01/07/2022 08:47

Trang Trần: "Mẹ Hồ Văn Cường không đến lễ 100 ngày của Phi Nhung"

Đình Huy - Theo thethaovanhoa.vn Đình Huy

Cựu người mẫu Trang Trần chính thức lên tiếng về việc người phụ nữ được cho là mẹ của Hồ Văn Cường xuất hiện trong lễ Bách Nhật Trai Tuần của cố ca sĩ Phi Nhung.

Trước đó vào ngày 3/1, lễ Bách Nhật Trai Tuần (100 ngày) của cố ca sĩ Phi Nhung được gia đình tổ chức tại Mỹ. Buổi lễ được phát trực tiếp trên kênh Phi Nhung & Wendy’s Official với sự theo dõi của hàng nghìn khán giả. Nhiều người thân, bạn bè và đồng nghiệp cũng có mặt tại buổi lễ này để tưởng nhớ nữ ca sĩ tài năng đã khuất.

Trang Trần: Mẹ Hồ Văn Cường không đến lễ 100 ngày của Phi Nhung
Buổi lễ diễn ra ấm cúng với sự góp mặt của những người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết. Ảnh: FB Wendy Phạm

>> Xem thêm: Lễ 100 ngày của Phi Nhung: Hồ Văn Cường tự chuẩn bị mâm cúng tại nhà

Dù cố ca sĩ Phi Nhung đã ra đi hơn 100 ngày nhưng nỗi mất mát trong lòng người ở lại vẫn còn rất lớn. Bà xã Chí Tài - ca sĩ Phương Loan cũng là đồng nghiệp thân thiết với Phi Nhung đã có chia sẻ xúc động: “Mỗi lần nghĩ đến anh Tài là nghĩ đến Phi Nhung, người em rất là thân thương. Tánh tình em dễ thương, gặp gì nói nấy không có câu nệ gì hết. Đến dự lễ 100 ngày của em làm chị nhớ em và chị mong là ở trên đấy, em với anh Tài lúc nào cũng đàn hát vui vẻ”.

Trang Trần: Mẹ Hồ Văn Cường không đến lễ 100 ngày của Phi Nhung
Ca sĩ Phương Loan không giấu được sự xúc động khi tham dự lễ 100 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: FB Wendy Phạm
Trang Trần: Mẹ Hồ Văn Cường không đến lễ 100 ngày của Phi Nhung
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của Bằng Kiều cũng có mặt tại buổi lễ. Ảnh: FB Wendy Phạm

Vào ngày 5/1, các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung cũng đã tổ chức lễ cúng 100 ngày cho cô tại Việt Nam. Bên cạnh những người thân trong gia đình, nhiều người hâm mộ cũng có mặt thắp nén hương tưởng nhớ giọng ca vàng của làng giải trí Việt. Bất ngờ hơn cả, một người phụ nữ được cho là mẹ của Hồ Văn Cường cũng có mặt tại buổi lễ.

Trang Trần: Mẹ Hồ Văn Cường không đến lễ 100 ngày của Phi Nhung
Người phụ nữ được cho là mẹ của Hồ Văn Cường có mặt tại buổi lễ. Ảnh: FB Trang Trần
Trang Trần: Mẹ Hồ Văn Cường không đến lễ 100 ngày của Phi Nhung
Mẹ của Hồ Văn Cường cũng có chiếc áo tương tự, không những thế kiểu tóc cũng na ná người phụ nữ ở trên. Ảnh: FB Hồ Văn Cường

Tuy nhiên, cựu người mẫu Trang Trần đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ những tin đồn liên quan đến chuyện mẹ Hồ Văn Cường đến dự lễ cúng 100 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung.

Cụ thể, chân dài 8x chia sẻ trên trang TikTok cá nhân: "Mình xin trả lời các bạn về người phụ nữ áo đen sọc ngày hôm qua trong lễ 100 ngày của chị Phi Nhung. Mình xin khẳng định đó không phải mẹ của bạn Cường nhá!"

Trang Trần: Mẹ Hồ Văn Cường không đến lễ 100 ngày của Phi Nhung
Trang Trần khẳng định người phụ nữ áo sọc đen xuất hiện tại lễ cúng 100 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung không phải là mẹ của Hồ Văn Cường. Ảnh: TikTok trangtran938

"Ngày hôm qua cô đó mặc áo vô tình giống với mẹ của Hồ Văn Cường thôi. Hôm nay mình đã xem lại và xin khẳng định với các bạn người đó không phải là mẹ của Hồ Văn Cường" - cựu người mẫu Trang Trần chia sẻ.

