04/07/2022 13:44

Những ông chồng "số hưởng": Người cưới 8 lần, người "hốt" 9 cô vợ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Mặc dù luật pháp quy định hôn nhân một vợ một chồng nhưng những người đàn ông dưới đây vẫn thích có nhiều "bóng hồng" vây quanh, thậm chí những cô vợ này vẫn sống hòa thuận dưới một mái nhà.

Trang Daily Mail đưa tin, Arthur O Urso là một nam người mẫu Brazil, anh không chỉ nổi tiếng vì độ đẹp trai, vóc dáng rắn chắc mà thông tin anh có 9 cô vợ càng thu hút sự chú ý của netizen. Người vợ đầu của Arthur O Urso là Luana Kazaki và cũng được xem là người vợ hợp pháp. Sau đó một thời gian, anh quyết định cưới 1 lần 8 cô vợ khác và chỉ làm lễ tại nhà thờ chứ không đăng ký kết hôn.

Những ông chồng số hưởng: Người cưới 8 lần, người hốt 9 cô vợ
Nam người mẫu Brazil với vẻ ngoài điển trai, hút gái. Ảnh: Instagram @arthurourso
Những ông chồng số hưởng: Người cưới 8 lần, người hốt 9 cô vợ
9 cô vợ xinh đẹp tự nguyện chung chồng. Ảnh: Instagram @arthurourso

>>Bạn có biết: Giáo sư Trung Quốc đưa ra đề xuất chính sách "một vợ nhiều chồng"

Anh cho biết mình không phù hợp với chế độ một vợ một chồng. Cứ tưởng hạnh phúc sẽ viên mãn nhưng chỉ sau vài ngày chịu kiếp chung chồng, một cô vợ tên Agatha đã quyết định "dứt áo ra đi" vì không muốn chia sẻ người đàn ông của mình với ai khác và cho rằng anh này không xứng đáng với lòng chung thủy của mình.

Những ông chồng số hưởng: Người cưới 8 lần, người hốt 9 cô vợ
1 trong 9 cô vợ (người khoanh đỏ) đã quyết định ly hôn với Arthur vì không chấp nhận "chia chồng". Ảnh: New York Post

Chia sẻ về việc bị vợ bỏ, nam người mẫu cho biết: “Cô ấy không muốn san sẻ tôi với ai, chỉ muốn giữ riêng cho bản thân mình. Thế nhưng, tôi không thể chiều theo ý cô ấy được, những người vợ của tôi cũng không đồng ý với thái độ này của cô ấy, họ còn cho rằng cô ấy thực sự không có tình cảm với tôi". 

Những ông chồng số hưởng: Người cưới 8 lần, người hốt 9 cô vợ
Arthur chỉ muốn thêm vợ chứ không muốn bớt đi. Ảnh: New York Post

Trong tương lai thì Arthur tiếp tục tìm vợ mới, anh dự định sẽ có 10 cô vợ. Hiện tại anh chỉ có một cô con gái và anh tin rằng mình sẽ giúp mỗi cô vợ đều sẽ được hưởng đặc quyền làm mẹ. “Tình yêu của tôi dành cho mỗi người vợ là giống nhau. Tôi muốn mỗi cô vợ đều có con cho công bằng".

Những ông chồng số hưởng: Người cưới 8 lần, người hốt 9 cô vợ
Anh chàng yêu thương 9 cô vợ thật lòng, không có bất kì sự ưu tiên nào ở đây cả. Ảnh: Instagram @arthurourso
Bối rối trước những phong tục “chăn gối” kì lạ nhất thế giới

Chuyện 1 chồng lấy nhiều vợ trên thế giới không phải chuyện hiếm. Cách đây không lâu chuyện một thợ xăm mình ở Thái Lan cưới 8 cô vợ cũng gây xôn xao cộng đồng mạng. Điều làm mọi người bất ngờ hơn cả là những cô vợ này khá thân thiết, sống với nhau hòa hợp dưới một mái nhà. 

Những ông chồng số hưởng: Người cưới 8 lần, người hốt 9 cô vợ
Đây là gia đình hạnh phúc với 1 chồng và 8 cô vợ. Ảnh: Thairath

Thông tin từ trang Thairath, anh Nathapon, 33 tuổi, Bangkok, Thái Lan, anh nổi tiếng khắp mạng xã hội đến nỗi đài truyền hình phải mời đại gia đình anh đi phỏng vấn. Tại đây, các bà vợ luôn nói tốt về anh chồng chung: “Mọi người đừng nghĩ sai về anh ấy, Dam Sorot là người đàn ông tốt và vô cùng chu đáo. Với tất cả các bà vợ, anh luôn đối xử tốt nên chúng tôi cảm thấy vô cùng yên tâm".

Những ông chồng số hưởng: Người cưới 8 lần, người hốt 9 cô vợ
Chân dung anh thợ xăm "số hưởng". Ảnh: Tribbun News

Mặc dù tất cả mọi người trong gia đình đồng ý, các bà vợ của anh cũng sống vui vẻ với nhau, thậm chí cùng nhau đi du lịch nhưng quy định vẫn là quy định. Luật pháp ở Thái Lan, không cho phép một chồng lấy nhiều vợ.

>>Xem thêm: Cụ ông 75 tuổi có 39 vợ, hàng trăm người con sống chung nhau một nhà

Những cuộc hôn nhân đặc biệt này thu hút sự chú ý của nhiều người và cũng nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều. Người cho rằng những anh chồng này chỉ muốn nổi tiếng mà thôi, người thì nhất quyết không chấp nhận việc đa thê, trăng hoa. Ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, việc cùng lúc lấy nhiều chồng/ vợ là là không được phép vì vi phạm luật hôn nhân gia đình. Còn bạn, có ý kiến gì về những cuộc hôn nhân này, cùng chia sẻ qua phần bình luận bên dưới nhé!

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại Bestie!

NHỮNG NƠI CHO PHÉP ĐÀN ÔNG CƯỚI NHIỀU VỢ NHẤT: 100 VỢ LÀ BÌNH THƯỜNG

Không chỉ trường hợp của gia đình anh Arthur hay anh Nathapon, nhiều quốc gia khác lại cho phép chế độ đa thê, đàn ông muốn lấy vợ bao nhiêu thì tùy, chỉ sợ không có sức mà lấy, không có sức lo cho vợ con. 

Như đàn ông ở  Cameroon, càng giàu có, có chức vị cao thì càng có nhiều vợ, thậm chí là rất dễ để có thể lấy vợ. Còn đàn ông ở Latvia thì chỉ được phép lấy tối đa 10 vợ lý do đơn giản là nước này thiếu đàn ông nên nhiều chị em phải chịu cảnh kiếp chồng chung.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top