01/26/2022 16:20

Thấy cô chủ nhí cưng nựng mèo con, chú chó hờn dỗi cả thế giới

Nguyễn Phương Huyền Diễm - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Phương Huyền Diễm

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Nuôi thú cưng không chỉ để bầu bạn mà bạn còn phải chăm từng bữa ăn, chiều chuộng và làm theo những sở thích của những người bạn bốn chân này, thậm chí dỗ dành đủ kiểu.mỗi khi chúng giận hờn.

Những ai từng nuôi chó mèo chắc có lẽ đều hiểu được cảm giác trở thành “con sen” và “boss” không ai khác chính là những người bạn bốn chân thân thiết của mình. Nhìn vào hầu hết mọi người đều sẽ nghĩ rằng nuôi thú cưng để có người bầu bạn cho vui, nhưng ai dè lại phải đi cung phụng và chiều chuộng, thậm chí nó còn làm mình làm mẩy mỗi khi không vừa ý chuyện gì đó. 

Như hội bạn thân gồm cô bé, chú chó và chú mèo dưới đây. Chú chó đã giận dỗi vì cô bé không ôm ấm, vuốt ve mình như mọi lần mà dành tình cảm cho chú mèo. "Mới hôm qua còn vuốt ve hẹn thề yêu nhất trần đời, hóa ra vĩnh viễn chỉ là giây phút thoáng qua".

Thấy cô chủ nhí cưng nựng mèo con, chú chó hờn dỗi cả thế giới
Biểu cảm "dỗi cả thế giới" của chú mèo khi đòi chủ nhân ôm nhưng không được. Ảnh: Daily Mail

>>Xem thêm: Husky đẻ bọc điều hiếm thấy, đúng kiểu "tố chất ngáo có từ trong bọc"

Còn đây là hình ảnh chú cún Tiếu Tiếu đã giận hờn chủ nhân vì mình bị té mà không được ai đỡ. Theo đó, Tiếu Tiếu đang chạy chơi thì bị trượt chân té ngã nằm sõng xoài xuống đất nhưng đợi mãi không thấy ai lại nựng nịu, Tiếu Tiếu lồm cồm bò dậy rồi tỏ thái độ không thích, không cho chủ đụng vào người, đôi lúc không thèm nhìn mặt chủ, ngúng nguẩy bỏ đi.

Thấy cô chủ nhí cưng nựng mèo con, chú chó hờn dỗi cả thế giớiThấy cô chủ nhí cưng nựng mèo con, chú chó hờn dỗi cả thế giớiThấy cô chủ nhí cưng nựng mèo con, chú chó hờn dỗi cả thế giới
Chú cún này hờn dỗi không cho chủ đụng vào, tỏ ra rất buồn vì bị chủ bỏ lơ. Ảnh: Baidu Giận đến mức chủ năn nỉ và kêu cũng không thèm nghe. Ảnh: Baidu Chú cún buồn bã đi sang chỗ khác không quan tâm đến chủ nữa . Ảnh: Baidu

Chú chó phốc sóc này cũng tương tự như những chú cún ở trên, tỏ vẻ không hài lòng với chủ của mình khi bị cắt xén bữa ăn. Được biết chú cún này ăn quá nhiều và chủ nhân sợ cún cưng của mình bị béo phì nên đã cắt giảm bớt chế độ ăn. Thế nhưng, chú cún bên dưới do đói bụng và phải chờ đợi quá lâu nhưng chỉ nhận được một chút ít đồ ăn, liền tỏ thái độ với chủ và hất tung bát không thèm ăn nữa. 

