01/03/2022 13:10

100 ngày Phi Nhung mất: Mạnh Quỳnh thay tri kỉ thực hiện di nguyện

Ngọc Anh - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Anh

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Mới đây, gia đình và người thân đã tổ chức buổi lễ Bách Nhật Trai Tuần (100 ngày mất) cho cố nghệ sĩ Phi Nhung. Buổi lễ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Thúy Nga, Trizzie Phương Trinh…

Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Phi Nhung là một nỗi mất mát vô cùng lớn đối với làng giải trí Vbiz. Ai nấy đều xót thương trước phận mỏng của người nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh. Mới đó mà giọng ca Bông Điên Điển đã ra đi được 100 ngày, gia đình và người thân đã tổ chức một buổi lễ tưởng niệm cho cố ca sĩ tại xứ sở cờ hoa.

100 ngày mất của cố nghệ sĩ Phi Nhung: Buổi lễ có mặt nhiều nghệ sĩ
Gia đình vừa tổ chức lễ cúng 100 ngày cho Phi Nhung. Ảnh: FB Trizzie Nguyen

>> Xem thêm: Con trai của cố ca sĩ Phi Nhung thắp nhang cho mẹ, nói câu nhói lòng

100 ngày mất của cố nghệ sĩ Phi Nhung: Buổi lễ có mặt nhiều nghệ sĩ
Trizzie Phương Trinh nhận tiền ủng hộ  của các mạnh thường quân để hoàn thành di nguyện của Phi Nhung là xây dựng trường Việt ngữ. Ảnh: FB Trizzie Nguyen

Tại đây, Wendy Phạm - con gái ruột duy nhất của Phi Nhung đã gửi đôi lời cảm ơn đến quan khách xuất hiện tại buổi lễ: “Con gửi lời chào cả nhà. Con xin cảm ơn quý sư thầy, sư cô đã đến 100 ngày của mẹ. Con cảm ơn ông bà, cô chú, anh chị em từ khắp nơi đã tới tham dự lễ 100 ngày của mẹ và thắp nén nhang.”

100 ngày mất của cố nghệ sĩ Phi Nhung: Buổi lễ có mặt nhiều nghệ sĩ
Wendy Phạm xuất hiện để gửi lời cảm ơn đến quan khách. Ảnh: FB Trizzie Nguyen

Một điều mà tất cả khán giả thắc mắc là sự vắng mặt của Mạnh Quỳnh trong buổi lễ 100 ngày mất của tri kỉ Phi Nhung. Nói về vấn đề này, Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ rằng vì cả gia đình Mạnh Quỳnh đang bị cảm, tình hình dịch bệnh phức tạp khiến anh không thể tham dự, cũng vì sự an toàn của tất cả mọi người nên anh đành phải vắng mặt.

100 ngày mất của cố nghệ sĩ Phi Nhung: Buổi lễ có mặt nhiều nghệ sĩ
Trizzie Phương Trinh có mặt từ sớm để giúp Wendy thu xếp công việc. Ảnh: FB Trizzie Nguyen

“Mạnh Quỳnh cũng có nhắn là cách đây mấy tuần có về Cali hát và đã có đến đây ngồi tâm sự cùng Phi Nhung rất lâu. Hình như có gặp sư thầy. Đó là lý do tại sao Mạnh Quỳnh không có mặt tại đây. Mạnh Quỳnh thì lúc nào cũng thương nhớ Phi Nhung và rất muốn có mặt” - Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

100 ngày mất của cố nghệ sĩ Phi Nhung: Buổi lễ có mặt nhiều nghệ sĩ
Mạnh Quỳnh vô cùng thương tiếc trước sự ra đi của Phi Nhung. Ảnh: FB Manh Quynh

>> Cập nhật nhiều tin tức về làm đẹp tại Beauty Plus.

Tuy không thể góp mặt để thắp cho Phi Nhung một nén nhang, nhưng Mạnh Quỳnh đã bày tỏ mong muốn giúp Phi Nhung hoàn thành tâm nguyện lúc sinh thời. Cụ thể, nam ca sĩ bàn bạc với Trizzie Phương Trinh - bạn thân của Phi Nhung rằng sẽ về bang California để tổ chức một đêm nhạc gây quỹ, giúp Phi nhung thực hiện di nguyện xây dựng một ngôi trường Việt ngữ.

100 ngày mất của cố nghệ sĩ Phi Nhung: Buổi lễ có mặt nhiều nghệ sĩ
Mạnh Quỳnh vẫn chưa thể nguôi ngoai trước sự ra đi đột ngột của tri kỷ. Ảnh: FB Manh Quynh

Có thể thấy tình cảm mà nam ca sĩ Mạnh Quỳnh dành cho Phi Nhung là thứ không thể đong đếm được. Sự ra đi của Phi Nhung là một nỗi mất mát vô cùng lớn đối với Mạnh Quỳnh. Chắc hẳn những fan hâm mộ cặp đôi này luôn hiểu sự gắn kết giữa họ suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Trong suốt 100 ngày kể từ khi Phi Nhung ra đi, anh luôn chỉ mặc đồ đen như thể hiện sự tiếc thương vô hạn với người tri kỉ.

