12/07/2021 17:47

Những cô giáo "mát tay" của Vbiz: Minh Tú vẫn chưa phải nhất

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Với những kỹ năng, kinh nghiệm tích lũy được trong suốt thời gian dài hoạt động trong làng giải trí cũng như chinh chiến tại các cuộc thi, loạt mỹ nhân Việt đã đào tạo nên nhiều tài năng nổi trội cho showbiz.

Minh Tú

Minh Tú được biết đến là một siêu mẫu, Hoa hậu, huấn luyện viên đình đám của showbiz Việt. Cô từng đạt nhiều thành tích ấn tượng như: giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013, Á quân Asia's Next Top Model 2017, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018...

Với những kinh nghiệm đã tích lũy được, Minh Tú trở thành một cô giáo "mát tay" của Vbiz. Được biết, cô là người đứng sau thành công của dàn người đẹp đình đám hiện nay như Phùng Trương Trân Đài, Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà...

5 huấn luyện viên Hoa hậu đình đám của showbiz Việt
Những học trò của Minh Tú đều đạt nhiều thành tích ấn tượng tại các cuộc thi nhan sắc. Ảnh: FB Minh Tú Nguyễn

>> Xem thêm: Sao Việt bắt kèo: Trường Giang mất biệt thự, Minh Tú phải lấy chồng

Thùy Tiên và Đỗ Thị Hà là những học trò gần đây nhất của Minh Tú, được cô đào tạo về kỹ năng trình diễn, catwalk cũng như chia sẻ kinh nghiệm chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Trong phần thi Top Model tại Miss World 2021 diễn ra vào sáng 7/12, Đỗ Thị Hà đã xuất sắc là đại diện Châu Á duy nhất lọt Top 13. Hay như cách đây vài ngày, Thùy Tiên đã đăng quang Miss Grand International 2021. Tất nhiên, những thành công này đều có công không nhỏ của Minh Tú.

5 huấn luyện viên Hoa hậu đình đám của showbiz Việt
Minh Tú là người trực tiếp đào tạo, hướng dẫn Đỗ Thị Hà cách catwalk, trình diễn trước ngày lên đường đi thi Miss World 2021. Ảnh: FB Đỗ Thị Hà
5 huấn luyện viên Hoa hậu đình đám của showbiz Việt
Minh Tú cũng là cô giáo đầy tâm huyết của Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Trước đó, vào năm 2020, Minh Tú đảm nhận vai trò Huấn luyện viên Đại Sứ Hoàn Mỹ. Dưới sự dìu dắt, nâng đỡ và chỉ bảo tận tình của cô, Phùng Trương Trân Đài đã xuất sắc giành được ngôi vị Quán quân. Sau đó, người đẹp trở thành đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

5 huấn luyện viên Hoa hậu đình đám của showbiz Việt
Trân Đài bên HLV Minh Tú trong thời khắc đăng quang. Ảnh: FB Phùng Trương Trân Đài

Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến cũng được biết đến là một chân dài đình đám của showbiz Việt, nổi tiếng với những bước catwalk đỉnh cao và thần thái sang chảnh ngút ngàn. Cô từng đạt Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2009.

5 huấn luyện viên Hoa hậu đình đám của showbiz Việt
Võ Hoàng Yến là một chân dài đình đám, quyền lực của Vbiz. Ảnh: FB Võ Hoàng Yến

Ít ai biết rằng, Võ Hoàng Yến còn là cô giáo đứng sau những bước catwalk đẹp mắt của dàn Hoa - Á hậu đình đám Vbiz. Có thể kể đến những học trò đã thành danh của cô như: Khánh Vân (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Top 21 Miss Universe 2020), Kim Duyên (Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019), Hương Giang (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018), Mâu Thủy (Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017), Minh Tú (Á quân Siêu mẫu châu Á 2017), Khả Trang (Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015)…

5 huấn luyện viên Hoa hậu đình đám của showbiz Việt
Võ Hoàng Yến là "cô giáo" dạy catwalk cho Khánh Vân. Ảnh: FB Nguyễn Trần Khánh Vân
5 huấn luyện viên Hoa hậu đình đám của showbiz Việt
Nữ siêu mẫu bên học trò Kim Duyên. Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Kim Duyên
5 huấn luyện viên Hoa hậu đình đám của showbiz Việt
Thành công của Minh Tú như ngày hôm nay cũng có công lớn của Võ Hoàng Yến. Ảnh: FB Minh Tú Nguyễn

Phạm Hương 

Phạm Hương là một người mẫu kiêm Hoa hậu nổi tiếng của Vbiz. Cô từng đạt giải Á hậu 1 Hoa hậu Thể thao Thế giới 2014, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2015.

