01/24/2022 17:20

Nhờ bạn thân chụp hình, cô gái hú hồn khi không nhận ra mình nữa

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Có biết bao lần tình chị em sứt mẻ, hờn dỗi nhau chỉ vì chuyện chụp hình không như ý, mình chụp cho bạn hết lòng bạn lại chụp cho mình hết hồn, nhiều lúc nghĩ mà chán.

Mỗi khi giao phó cho bạn bè chụp hình cũng hồi hộp lắm chứ, nhìn đứa bạn thân lăn xả hết mình cứ ngỡ sẽ cho ra những tấm ảnh lung linh, vi diệu. Thế nhưng khi hồ hởi xem lại thành quả thì hỡi ơi muốn "ngất" luôn tại chỗ giống như cô gái dưới đây.

Cô gái Nhờ bạn thân chụp hình,hú hồn khi không nhận ra mình nữa
Những tưởng có một quả ảnh với mái tóc bay bồng bềnh chứ nào ngờ lại loạn xạ hết cả lên thế này. Ảnh: Phạm Mỹ Linh

>> Xem thêm: Mỹ nhân Việt chỉ quanh quẩn ở trong nhà vẫn có ảnh sống ảo siêu chất

Chia sẻ trong group Chị Gái A+ là loạt hình ảnh, cười ra nước mắt của cô gái Phạm Mỹ Linh, dù dáng người không cao nhưng vòng nào ra vòng đó, nhan sắc cũng ưa nhìn. Thế nhưng dưới bàn tay "nghiệp dư" của đứa bạn đã biến những ưu điểm trở thành khuyết khiểm không cách nào gỡ gạc. 

Cô gái Nhờ bạn thân chụp hình,hú hồn khi không nhận ra mình nữa
Mắt chưa kịp mở, dáng chưa kịp tạo mà đã chụp cả chục bức thế này rồi. Ảnh: Phạm Mỹ Linh

Vì chọn sai góc chụp nên đa phần đều khiến Phạm Mỹ Linh trở thành “nấm lùn di động" trong tất cả các bức hình. Thêm biểu cảm thẫn thờ, ngơ ngác vì chưa kịp chuẩn bị cũng được người bạn của Linh "nháy hết" cả chục bô vào trong bộ nhớ điện thoại.

Cô gái Nhờ bạn thân chụp hình,hú hồn khi không nhận ra mình nữa
"Đúng là tôi rồi nhưng dáng người này không phải tôi" - Linh said. Ảnh: Phạm Mỹ Linh

Đáng buồn hơn là dù chụp từ trên xuống, đối diện, xa hay gần cũng không có lấy tấm nào ra hồn, tấm thì ngược sáng nhìn tối um. Có cảnh ở trên cao nhìn xuống là bãi biển bao la, trong khung cảnh nên thơ như vậy đáng lý phải có vài tấm hình xuất sắc, thế nhưng đổi lại là biểu cảm fail đến phát hờn.

Cô gái Nhờ bạn thân chụp hình,hú hồn khi không nhận ra mình nữa
Biển đẹp, bầu trời đẹp còn em thì biểu cảm gì thế kia? Ảnh: Phạm Mỹ Linh

Có lẽ người bạn thân này mới hành nghề nên chưa biết căn chỉnh sao cho đẹp, thành ra bao nhiêu hình cũng chả chấm được tấm nào nên hồn. Không biết liệu sau lần nhờ vả này, tình “chị em” có còn bền lâu không đây.

Cô gái Nhờ bạn thân chụp hình,hú hồn khi không nhận ra mình nữa
Rồi nhìn trông có chán đời không cơ chứ. Ảnh: Phạm Mỹ Linh

Những tình huống "cạn lời" khi nhờ bạn thân chụp ảnh cũng thường xuyên bị "phốt". Ngoài Phạm Mỹ Linh còn có một cô gái khác cũng rơi vào trường hợp tương tự. Rõ ràng là nhờ bạn chụp cho tấm hình duy mĩ ngoài trời, người thì đẹp đấy, đầu tư quần áo hẳn hoi, nào ngờ lại chụp ra hình dạng chẳng giống ai. 

Cô gái Nhờ bạn thân chụp hình,hú hồn khi không nhận ra mình nữa
"Hảo bạn thân" chụp hình quá có tâm. Ảnh: H.M

Hay như cùng một kiểu tạo dáng, người khác chụp lại vô cùng nổi bật, "sang xịn mịn", thế nhưng đến tay chồng thì trông vợ chân khá ngắn lại còn chìm nghỉm giữa cảnh vật mới đến là khổ, kiểu này là giận chồng thật đấy.

Cô gái Nhờ bạn thân chụp hình,hú hồn khi không nhận ra mình nữa
Cùng một người nhưng hai kiểu chụp. Ảnh: Ngọc Huyền

>> Đừng bỏ lỡ: Hòn đảo "thiên đường" cách Sài Gòn 70km mà ít người để ý

Một trong những vấn đề hay gặp phải khi chụp hình đó chính là bị out nét, trong khi chị gái này đang tạo dáng rất so deep, thì anh người yêu lại cho ra ngay "ấn phẩm" “sương khói mờ nhân ảnh” chỉ vì tội chưa lấy nét kĩ, thế này thì ai dám nhờ anh chụp cho nữa.

Cô gái Nhờ bạn thân chụp hình,hú hồn khi không nhận ra mình nữa
Đỉnh cao của sống ảo là bể nét toàn bộ. Ảnh: Dân Trí
Chi tiền nhờ đuổi chim để có những bức ảnh sống ảo để đời

Bởi vậy, người ta mới nói “sống ảo” là cả một nghệ thuật, mà người chụp đóng vai trò quan trọng nhất chứ không phải chỉ giơ máy lên là có ngay một bức hình chuẩn không cần chỉnh. Bạn có từng gặp phải trường hợp như vậy chưa, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Hãy theo dõi những bài viết về đời sống trên Bestie nhé!

CÔ GÁI GÂY BÃO VỚI MÀN CẦU HÔN “NGỌT XỈU”, SỰ THẬT KHIẾN CĐM CƯỜI BÒ

Cũng là sống ảo, nhưng cô gái này thì chọn “tự túc là hạnh phúc”, không cần nhờ người quay clip hộ, cô tự chọn view, chuẩn bị phụ kiện, sau đó quay thành một clip vô cùng cảm động về màn cầu hôn lãng mạn.

Thế nhưng hậu trường của việc cho ra đoạn clip làm bao người ghen tị lại là một cách làm vô cùng khó đỡ. Cô nàng đã tận dụng đôi chân để dùng nó làm máy quay và cho ra được “thành phẩm” xịn sò, có lẽ nhiều người cũng nên học tập cô gái này, nếu không nhờ vả được ai. 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top