12/15/2021 11:36

Wendy Phạm ngậm ngùi: "Giờ không còn mẹ để khoe ảnh khi đi chơi"

Đình Huy - Theo thethaovanhoa.vn Đình Huy

Wendy Phạm - con gái ruột của cố ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động nghẹn ngào khi chia sẻ trên sóng livestream về những kỷ niệm đẹp cùng mẹ.

Gần 3 tháng kể từ ngày ca sĩ Phi Nhung qua đời, người thân, bạn bè và khán giả vẫn không khỏi tiếc thương cho giọng ca vàng của làng nhạc Việt. Nhưng có lẽ, Wendy Phạm - con gái ruột của cố ca sĩ Phi Nhung là người chịu nhiều nỗi đau nhất khi cô không được gặp mặt mẹ lần cuối, chỉ có thể đón tro cốt của mẹ về Mỹ.

Wendy Phạm chia sẻ về những kỷ niệm về mẹ gây xúc động
Wendy Phạm òa khóc khi nhận được tro cốt của mẹ. Ảnh: FB Trizzie Phương Trinh

>> Xem thêm: Mạnh Quỳnh nghẹn nghào nói về điều khâm phục ở cố nghệ sĩ Phi Nhung

Ngày trước, khi Phi Nhung vừa chạy show, vừa quán xuyến công việc kinh danh và chăm lo cho đàn con tại Việt Nam thì Wendy Phạm phải lo cho gia đình và sự nghiệp tại Mỹ. Chính vì vậy, hai mẹ con không có nhiều cơ hội gặp nhau.

Wendy Phạm chia sẻ về những kỷ niệm về mẹ gây xúc động
Hai mẹ con Phi Nhung và Wendy Phạm không có nhiều cơ hội gặp nhau vì quá bận rộn. Ảnh: FB Wendy Pham

Dù vậy, cố ca sĩ Phi Nhung từng dành thời gian mỗi tối để gọi video, hỏi han, trò chuyện cùng con gái. Wendy Phạm cũng thường xuyên "cập nhật" với mẹ về những hoạt động trong ngày.

Cụ thể, cô nàng chia sẻ trên sóng livestream: "Hồi đó, mỗi lần đi đâu chơi hay làm gì cũng đều chụp hình gửi cho mẹ. Mẹ ơi con đưa em đi học, mẹ ơi con đi chơi chỗ này. Nhưng giờ không còn ai để Wendy gửi ảnh hết".

Wendy Phạm chia sẻ về những kỷ niệm về mẹ gây xúc động
Wendy Phạm khiến người hâm mộ không khỏi xúc động bởi những lời chia sẻ về kỷ niệm với mẹ. Ảnh: YouTube Phi Nhung & Wendy’s Official

"Nên bây giờ Wendy sẽ để dành những hình ảnh đó rồi gửi trên YouTube để khoe cùng mọi người. Wendy nghĩ khi mà Wendy đăng lên thì mẹ cũng sẽ thấy được" - lời chia sẻ của Wendy Phạm khiến khán giả không khỏi xúc động. Nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ sự đồng cảm với Wendy, mong cô nàng sẽ sớm lấy lại được cân bằng trong cuộc sống.

Wendy Phạm chia sẻ về những kỷ niệm về mẹ gây xúc động
Wendy Phạm hy vọng mẹ có thể xem được những gì cô đăng trên YouTube. Ảnh: YouTube Phi Nhung & Wendy’s Official

Sau khi lo xong tang lễ cho mẹ, Wendy Phạm đã lập một kênh YouTube cá nhân để chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của gia đình nhỏ theo nguyên vọng nhiều của khán giả.

Wendy Phạm cho biết, cô không thích công khai đời tư nhưng sau khi mẹ mất, cô cảm nhận được tình cảm từ người hâm mộ của mẹ. Đó là lý do Wendy Phạm bắt đầu làm YouTube và thường xuyên livestream giao lưu cùng khán giả.

Wendy Phạm chia sẻ về những kỷ niệm về mẹ gây xúc động
Wendy Phạm nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ của cố ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: FB Wendy Pham

>> Xem thêm: Cháu ngoại đầu của cố ca sĩ Phi Nhung ngậm ngùi: "Con nhớ ngoại"

Không riêng gì Wendy Phạm, 2 nhóc tỳ của cô nàng cũng được khán giả dành cho sự quan tâm đặc biệt. Khi Phi Nhung còn sống, thông tin về 2 cháu ngoại chưa từng được công khai, mãi đến đi giọng ca Bậu Ơi Đừng Khóc qua đời, khán giả mới biết đến rộng rãi. Vì thế, người hâm mộ cũng yêu cầu Wendy Phạm thường xuyên đăng tải video về 2 quý tử.

