01/13/2022 09:54

Bị tai nạn không đi lại được, Quỳnh Trần gắng gượng bò lên bậc thang

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Hiện tại, chân của Quỳnh Trần JP vẫn còn đau nhức, chưa tự bước đi một mình được, phải có người bên cạnh để đỡ. Tuy nhiên, Quỳnh Trần vẫn không chịu ngồi yên một chỗ mà hăng hái tập đi.

Mới đây, trên kênh Tiktok @idolontiktok đã đăng tải hình ảnh của Quỳnh Trần JP trong quá trình nắn chân bó thuốc, tập đi đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Quỳnh Trần được Bà Nhân đưa đến thầy thuốc gần nhà để nắn chân, và chỉ sau vài động tác nắn, bóp thì chân của Quỳnh Trần đã đỡ đau hơn "Ờ, thiệt hay ha, cái chân nó nhẹ hẳn rồi nè", nữ YouTuber hào hứng reo lên.

Bị tai nạn không đi lại được Quỳnh Trần JP gắng gượng bò lên bậc thang
Thầy lang đang chữa chân cho Quỳnh Trần. Ảnh: @idolontiktok

>>Xem thêm: Quỳnh Trần JP ủng hộ hơn 100 triệu đồng cho người xa xứ khi đại dịch

Nhờ bàn tay của thầy thuốc nắn bóp, chân của Quỳnh đã đỡ hơn, tuy vẫn còn đau nhức nhưng đã bớt nặng hơn. Thầy nắn chân cho Quỳnh Trần chia sẻ: "Nó đau nó mới hết, sợ đau là không hết được. Giờ vẫn còn đau vì mới nắn gần nhưng băng 3-4 ngày sau là hết", và thầy chỉ lấy tiền công 100 nghìn đồng mà thôi.

Bị tai nạn không đi lại được Quỳnh Trần JP gắng gượng bò lên bậc thang
Sau đó băng bó lại vết thương để cố định chân. Ảnh: @idolontiktok
Bị tai nạn không đi lại được Quỳnh Trần JP gắng gượng bò lên bậc thang
Quỳnh Trần cảm thấy chân đỡ hơn trước rất nhiều. Ảnh: @idolontiktok

Sau khi đi nắn chân xong, Quỳnh Trần JP đã về nhà Bà Nhân để thăm nhà và nghỉ ngơi vì chân của cô vẫn chưa di chuyển nhiều được. Mỗi bước đi của Quỳnh đều vô cùng khó khăn và phải cần người đi bên cạnh hỗ trợ, nhất là khi bước lên cầu thang. Mặc dù vậy, nữ YouTuber vẫn giữ được tinh thần thoải mái, vui vẻ, không buồn bã, ủ rũ như lúc mới bị trặc chân vào những ngày trước.

Bị tai nạn không đi lại được Quỳnh Trần JP gắng gượng bò lên bậc thang
Nhờ người hỗ trợ, Quỳnh Trần mới bước lên bục cầu thang được. Ảnh: @idolontiktok
Bị tai nạn không đi lại được Quỳnh Trần JP gắng gượng bò lên bậc thang
Nếu muốn đi một mình cô phải tự bò. Ảnh: @idolontiktok
Bị tai nạn không đi lại được Quỳnh Trần JP gắng gượng bò lên bậc thang
Cuối cùng cũng lên được tới nơi. Ảnh: @idolontiktok
Quỳnh Trần JP bị trặc chân khi về nước, nhìn cảnh tự bò lên cầu thang mà thương

Được biết trước đó, mẹ con Quỳnh Trần JP đã có màn gặp gỡ vô cùng xúc động sau bao tháng ngày xa cách khi kẹt ở Nhật vì dịch bệnh không thể thường xuyên về thăm gia đình được. Những tưởng sẽ được đoàn viên vui vẻ cùng gia đình nhưng thật không may cô bị tai nạn trặc chân khá nặng, không thể tự di chuyển được. "Vừa về nước, chưa làm gì được cho mẹ đã bị tai nạn rồi. Mấy hôm nữa hết cách ly, mẹ Quỳnh sẽ phải đi máy bay từ TP. HCM ra Nha Trang đón con gái", cô từng chia sẻ trên Vlog của mình.

2 Youtuber Quỳnh Trần JP và Bà Nhân đã về Việt Nam ăn tết
Cô ôm mẹ rồi bật khóc nức nở khi thấy mẹ lặn lội đường xa đến đón mình. Dù đã lớn nhưng vẫn còn phải làm cho mẹ lo lắng. Ảnh: Quỳnh Trần JP
2 Youtuber Quỳnh Trần JP và Bà Nhân đã về Việt Nam ăn tết
Mẹ của Quỳnh Trần và mẹ Bà Nhân đỡ cô vào nhà. Ảnh: Quỳnh Trần JP

Quỳnh Trần buồn bã tâm sự "Tưởng ăn Tết cùng mẹ ai ngờ mang gánh nặng về cho mẹ như thế này" tuy nhiên cô cũng đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và vui vẻ trò chuyện cùng mọi người. Hy vọng, chân của Quỳnh Trần sớm khỏi để cô sớm ra video mới phục vụ khán giả.

 Quỳnh Trần bật khóc vì vừa về nước đã mang gánh nặng về cho mẹ
Quỳnh Trần xúc động khi nhắc về mẹ. Ảnh: Quỳnh Trần JP
Clip: Quỳnh Trần JP quay clip tại khu vực cấm ở sân bay

Năm hết Tết đến, ai cũng muốn về nhà, đoàn tụ với gia đình, thế nhưng xui rủi thì khó tránh. Tuy nhiên, qua tai nạn này chúng ta cũng thấy được tình cảm mà mọi người dành cho Quỳnh Trần JP. Mọi người gửi lời hỏi thăm, chia sẻ và chúc cô nhanh khỏi để ăn Tết đầm ấm cùng gia đình. Còn bạn, có ấn tượng với nữ YouTuber này không, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm nhiều tin hot về đời sống trên Bestie!

QUỲNH TRẦN JP: LÀM KÊNH ẨM THỰC GIỜ MUA NHÀ Ở NHẬT, TRỒNG ỚT NỬA TỶ

Quỳnh Trần JP từ một hiện tượng mạng giờ đây trở thành nữ YouTuber được nhiều người yêu mến. Từ việc làm video ra không có lượt xem giờ đây cô đã có thu nhập, tự mình mua nhà ở Nhật mà không cần sự trợ giúp của chồng.

Sau bao nhiêu nỗ lực, cô đã có chỗ để lạc nghiệp, ổn định cho Sa học hành, kết bạn. Khu nhà của cô có một khoảnh sân rộng ở trước, được Quỳnh trồng rất nhiều loại cây, rau từ xà lách, tía tô, rau húng đến hành, hẹ, susu.... trong đó có loại ớt nửa tỷ. 

Bài viết liên quan

Từ khóa:  youtuber, mạng xã hội, video
Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top