03/07/2022 09:35

Ngưỡng mộ người cha 100 tuổi đạp xe đem trà sữa cho con gái 80 tuổi

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Mặc dù đã 100 tuổi, sức khỏe yếu đuối nhưng người cha già vẫn cọc cạch đạp xe mua trà sữa cho con gái 80 tuổi. Thế mới nói tình cha con luôn tuyệt vời đến như thế.

Mới đây, thông tin từ Sohu, người bố 100 tuổi đạp xe mang quà cho con gái đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ở cái tuổi "gần đất xa trời" nhưng bố vẫn luôn cố gắng dành nhiều tình cảm cho cô con gái đã 80 tuổi của mình. Tình thương của bố mẹ dành cho con cái là vô điều kiện.

Ngưỡng mộ người cha 100 tuổi đạp xe đem trà sữa cho con gái 80 tuổi
Người cha đạp xe đi thăm con gái. Ảnh: Sohu

>> Xem thêm: Cha con vét sạch tiền vẫn không đủ mua ĐT, chủ tiệm chịu lỗ bán rẻ

Ông cụ này dù râu tóc bạc phơ, người gầy gò nhưng vẫn đạp xe đạp, phía sau chở một thùng trong đó trong đó đựng đầy trà sữa cho cô con gái 80 tuổi của mình và các cháu. Điều khiến nhiều người bật cười là bà cụ 80 tuổi đã có con cháu chắt nhưng vẫn được bố cưng chiều hết nấc đến như thế.

Ngưỡng mộ người cha 100 tuổi đạp xe đem trà sữa cho con gái 80 tuổi
Dù đã tuổi cao sức yếu nhưng ông vẫn đạp xe bon bon trên đường. Ảnh: Sohu
Ngưỡng mộ người cha 100 tuổi đạp xe đem trà sữa cho con gái 80 tuổi
Chở theo thùng trà sữa ở sau để cho con gái và các cháu. Ảnh: Sohu

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội thì dân tình lại thi nhau gửi lời chúc mừng vì dù đã ở tuổi xưa nay hiếm nhưng vẫn còn bố bên cạnh, được bố chăm lo vô điều kiện. Thế nhưng cũng có người hoài nghi vì có thể trong thùng đó là thức ăn, thuốc thang hay đồ tẩm bổ chứ không phải là trà sữa.

- Cuộc đời này chỉ có cha và mẹ là thương con vô điều kiện còn xã hội ngoài kia cần phải có điều kiện thì họ mới thương con.
- Dù là gì đi chăng nữa thì cũng cảm động trước tình cảm của bố dành cho con gái. 
- 80 tuổi vẫn còn bố, đúng là may mắn nhất trần đời.
- Đọc mà rưng rưng nước mắt, có những người khi sinh ra đã không còn bố trên đời. 

Không chỉ cha già thăm con gái, tình chị em của hai cụ bà 103 tuổi và 100 tuổi cũng làm nhiều người ngưỡng mộ vì khá thân thiết với nhau. Biết chị thích nghe nhạc, bà cụ 100 tuổi đã hát tặng chị mình: "Ả Ba ơi, em là Bốn đây". Bà cố gắng hát to, rõ chữ để chị mình nghe rõ hơn. 

Tình chị em giữa cụ ông 100 tuổi và cụ bà 103 tuổi
Cụ 100 tuổi hát cho chị nghe. Ảnh: Báo Đất Việt
Tình chị em giữa cụ ông 100 tuổi và cụ bà 103 tuổi
Tình chị em của hai cụ làm nhiều người phải ngưỡng mộ. Ảnh: Tiin

Hay như trường hợp của hai anh em, người 104 tuổi, người 97 tuổi dưới đây. Khi nghe em gái bệnh phải nằm viện, người anh đã không quản đường xa đến để thăm em. Cụ ông nắm tay em gái và hỏi: “Còn nhận ra anh không?”, cụ bà ban đầu không nói gì chỉ chảy nước mắt cảm động. Sau đó thì trả lời “Chú là chú của cháu…”, sau đó nghĩ lại mới thều thào: “Anh trai” rồi bật khóc nức nở. Hồi còn trẻ hai anh em khá thân thiết với nhau và tình cảm đó vẫn giữ cho đến ngày hôm nay.

Em gái 97 tuổi khóc nức nở vì được anh trai 104 tuổi lặn lội tới thăm
Cụ ông chống gậy tới cạnh giường em gái... Ảnh: Sina
Em gái 97 tuổi khóc nức nở vì được anh trai 104 tuổi lặn lội tới thăm
...cô em bật khóc vì cảm động. Ảnh: Sina

>> Xem thêm: Xót thương cảnh hai cha con đi lụm ve chai ngủ ké ở hiên nhà người dân

2 cha con ôm nhau tình cảm

Quay lại câu chuyện cảm động của người bố 100 tuổi và cô con gái 80 tuổi, ai nấy đều cảm thấy ghen tị và ngưỡng mộ khi cụ bà có được một người bố tuyệt vời, yêu thương mình hết mực. Dù con cái có lớn đến đâu, cha mẹ có già yếu đến mức nào thì vẫn nhận được sự yêu thương vô bờ bến. Thế nên mới có câu nói: “còn cha mẹ thì cuộc đời còn có chốn đi về, khi cha mẹ đi rồi thì đường về nhà mất hút”. Còn bạn, có cảm động trước những mẩu chuyện về tình cảm gia đình như thế này không, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn về đời sống tại Bestie!

CAY MẮT HÌNH ẢNH CHA ĐI DÉP, ĐẾM TỪNG TỜ TIỀN ĐƯA CON GÁI ĐI NÂNG MŨI

Cha luôn là thường thương con gái vô điều kiện, như người cha dưới đây, tận tay đưa con gái đi thẩm mỹ. Sau khi con gái nâng mũi xong, cha tự tay chườm đá giảm sưng cho con, dường như sợ con đau, ông đã làm hết sức nhẹ nhàng. 

Chi phí cho công cuộc làm đẹp này không hề rẻ nhưng vì cưng chiều con gái người cha đã chi tiền không tiếc tay. Được biết trước đó cha cũng cho con gái tiền để đi niềng răng. Thế mới thấy được tình cảm mà cha dành cho con gái lớn đến mức nào. 

Bài viết liên quan

Từ khóa:  cha con, tình cảm, trà sữa
Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top