Cháu ngoại cố ca sĩ Phi Nhung: mới 1 tuổi đã cao lớn vượt trội
Gia đình nhỏ của Wendy Phạm trong một kỳ nghỉ. Ảnh: FB Wendy Pham

Được biết, Wendy Phạm đã là mẹ của 2 nhóc tỳ kháu khỉnh: Nathan và Nicholai. Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung hết sức yêu thương 2 cháu nhưng không có nhiều cơ hội gặp gỡ. Nếu Nathan còn có may mắn được bà ngoại bế trên tay thì bé Nicholai - con trai út của Wendy chưa từng được gặp bà.

Cháu ngoại cố ca sĩ Phi Nhung: mới 1 tuổi đã cao lớn vượt trội
Cố ca sĩ Phi Nhung dắt bé Nathan - cháu ngoại đầu đi chơi. Ảnh: FB Wendy Pham
Cháu ngoại cố ca sĩ Phi Nhung: mới 1 tuổi đã cao lớn vượt trội
Hình ảnh hạnh phúc bên bà ngoại và mẹ của bé Nathan. Ảnh: FB Wendy Pham
Cháu ngoại cố ca sĩ Phi Nhung: mới 1 tuổi đã cao lớn vượt trội
Hình ảnh Nathan nâng niu di ảnh của bà ngoại trên tay khiến nhiều người xúc động. Ảnh: FB Dziem Phạm

Thời điểm Wendy Phạm mang thai bé Nicholai, cố ca sĩ Phi Nhung đang ở Việt Nam tham gia chống dịch, không lâu sau thì cô nhiễm bệnh và qua đời. Vì vậy, bé Nicholai chưa từng được gặp bà ngoại. Hiện tại Nicholai đã hơn 1 tuổi, cao lớn và "trộm vía" rất đáng yêu.

Cháu ngoại cố ca sĩ Phi Nhung: mới 1 tuổi đã cao lớn vượt trội
Wendy Phạm chia sẻ hình ảnh của bé Nicholai trên sóng livestream. Ảnh: YouTube Phi Nhung & Wendy’s Official

Trong livestream, nhiều người hâm mộ không giấu được sự thương tiếc, cho rằng nếu cố ca sĩ Phi Nhung còn sống thì đã có thể được nhìn cháu ngoại cao lớn từng ngày. Đặc biệt, theo lời chia sẻ của Wendy Phạm, bé Nicholai có tính cách "hay hét" giống bà ngoại.

Cháu ngoại cố ca sĩ Phi Nhung: mới 1 tuổi đã cao lớn vượt trội
Hình ảnh của bé Nicholai khi vừa tròn 1 tuổi. Ảnh: FB Wendy Pham
Cháu ngoại của cố ca sĩ Phi Nhung: "Con nhớ ngoại nhiều lắm"

Những chia sẻ của Wendy Phạm về kỷ niệm đẹp bên mẹ khiến người hâm mộ không khỏi xúc động. Có thể thấy, dù đã ra đi nhưng những ký ức mà cố ca sĩ Phi Nhung để lại sẽ còn sống mãi trong lòng mọi người, đặc biệt là người trong gia đình. Bạn có suy nghĩ thế nào trước những chia sẻ của Wendy Phạm? Hãy cho Bestie biết nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn về sao tại Bestie!

TÂM NGUYỆN TRƯỚC KHI MẤT CỦA PHI NHUNG: MUỐN 2 CHÁU GIỎI TIẾNG VIỆT

Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung hết mực yêu thương 2 cháu nhưng do quá bận rộn cộng với khoảng cách địa lý quá xa, cô không thường xuyên được gặp cháu. Thời gian chống chọi với chứng suy hô hấp do Covid-19, Phi Nhung vẫn thường xuyên gọi video cho con gái và 2 cháu.

Theo chia sẻ của Wendy Phạm, cố ca sĩ Phi Nhung mong 2 cháu ngoại có thể nói được tiếng Việt và hiểu rõ văn hóa cha ông. Được biết, sau khi tình hình dịch ổn định, Wendy Phạm sẽ thường xuyên được 2 nhóc tỳ về Việt Nam để thực hiện tâm nguyện của mẹ.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top