5 huấn luyện viên Hoa hậu đình đám của showbiz Việt
Hoa hậu, người mẫu Phạm Hương. Ảnh: FB Hoa hậu Phạm Hương

Với những kinh nghiệm đã tích lũy được, năm 2016, Phạm Hương ngồi ghế nóng The Face và là người trực tiếp mài giũa "viên ngọc quý" Khánh Ngân. Để rồi đến năm 2017, Khánh Ngân xuất sắc đăng quang cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Cầu và là mỹ nhân đầu tiên mang vương miện BIG 8 về cho Việt Nam.

5 huấn luyện viên Hoa hậu đình đám của showbiz Việt
Đóng góp vào thành công của Khánh Ngân không thể không kể đến sự dẫn dắt, chỉ bảo của Phạm Hương. Ảnh: FB Hoa Hậu Phạm Hương

Kỳ Duyên

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam 2014. Ngoài ra, cô còn được biết đến là HLV tại The Look Vietnam 2017 và Siêu mẫu Việt Nam 2018. Từng bị hoài nghi về năng lực khi ngồi ghế huấn luyện viên nhưng sau đó, Kỳ Duyên đã khiến nhiều người phải "tâm phục khẩu phục".

5 huấn luyện viên Hoa hậu đình đám của showbiz Việt
Kỳ Duyên cũng góp phần đào tạo nên những học trò giỏi giang. Ảnh: FB Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Theo đó, tại The Look Vietnam 2017 phiên bản The Hair, Kỳ Duyên đã đưa 2 học trò của mình là Ngọc Châm và Ngọc Dung lọt vào Top 3 chung cuộc. Bên cạnh đó, người đẹp Nam Định cũng chưa bao giờ biết đến mùi vị thất bại trong chương trình là như thế nào. Cuối cùng, Ngọc Châm team Kỳ Duyên đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân.

5 huấn luyện viên Hoa hậu đình đám của showbiz Việt
Kỳ Duyên "bảo toàn" 2 học trò cưng là Ngọc Châm và Dung Doll, liên tục giành chiến thắng trong chương trình. Ảnh: FB Nguyễn Cao Kỳ Duyên

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt.

Hương Giang

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Nguyễn Hương Giang được xem là một trong những cô giáo đầu tiên của Khánh Vân. Cụ thể, trong show thực tế Siêu Mẫu Việt Nam Khánh Vân đã rất may mắn khi được nàng Hậu chuyển giới hướng dẫn.

5 huấn luyện viên Hoa hậu đình đám của showbiz Việt
Hương Giang cũng là một trong những cô giáo "mát tay" của Vbiz. Ảnh: FB Nguyễn Hương Giang

Hiện tại, Khánh Vân đã là một trong những Hoa hậu nổi tiếng hàng đầu Vbiz. Cô nàng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe 2020 và lọt top 21 chung cuộc. Thành công này của Khánh Vân rõ ràng cũng có đóng góp không nhỏ của cô giáo Hương Giang.

5 huấn luyện viên Hoa hậu đình đám của showbiz Việt
Khánh Vân từng được Hương Giang dẫn dắt. Ảnh: FB Nguyễn Hương Giang 
Khánh Vân sở hữu lượng vote cao nhất lịch sử Miss Universe

Với loạt thành tích đáng nể tại các cuộc thi người mẫu, nhan sắc cũng như bề dày kinh nghiệm hoạt động trong làng mẫu, các mỹ nhân như Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Kỳ Duyên... đều được giao trọng trách đào tạo và hướng dẫn thế hệ đàn em. Không phụ sự tin tưởng của mọi người, họ đã hoàn thành tốt vai trò và tạo nên những "truyền nhân" cực kỳ ưu tú.

Trong số họ, bạn thấy ai là cô giáo "mát tay" nhất Vbiz? Cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn về sao tại Bestie nhé!

NHỮNG LẦN HỨNG TRỌN GẠCH ĐÁ VÌ NHẬN LÀM HUẤN LUYỆN VIÊN CỦA SAO VIỆT

Vai trò đào tạo, làm huấn luyện viên góp phần khẳng định vị trí, thực lực của nghệ sĩ. Tuy nhiên, sức nặng của nó là điều không phải ai cũng có thể gánh vác được. Nhiều sao Việt từng được mời đảm nhận vai trò này nhưng không may vấp phải vô số "gạch đá" và những sự hoài nghi về năng lực.

Chẳng hạn như Bảo Anh, cô từng bị nghi ngờ về khả năng khi tham gia cuộc thi The Voice Kids với tư cách là huấn luyện viên. Minh Hằng cũng từng bị cho là không phù hợp để ngồi ghế nóng The Face Vietnam 2018. Hương Giang – Kỳ Duyên từng bị chê chưa đủ kỹ năng, kinh nghiệm để hướng dẫn cho thí sinh cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Trần Đạt chấp nhận nghe theo ý kiến từ công chúng và khách hàng
Scroll to top