp tục hẹn hò để hiểu thêm về nhau.

CƯỚI VỢ LẠNG SƠN, NHÀ GÁI THÁCH UỐNG 100 CHÉN RƯỢU.
Chàng trai kết hôn với 3 chị em ruột, chia thời khóa biểu để hẹn hò
Cả 3 cô gái đều cảm thấy hạnh phúc và không ghen tức khi người còn lại hẹn hò với Stevo. Ảnh: Sohu

Trước đó, chàng trai Congo cũng khiến dư luận hết sức bất ngờ khi thông báo sẽ kết hôn với 3 cô gái là chị em sinh đôi. 3 cô gái này vì không muốn phải xa cách nhau nên họ rất vui vẻ chấp nhận cưới chung chồng.

Chàng trai kết hôn với 3 chị em ruột, chia thời khóa biểu để hẹn hò
Natasha, Natalie và Nadege muốn cưới chung một người chồng vì không muốn sống xa nhau. Ảnh: Gotta News.

Được biết, chàng trai này tên Luwizo (32 tuổi), 3 người vợ anh tên là Natasha, Natalie và Nadege. Người đầu tiên anh quen là Natalie, anh đã đem lòng yêu thương cô dù cả 2 chỉ mới nói chuyện qua mạng xã hội. Sau này, khi hẹn hò 3 cô gái đều thay phiên nhau đi, vì ngoại hình của cả 3 quá giống nhau nên anh không hề hay biết gì. Đến lúc 3 chị em nói cho anh biết sự thật thì Luwizo khá bất ngờ và trớ trêu thay anh đã đem lòng yêu cả 3 chị em từ lúc nào.

Chàng trai kết hôn với 3 chị em ruột, chia thời khóa biểu để hẹn hò
Luwizo đã đem lòng yêu cả 3 chị em và họ đã quyết định đám cưới. Oddity Central

Tuy nhiên vì không chấp nhận con trai cưới 3 vợ cùng lúc nên bố mẹ của Luwizo đã không đến tham dự đám cưới, hôn lễ của anh chỉ có sự tham gia của cô em gái. Chia sẻ trên trang Oddity Central, các cô gái chia sẻ thêm: “Dù mọi người nghĩ rằng ba người phụ nữ lấy chung một người đàn ông là điều không thể, nhưng với chúng tôi, chia sẻ mọi thứ đã là lẽ sống của chúng tôi từ khi còn nhỏ”.

Chàng trai kết hôn với 3 chị em ruột, chia thời khóa biểu để hẹn hò
Hôn lễ của anh thiếu vắng sự xuất hiện của bố mẹ vì ông bà không chấp nhận việc đa thê. Ảnh: PP

>> Xem thêm:  Người đàn ông lấy 8 vợ: CHo 8 cô ở cùng nhà, yêu thương như nhau

Nghe thì thật phi lý nhưng có lẽ tình yêu là một điều gì đó khó nói mà chỉ con tim mới thấu hiểu. Tuy nhiên, vấn đề đa thê là một câu chuyện thật khó chấp nhận phải không nào! Bạn nghĩ sao về câu chuyện “tình tay 4” này, chia sẻ ngay với Bestie nhé!

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

BÍ QUYẾT CHỒNG THÔNG MINH GIỮ VỢ: KHÔNG TRỐN TRÁNH CÔNG VIỆC NHÀ

Trong hôn nhân, vai trò của vợ và chồng là ngang nhau. Đừng nghĩ rằng sức chịu đựng của phụ nữ là tốt thì đương nhiên phải nhượng bộ chồng. Gia đình chỉ hạnh phúc khi chồng tôn trọng vợ.

Biết chăm sóc, chia sẻ việc nhà với vợ: quan tâm hơn đến cảm xúc của cô ấy, cùng nhau làm việc nhà, tăng thêm tình cảm vợ chồng.
Trân trọng những gì vợ làm cho gia đình: Hãy biết ơn tất cả những gì cô ấy làm cho gia đình, dù là những điều nhỏ nhất.
Giữ lời hứa: Khi yêu hứa những điều sau hôn nhân, hãy dành thời gian để giữ lời hứa với cô ấy.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Chồng trẻ suốt 13 năm bón cơm cho vợ bệnh nặng, tình yêu ngôn tình trong đời thật
Scroll to top