03/03/2022 12:41

CEO Loan Trần - Truyền năng lượng tích cực giúp tôi thành công

sales_yan - Theo thethaovanhoa.vn sales_yan

Loan Trần, nữ CEO trẻ ngành may mặc đã và đang gặt hái về cho bản thân mình nhiều thành công trong lĩnh vực thời trang với phương châm tạo ra những trang phục mang năng lượng cao.

Từ một cô sinh viên trường Đại học Kinh Tế, không biết gì về thế giới phù hoa của thời trang, Loan Trần nghe theo trái tim lẫn tâm thức để học tập và tìm hiểu về ngành thời trang mà khởi đầu là những điểm chạm từ việc cung cấp chất liệu vải đa dạng cho các cửa hàng, công ty thời trang nhỏ lẻ. Những tưởng con đường cô đi với váy áo lụa là không dài lâu vì những thất bại liên tiếp, có lúc tưởng chừng cô không thể đứng dậy.

CEO Loan Trần - Truyền năng lượng tích cực giúp tôi thành công

Thế nhưng, Loan Trần dần tìm ra được con đường riêng dẫn cô đến thành công lâu dài mãi mãi nhờ vào tìm về bên trong, lắng nghe tâm thức để trao yêu thương, năng lượng tích cực lẫn sự biết ơn đến những mảnh vải, sợi chỉ, chiếc nút, các nhân viên và cả những khách hàng của cô. Từ đó thành lập một đế chế may mặc thời trang ứng dụng nổi danh khắp cả nước. Giờ đây không chỉ những doanh nhân, tín đồ thời trang mà các ngôi sao đình đám như Nhã Phương, Quỳnh Lương... cũng tìm đến Loan Trần để được cô tư vấn và hướng dẫn chiến lược lẫn con đường thời trang mang theo năng lượng khi họ bắt đầu mở những thương hiệu của riêng mình.

CEO Loan Trần - Truyền năng lượng tích cực giúp tôi thành công

Chia sẻ về câu chuyện những chiếc váy năng lượng, Loan Trần cho biết: “Trước đây Loan từng nhiều lần thất bại, khi cứ dồn nén công việc lẫn cảm xúc vào những món đồ mình làm ra, Loan nghĩ chính vì vậy thành công càng đi xa khỏi tầm tay của mình. Sau những cú ngã, Loan tìm về bên trong và học cách nâng cao năng lượng tích cực của bản thân. Loan không nghĩ những khách hàng của mình chỉ đơn thuần là làm ăn qua lại. Thay vào đó, Loan biết yêu thương và muốn gắn kết với mọi người như bạn bè người thân để cùng nhau lan tỏa những điều tốt đẹp vào từng bộ trang phục được tạo ra.

Loan luôn biết ơn những thất bại đã là chất xúc tác để Loan có thể truyền năng lượng và nâng niu những tấm vải nhỏ, chiếc kiêm mũi chỉ để cấu thành một bộ đồ thời trang và gửi đến khách hàng. Loan muốn trang phục mình và các khách hàng tạo nên không đơn thuần chỉ làm đẹp và mang lại sự phong cách cho mọi người, mà rộng lớn hơn trang phục làm cho người mặc họ hạnh phúc, nhiều niềm vui và năng lượng tích cực từ đó họ làm việc tốt hơn và gắn kết hơn với mọi người xung quanh. Loan đã và đang làm được điều này và sẽ phụng sự mọi người nhiều hơn nữa trên hành trình mang đến những bộ cánh có nhiều năng lượng làm ai cũng vui vẻ tươi trẻ và ngập tràn hạnh phúc”.

CEO Loan Trần - Truyền năng lượng tích cực giúp tôi thành công

Giờ đây, Loan Trần đã thoát xác từ một cô sinh viên ĐH Kinh Tế thành nữ CEO lẫn fashionista đúng điệu, luôn mang lại những làn gió thời trang mới mẻ và không ngừng khai phá giới hạn của bản thân trong làng mốt. Loan cũng rất biết cách cập nhật những xu hướng thời trang, là một tín đồ hàng hiệu đúng nghĩa để nạp cho mình nhiều kiến thức từ đó truyền tải rộng rãi hơn đến tất cả mọi người.

CEO Loan Trần - Truyền năng lượng tích cực giúp tôi thành công

Dẫu có là người mang đến những tấm vải đẹp mắt, những bộ trang phục mà hằng ngày chị em phụ nữ vẫn khoác lên người để thêm tự tin và tràn đầy năng lượng, Loan Trần vẫn không tự nhận mình là một nhà thiết kế, cô cho rằng mình là một người phụng sự nhân sinh mang lại cái đẹp thiện mỹ cho mọi chị em bằng những sản phẩm đầy năng lượng tích cực và lòng biết ơn mà thôi.

 

>> Mời bạn cùng xem thêm nhiều thông tin hấp dẫn về đời sống và giải trí trên Bestie!

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
4 cách hô biến áo kiểu cho nàng từ áo thun của chàng mà không cần đụng đến kim chỉ
Scroll to top