Thấy cô chủ nhí cưng nựng mèo con, chú chó hờn dỗi cả thế giới
Vì ăn quá nhiều nên bị chủ cắt giảm phần ăn. Ảnh: ViralHog
Thấy cô chủ nhí cưng nựng mèo con, chú chó hờn dỗi cả thế giới
Khuôn mặt hớn hở vì được cho ăn nhưng sau khi nhìn vào bát chú cún bỗng chốc thay đổi sắc mặt. Ảnh: ViralHog

Sau khi thấy khẩu phần ăn như vậy, gương mặt háo hức của chú cún liền thay đổi và tỏ thái độ rõ rệt, không chấp nhận sự thật. Nó liền liếc nhìn chủ nhân của mình, giận dỗi rồi hất văng bát và không thèm ăn nữa, mặc cho chủ nhân tỏ ra thích thú và không nhịn được cười. Hành động hất bát khiến nhiều người cảm thấy mắc cười vì một chú cún cũng biết giận hờn và tỏ thái độ “láo cá” khi bị chủ nhân đùa giỡn. 

Thấy cô chủ nhí cưng nựng mèo con, chú chó hờn dỗi cả thế giớiThấy cô chủ nhí cưng nựng mèo con, chú chó hờn dỗi cả thế giới
Chú chó liền tỏ thái độ không hài lòng và giận dỗi chủ nhân. Ảnh: ViralHog Chú chó hất đổ cả bát ăn của mình, vì chỉ được cho một chút đồ ăn. Ảnh: ViralHog

>> Xem thêm: "cô ba nhí" chụp hình áo dài: "đang yên đang lành tự nhiên tết"

Tương tự như những “đại boss”, thì “hoàng thượng” đôi khi cũng làm mình làm mẩy. Chú mèo với thân hình mũm mĩm, đang đứng với tư thế hai chân trước giơ lên để đòi chủ vuốt ve và ôm ấp, đa phần mọi người thấy hành động này của thú cưng sẽ ngồi xuống, ôm ấp, vuốt ve. Thế nhưng, người chủ tỏ vẻ không quan tâm đến hành động này, sau một lúc ‘hoàng thượng” cảm nhận được sự thờ ơ từ chủ liền tỏ thái độ, trưng ra khuôn mặt giận hờn, không thèm để ý đến chủ nữa.

Thấy cô chủ nhí cưng nựng mèo con, chú chó hờn dỗi cả thế giới
Chú mèo giơ chân lên để gây sự chú ý của chủ và thể hiện muốn được ôm vuốt ve. Ảnh: pnewsf

>> Xem thêm: Mẹ bỉm trổ tài cắt tóc cho con: bé càng nhìn càng ngố nhưng đáng yêu

Thấy cô chủ nhí cưng nựng mèo con, chú chó hờn dỗi cả thế giớiThấy cô chủ nhí cưng nựng mèo con, chú chó hờn dỗi cả thế giới
Sau một hồi lâu không thấy chủ để ý và yêu thương, chú mèo liền tỏ thái độ: Ảnh: pnewsf Chú mèo bắt đầu liếc nhìn chủ với thái độ không vui vẻ. Ảnh: pnewsf
Trấn Thành đưa mèo cưng 3.000 USD đi thẩm mỹ

Có thể thấy những cún cưng mà bạn nuôi, không những thông minh, có thể phụ giúp và trông nom nhà cửa thì đôi khi những người bạn bốn chân này cũng biết cách làm nũng và giận hờn. Nếu như chủ nhân không chịu cưng chiều hay cưng nựng, chúng không chỉ giận hờn mà đôi khi còn tỏ thái độ và không thèm quan tâm đến chủ nhân của mình nữa. 

Xem thêm nhiều tin hot về đời sống trên Bestie!

Chú chó thích đội hoa, biểu cảm thần thái cực đáng yêu đón tết

Không chỉ con người mới yêu thích cái đẹp, thích làm đẹp cho bản thân mà những cún cưng cũng điệu đà không kém, như trường hợp của chú cún này, được chủ nhân chia sẻ trên mạng xã hội.

Không chỉ thích làm đẹp mà chú cún cũng rất thích hoa, đặc biệt là kết hoa thành vòng và đội lên đầu, chú cún cũng rất hợp tác khi được chủ tạo dáng và chụp hình cho mình. Sau khi chia sẻ hình ảnh cún cưng trên trang cá nhân liền nhận được sự yêu thích đông đảo của cộng đồng mạng.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top