12/28/2021 09:04

"Thánh sún" Ngân Thảo: Rụng 9 cái răng chồng không chê, đi thi cho vui

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Dù không còn tham gia nhiều chương trình của showbiz nhưng "thánh sún" Ngân Thảo vẫn được dân tình quan tâm, nhất là chuyện tình cảm thú vị của cô nàng với ông xã hơn 8 tuổi.

Mới đây trong chương trình Vợ chồng son, "thánh sún" Ngân Thảo và chồng Hoài Đức đã có những chia sẻ thú vị về cơ duyên đưa cô đến chương trình Thách thức danh hài, chuyện về những chiếc răng sún hay cuộc sống hôn nhân của mình. 

Cuộc sống hôn nhân của thánh sún Ngân Thảo
"Thánh sún" là một trong những thí sinh để lại ấn tượng cực kỳ sâu đậm trong chương trình. Ảnh: Thách thức danh hài
Cuộc sống hôn nhân của thánh sún Ngân Thảo
Hiện tại, cô đã kết hôn và có cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc. Ảnh: Phạm Ngân Thảo

>> Xem thêm: Hotboy trà sữa: Vượt cú sốc mất 2 con, ngoại hình thay đổi

Được biết, quen nhau hơn một năm thì Ngân Thảo gặp vấn đề về răng, phải mổ nang răng và bỏ đi 9 cái. Lúc cũng vừa lúc này, cô được tin mình đậu casting của chương trình nhưng tự ti không dám nhận lời. Ngân Thảo chia sẻ trong Vợ chồng son: "Lúc em đăng ký thi anh này không biết, vì em chỉ nghĩ đăng ký cho vui chứ không đi thi đâu. Lúc đi casting chương trình em vẫn chưa bị sún răng, một tháng sau em mới phải nhập viện để mổ lấy nang răng ra, phải bỏ 9 cái răng."

"Khoảng 1 tuần sau thì chương trình mới gọi báo là em đậu casting rồi, phải lên tập để chuẩn bị thi. Em nhớ là chương trình gọi đến 6 lần, vì 5 lần đầu em đều từ chối hết vì ngại. Tới lần cuối cùng, anh Đức mới động viên em đi thi, anh bảo biết đâu đây lại là cái duyên để mình đạt giải thì sao. Và chính ảnh cũng là người chở em đi thi luôn", cô nhớ lại.

Thánh sún Ngân Thảo: Rụng 9 cái răng chồng không chê, đi thi cho vui
Thấy vợ tự ti về răng miệng, Hoài Đức liên tục động viên. Ảnh: Thách thức danh hài
Cuộc sống hôn nhân của thánh sún Ngân Thảo
Nhờ sự động viên của chồng, "thánh sún" mới đi thi và có được thành công như ngày hôm nay. Ảnh: Phạm Ngân Thảo

Hoài Đức cho biết: "Nhìn cổ con thấy dễ thương, mắc cười nên chọc hoài, con còn nói em muốn làm răng thì em làm, nhưng để vẫn được", còn "thánh sún" thì kể lại: "Ảnh kêu con tháo khẩu trang xem răng đã lành chưa, mỗi lần mở ra ảnh khen dễ thương, giống con nít vì ảnh khen hoài nên con con nghĩ ảnh khen thiệt".

Thánh sún Ngân Thảo: Rụng 9 cái răng chồng không chê, đi thi cho vui
Ban đầu còn ngại nhưng lâu dần, vì anh chồng khen hoài nên cô tưởng khen thật. Ảnh: Vợ chồng son
Thánh sún Ngân Thảo: Rụng 9 cái răng chồng không chê, đi thi cho vui
Trong mắt Hoài Đức, vợ mình lúc nào cũng đẹp. Ảnh: Phạm Ngân Thảo
Thánh sún Ngân Thảo: Rụng 9 cái răng chồng không chê, đi thi cho vui
Có lẽ vì sự hài hước và chân thành này, Hoài Đức đã "đốn tim" Ngân Thảo. Ảnh: Vợ chồng son

Hoài Đức khen vợ mình siêng năng, nấu ăn ngon. Khi nói về tật xấu của nhau, anh chồng này cho rằng Ngân Thảo không có nhiều tật xấu, chỉ mong cô bớt ghen là được: "Vợ em chỉ có lâu lâu hơi nóng tính rồi nạt em vậy thôi. Ngoài ra thì cổ có ghen, vợ không cho em nhắn tin với người con gái nào hết ngoại trừ bạn bè thân lâu năm. Em chỉ bình luận những bài đăng của bạn bè trên Facebook bạn bè thôi nhưng khi thấy thì vợ nói là: "Anh không được thả tim, hay thích, bình luận gì bài của người khác hết". Từ đó em cũng không còn tương tác gì với bạn bè nữa".

Thánh sún Ngân Thảo: Rụng 9 cái răng chồng không chê, đi thi cho vui
Cả hai không ngần ngại "bóc phốt" đối phương trên sóng truyền hình. Ảnh: Vợ chồng son

Còn "thánh sún" cũng khá hài lòng về chồng vì anh chính chắn, trưởng thành nhưng lại quá kĩ tính: "Ví dụ một chuyện gì đó em nhờ thì ảnh sẽ hỏi đi hỏi lại rất nhiều lần. Ảnh chăm chút mọi thứ, quần áo cũng phải gọn gàng, làm gì cũng kỹ nên rất mất thời gian. Em thì nhanh nhẹn nên nhìn ảnh làm mình hay quạu. Em chỉ mong ảnh bớt kỹ tính thôi".

Thánh sún Ngân Thảo: Rụng 9 cái răng chồng không chê, đi thi cho vui
Dù có tốt có xấu nhưng hai vợ chồng vẫn chấp nhận được khuyết điểm của nhau để sống hạnh phúc. Ảnh: Vợ chồng son

>> Xem thêm: "Thánh đa đà" ẵm 250 triệu tái xuất, dùng "chiêu cũ" vẫn khiến Trấn Thành cười lăn lộn

"Thánh sún" khoe giọng hát triển vọng làm ca sĩ

Trong những tháng dịch bệnh này, vợ chồng ít khi được gặp nhau vì ở riêng, chỉ có thể đứng mỗi đầu cây cầu nối liền với hai tỉnh để thấy được mặt nhau mà thôi. "Em đứng bên đầu cầu bên này, ảnh bên đầu cầu bên kia nhìn sang. Nhiều lúc em chỉ biết đứng khóc thôi vì buồn lắm, ảnh cũng ráng động viên và bảo ráng đi vì dịch bệnh mình phải tuân thủ quy định". Hy vọng, vợ chồng "thánh sún" sớm được đoàn viên và tận hưởng hạnh phúc vợ chồng son.

Xem thêm những bài viết thú vị về đời sống trên Bestie nhé!

HÔN NHÂN CỦA "THÁNH SÚN" NGÂN THẢO: CƯỚI XONG NHÀ AI NGƯỜI NẤY Ở

Vì hoàn cảnh gia đình nên vợ chồng "thánh sún" phải mỗi người một nơi. . Hoài Đức ở An Giang để chăm sóc cho bố mẹ còn "thánh sún" ở Đồng Tháp buôn bán và chăm sóc mẹ, bà nội. 

May mắn là 2 nhà chỉ cách 20km, có thể chạy đi chạy về dễ dàng. Gia đình hai bên cũng thông cảm cho nhau nên cũng không gặp nhiều khó khăn. Thế mới thấy được, cả hai đã phải gác lại hạnh phúc riêng để đặt chữ hiếu lên đầu.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA "BÀ CHÈ TRĂM TRIỆU"
Scroll to top