100 ngày mất của cố nghệ sĩ Phi Nhung: Buổi lễ có mặt nhiều nghệ sĩ
Mạnh Quỳnh luôn mặc đồ đen để thể hiện niềm tiếc thương với Phi Nhung. Ảnh: FB Manh Quynh

Tại buổi lễ Bách Nhật Trai Tuần của Phi Nhung, ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đã có những tâm sự đầy xúc động. Cô cho biết giọng ca Bông Điên Điển và vợ chồng mình có mối quan hệ rất thân thiết. Sinh thời, Phi Nhung mỗi lần đi lưu diễn đều mua sắm những vật dụng có hình ảnh heo con đáng yêu về tặng cô.

100 ngày mất của cố nghệ sĩ Phi Nhung: Buổi lễ có mặt nhiều nghệ sĩ
Ca sĩ Phương Loan xuất hiện từ sớm để cầu nguyện cho Phi Nhung. Ảnh: FB Trizzie Nguyen

Cũng tại đây, Phương Loan thể hiện ca khúc Nhỏ Ơi - một ca khúc gắn liền với ông xã Chí Tài: “Mỗi lần nghĩ đến anh Tài là nghĩ đến Phi Nhung, người em rất là thân thương. Tánh tình em dễ thương, gặp gì nói nấy không có câu nệ gì hết. Đến dự lễ 100 ngày của em làm chị nhớ em và chị mong là ở trên đấy, em với anh Tài lúc nào cũng đàn hát vui vẻ”.

100 ngày mất của cố nghệ sĩ Phi Nhung: Buổi lễ có mặt nhiều nghệ sĩ
Phương Loan hát bài Nhỏ Ơi dành tặng Phi Nhung. Ảnh: FB Trizzie Nguyen

Danh hài Thúy Nga cũng có mặt trong buổi lễ. Cô thể hiện niềm thương tiếc vô hạn với người đồng nghiệp đã ra đi. “Thật sự mỗi nghệ sĩ khi họ làm nghề đa phần đều có tâm nguyện sẽ trở lại với nghề. Nga mong Phi Nhung siêu thoát và sẽ trở lại, cũng sẽ là một ca sĩ rất nổi tiếng, xinh đẹp như Phi Nhung ngày nào” - Thúy Nga nghẹn ngào.

100 ngày mất của cố nghệ sĩ Phi Nhung: Buổi lễ có mặt nhiều nghệ sĩ
Danh hài Thúy Nga nghẹn ngào trong buổi lễ. Ảnh: Phi Nhung & Wendy’s Official
Cháu ngoại của cố ca sĩ Phi Nhung: "Con nhớ ngoại nhiều lắm"

Thấm thoát, ca sĩ Phi Nhung đã ra đi được 100 ngày, niềm tiếc thương vô hạn vẫn bao trùm lên cả showbiz. Sự góp mặt của các nghệ sĩ tại buổi lễ 100 ngày mất đã cho thấy tình cảm chứa chan mà họ dành cho Phi Nhung. Tin rằng hình ảnh về người nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh ấy vẫn sẽ sống mãi trong lòng các nghệ sĩ và người hâm mộ.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn về sao tại Bestie nhé!

2021 - NĂM MẤT MÁT CỦA VBIZ: NHỮNG CÁI TÊN THÂN THUỘC GIỜ CHỈ LÀ KÝ ỨC

Năm 2021 là một năm mà Vbiz phải đối mặt với nhiều những mất mát to lớn. Khán giả lần lượt phải chứng kiến sự ra đi của nhiều những nghệ sĩ tên tuổi. Phi Nhung đã ra đi vì đại dịch Covid-19 đầy khắc nghiệt, để lại vô vàn tiếc thương về một người nghệ sĩ tài hoa, sống vì cộng đồng và hết lòng yêu thương mọi người xung quanh. Chắc hẳn hình ảnh đẹp về cô sẽ còn sống mãi trong lòng người hâm mộ.

Cuối năm 2021, nghệ sĩ Thanh Kim Huệ cũng đã ra đi sau thời gian chiến đấu với bạo bệnh. Nhạc sĩ Phú Quang đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 8/12, hưởng thọ 72 tuổi. Ngoài ra, sự ra đi của nghệ sĩ Giang Còi, ca sĩ Việt Quang, hoa hậu Thu Thủy khiến công chúng tiếc thương vô hạn.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top