01/27/2022 17:08

"Hoàng thượng" khi nghịch tuyết: Nhe nanh vuốt, co người vì lạnh

Nguyễn Phương Huyền Diễm - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Phương Huyền Diễm

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Không chỉ những “đại boss” mới có những hình ảnh “xuất thần” mà “hoàng thượng” cũng có những khoảnh khắc không thể nào đỡ nổi. Nhìn biểu cảm này của những chú mèo dưới đây sẽ khiến mọi người bật cười vì quá đáng yêu.

Mặc dù ngày thường các “hoàng thượng” thường tỏ vẻ ra nũng nịu với vẻ mặt vô cùng ngây thơ hoặc ngủ li bì suốt ngày nhưng nếu để ý bạn sẽ bắt gặp những hành động đáng yêu khó đỡ của chúng. Như những chú mèo dưới đây có biểu cảm bất ngờ và vô cùng hài hước khi lần đầu thấy tuyết. Đặc tính của mèo không thích thời tiết lạnh nên việc thấy tuyết một phần lạ lẫm kèm theo đó là quá lạnh nên đã biểu cảm đáng yêu như vậy.

Hoàng thượng khi nghịch tuyết: Nhe nanh vuốt, co người vì lạnh
Lần đầu được thấy tuyết với khuôn mặt ngơ ngác, đáng yêu. 

Những hình ảnh hài hước này của các “hoàng thượng” nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của mọi người. Như chú mèo dưới đây trốn chủ đi chơi và bị nhốt bên ngoài, do trời đổ tuyết lớn mới trở về nhà thế nhưng lại không thể vào được vì cửa đã bị đóng. Gương mặt hốt hoảng, chú mèo cào cửa để được vào nhà. 

Hoàng thượng khi nghịch tuyết: Nhe nanh vuốt, co người vì lạnh
Vì trốn chủ ra ngoài chơi, nên bị phạt nhốt bên ngoài chú mèo kêu cửa để được vào. 

>> Xem thêm: Chú chó thích đội hoa, biểu cảm thần thái cực đáng yêu đón Tết

Hoặc như chú mèo này, nhiều người nhìn vào lầm tưởng rằng đây là lần đầu chú mèo mới được nhìn thấy tuyết, nhưng thực ra chú mèo đang đòi chạy đi chơi nhưng bị chủ bắt lại. Chú mèo vốn nghịch ngợm, thích chạy nhảy lung tung quên đường về nên mới bị chủ kìm chân như vậy.

Hoàng thượng khi nghịch tuyết: Nhe nanh vuốt, co người vì lạnh
Mèo của bạn đã bao giờ biểu hiện quá mức như vậy khi đi chơi mà bị bắt lại chưa.

Với những “hoàng thượng” thì vô vàn biểu cảm bạn không thể nào ngờ đến được, vẻ mặt như hờn dỗi cả thế giới kia thực ra đang rất lạnh, nhưng do giận chủ nên không chịu vào. Mặc cho chủ nhân trêu đùa hay làm mọi cách thì biểu cảm của hoàng thượng giống như kiểu muốn nói “nhìn mặt tui thấy có đang quan tâm để ý đến không”. 

Hoàng thượng khi nghịch tuyết: Nhe nanh vuốt, co người vì lạnhHoàng thượng khi nghịch tuyết: Nhe nanh vuốt, co người vì lạnh
Biểu hiện không thèm quan tâm đến chủ khi bị trêu.  Tưởng ra ngoài được tắm nắng, thế nhưng lại chỉ có tuyết lạnh lẽo khiến "hoàng thượng" quạo.

>> Xem thêm: Nhờ lấy giúp cuộn giấy vệ sinh, thái độ cún cưng khiến chủ bất ngờ

Còn chú mèo này thì ngồi thẫn thờ trước cảnh tuyết dày đặc, nhiều người nhìn thấy cảnh này chắc lại lầm tưởng chú mèo  đang bị chủ phạt và đuổi ra bên ngoài nhưng thực tế lại không như vậy. Chúng đang ngồi thẫn thờ suy nghĩ tìm cách để đi chơi khi thời tiết quá lạnh và lại rơi nhiều đến vậy.

Hoàng thượng khi nghịch tuyết: Nhe nanh vuốt, co người vì lạnhHoàng thượng khi nghịch tuyết: Nhe nanh vuốt, co người vì lạnh
Nhiều người lầm tưởng rằng chú mèo này cô đơn thế nhưng chúng đang nghĩ cách để vượt qua tuyết trước mặt để đi chơi đấy. "Hoàng thượng" đo thử hình tròn có vừa với mình hay không, với thân hình mũm mĩm này thì phải giảm cân rồi.

>> Xem thêm: Thấy cô chủ nhí cưng nựng mèo con, chú chó hờn dỗi cả thế giới

Còn đây là hình ảnh chú mèo được chủ dẫn đi chơi sau bao ngày bị nhốt trong phòng do thời tiết quá lạnh không đi ra ngoài được, cảnh tượng tuyết trắng phủ khắp đường làm “hoàng thượng” cảm thấy mới mẻ và lạ lẫm, với biểu cảm bỡ ngỡ giật mình mà nhảy thót lên, khiến nhiều người cảm thấy thích thú vì sự đáng yêu của chú mèo này. 

Hoàng thượng khi nghịch tuyết: Nhe nanh vuốt, co người vì lạnh
Bất ngờ với hình ảnh tuyết trắng xóa, sau bao ngày bị nhốt mới được ra khỏi nhà. 
Hoàng thượng khi nghịch tuyết: Nhe nanh vuốt, co người vì lạnh
Biểu cảm gương mặt của chú mèo như muốn nói "may ở trong đây ấm áp chứ ra ngoài lãnh lẽo lắm, chiếc xe của sen vẫn là nơi tuyệt vời nhất". 
Ông bố trải ổ cho mèo ngủ

Các chú mèo với biểu cảm hài hước, đáng yêu nhưng cũng không kém phần tinh nghịch và phá phách, đặc biệt là thường trốn đi chơi mà không xin phép chủ. Còn “hoàng thượng” của bạn thì sao, có những biểu cảm hài hước như thế nào, cùng chia sẻ nhé!

Ảnh: Daily Mail

Hãy theo dõi những bài viết thú vị trên Bestie nhé!

Hoàng thượng" đang coi phim bị tắt ngang: đổ quạu, mắt liếc sắc lẹm

Bên cạnh vẻ mặt đáng yêu, ngoan ngoãn, nũng nịu mọi ngày thì “hoàng thượng” đôi khi cũng rất thái độ với chủ. Như trường hợp chú mèo này, rất đáng yêu, tròn mũm mĩm như cục bông và ngồi trong lòng chủ xem phim rất ngoan.

Thế nhưng, biểu cảm sau đó mới khiến mọi người bất ngờ, khi chủ nhân tắt phim và sau đó là nhận được một cái lườm liếc tỏ ra không thích với hành động đó của chủ. 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top