Trang Trần: Mẹ Hồ Văn Cường không đến lễ 100 ngày của Phi Nhung
Trang Trần khẳng định tất cả chỉ là do trùng hợp về màu áo và dáng người. Ảnh: TikTok trangtran938

>> Xem thêm: Ảnh hot sao Việt 23/12: Trang Trần như "cá mắc lưới" trên sàn diễn

Ngoài ra, Trang Trần cũng hy vọng người hâm mộ sẽ không đào quá sâu vào chuyện của đôi bên: "Hiện tại ai cũng có cuộc sống riêng rồi, chị Hai cũng đã đi được 100 ngày thì xin mọi người hãy hoan hỷ cho tất cả mọi chuyện. Ở trong tâm của ai đó thương mến sao thì người đó tự biết".

Trang Trần: Mẹ Hồ Văn Cường không đến lễ 100 ngày của Phi Nhung
Trang Trần hy vọng mọi việc không đi quá xa. Ảnh: TikTok trangtran938

Trước đó, khi lùm xùm chuyện tiền nong giữa Hồ Văn Cường và phía quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung diễn ra, cựu người mẫu Trang Trần từng bức xúc lên tiếng về các vấn đề liên quan. Đặc biệt hơn, cô còn tìm đến nơi Hồ Văn Cường ở để livestream, yêu cầu nam ca sĩ nói ra sự thật để trả lại công bằng cho Phi Nhung.

Trang Trần: Mẹ Hồ Văn Cường không đến lễ 100 ngày của Phi Nhung
Trang Trần tìm đến tận nơi ở của Hồ Văn Cường để livestream yêu cầu nam ca sĩ nói ra sự thật. Ảnh: FB Trang Trần

Dù hành động của Trang Trần nhanh chóng vấp phải những phản ứng trái chiều nhưng sau đó cô vẫn nhiều lần lên tiếng gay gắt về chuyện giữa Hồ Văn Cường và phía quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung.

Trang Trần: Mẹ Hồ Văn Cường không đến lễ 100 ngày của Phi Nhung
Trang Trần nhiều lần lên tiếng gay gắt về chuyện Hồ Văn Cường giữ im lặng giữa lúc mẹ nuôi bị nhiều người nói ra nói vào. Ảnh: FB Trang Trần
Sao nhí hậu đăng quang: Thiện Nhân, Phương Mỹ Chi cát-xê khủng, Hồ Văn Cường dính thị phi

Những câu chuyện xoay quanh lễ Bách Nhật Trai Tuần của cố ca sĩ Phi Nhung, nổi cộm là chuyện một người phụ nữ giống với mẹ của Hồ Văn Cường nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Tuy nhiên, cựu người mẫu Trang Trần đã nhanh chóng lên tiếng và khẳng định người phụ nữ ấy không phải là mẹ của Hồ Văn Cường. Bạn nghĩ sao về sự việc lần này? Hãy chia sẻ cùng Bestie nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie!

LỄ 100 NGÀY CỦA PHI NHUNG: HỒ VĂN CƯỜNG TỰ CHUẨN BỊ MÂM CÚNG TẠI NHÀ

Hồ Văn Cường và phía công ty quản lý cũ "chia tay" không mấy êm đẹp. Cũng từ đó, dư luận thường xuyên bàn ra tán vào về những chuyện liên quan giữa Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung, đặc biệt là việc Hồ Văn Cường không đến dự các ngày lễ cúng mẹ nuôi.

Tuy nhiên, sự thật đằng sau ấy khiến ai cũng phải xúc động. Theo như hình ảnh được chia sẻ trong fanclub của Hồ Văn Cường, anh đã tự tay chuẩn bị mâm cúng vào lễ 49 ngày của mẹ nuôi với đầy đủ những món ăn mà sinh thời mẹ rất thích. Người hâm mộ không khỏi xúc động trước sự hiếu thuận Hồ Văn Cường dành cho cố ca sĩ Phi Nhung mặc những lùm xùm không đáng có.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top